KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

City tour – xu thế du ngoạn “hot” nhất Hải Phòng

Rate this post

Sau thành công với người chơi dạng đồ món ngon – “Hải Phòng quanh ẩm thực” phiên người chơi dạng một, Sở du ngoạn Hải Phòng tiếp tục cho ra mắt “người chơi dạng đồ món ngon – Foodtour Hải Phòng” phiên người chơi dạng II với số lượng nhà hàng phổ biến. và tiêu chuẩn chỉnh tuyển lựa hơn, song song trình làng tới du khách những điểm tới thú vị tại Hải Phòng với tên gọi “Hải Phòng bùng binh check-in”. Đây là những mảnh ghép để hoàn thiện tuyến du ngoạn nội đô – City tour, một xu thế du ngoạn thế hệ của Hải Phòng.

Dù ko phải vào cuối tuần nhưng những tuyến phố trung tâm của Hải Phòng như Phan Bội Châu, Đinh Tiên Hoàng … hay chợ Cát Bi, chợ Lương Văn Can – nơi được ca ngợi là “thiên đường ẩm thực” của Hải Phòng vẫn tấp nập người qua lại. khách du ngoạn. Nhiều du khách từ Hà Nội và những địa phương phụ cận tới Hải Phòng để thưởng thức những món ăn đường phố đặc trưng như: bánh mì pate cay, bánh đa cua, bún cá cay, dừa ngâm, cà phê. dừa… khác lạ, từ lúc Sở du ngoạn Hải Phòng sinh sản “người chơi dạng đồ món ngon” – nhì Phong Foodtour, ẩm thực đường phố Hải Phòng đã được truyền bá thoáng rộng và được rất nhiều người biết tới hơn; Từ đó, du khách tới Hải Phòng cũng đông hơn.

Lê Thị Mai Hương, sinh viên một trường đại học cùng nhóm người chơi đi tàu từ Hà Nội xuống Hải Phòng chỉ để thỏa trí tò mò sau lúc nghe trình làng, tiến công giá về ẩm thực đường phố thành phố Cảng: “Mình thấy món ăn đường phố ở Hải Phòng rất nhiều chủng loại, phổ biến và ngon, mình đã ăn nhiều nơi, thử nhiều món khác nhưng mình thấy đồ ăn ở Hải Phòng để lại tuyệt hảo thâm thúy trong mình, liếc qua người chơi dạng đồ của Foodtour Hải Phòng hoặc những trang review về Hải Phòng ẩm thực, truyền bá món ăn Hải Phòng và đưa món ăn Hải Phòng tới với người dân những tỉnh hoặc đồng chí, du khách quốc tế ”.

Chương trình nhì Phong Foodtour được xây dựng cách đây sắp 2 năm nhưng chỉ thực sự bùng nổ kể từ thời khắc du ngoạn mở cửa trở lại sau đại dịch COVID-19, với sự ra đời của “người chơi dạng đồ món ngon Hải Phòng”. Chỉ trong dịp nghỉ lễ 30/4 – một/5 vừa mới đây, hành khách sử dụng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Hải Phòng đạt khoảng 15.000 người, trong đó hơn 80% là khách du ngoạn. từ thời điểm tháng 5 tới nay, mỗi ngày Hải Phòng đón từ 2.000 – 3.000 lượt khách tới tham dự Foodtour và con số này thường tăng lên vào những ngày vào cuối tuần.

ko chỉ mang giới hạn lại ở việc ra mắt người chơi dạng đồ món ngon, Sở du ngoạn Hải Phòng đã làm việc với những cơ quan tính năng như: Ga Hải Phòng, Công an thành phố, Chi cục an toàn và tin cậy lau chùi thực phẩm (Sở Y tế). … và những địa phương, tăng cường kiểm soát, đảm bảo unique những nhà hàng, chống nạn chặt chém, chèo kéo du khách. những điểm tới sát cánh cùng “người chơi dạng đồ món ngon Hải Phòng” đều ký cam kết bán đúng giá niêm yết và đảm bảo an toàn và tin cậy lau chùi thực phẩm.

Trong phiên người chơi dạng một của “người chơi dạng đồ món ngon” – Foodtour Hải Phòng, những nhà hàng được sắm lựa để trình làng tới người dân và du khách dựa bên trên 3 tiêu chuẩn chỉnh: unique được người dân địa phương cam kết; lau chùi an toàn và tin cậy thực phẩm và nhận được phản hồi tích cực của du khách qua những trang mạng xã hội. lắng tai, tiếp thu ý kiến ​​của người dân địa phương và du khách, Sở du ngoạn Hải Phòng tiếp tục ra mắt “người chơi dạng đồ món ngon Hải Phòng” phiên người chơi dạng 2 với số lượng nhà hàng phổ biến hơn, té sung thêm tiêu chuẩn chỉnh cho Phong Nha. dịch vụ, mức giá và vị trí thuận tiện, dễ tìm…

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, chủ một quán bánh mì pate cay bên trên đường Đinh Tiên Hoàng (Hải Phòng) cho biết thêm: Từ lúc quán của chị lọt được vào “người chơi dạng đồ món ngon Hải Phòng”, quý khách hàng tăng sắp gấp đôi, phần nhiều là khách du ngoạn: “ Shop chúng tôi được sự ưa chuộng của Sở du ngoạn, được tập huấn tới nơi tới chốn, rút ​​ra được bài học về cách xử sự với khách, bán hàng cho khách. cũng vui. Shop chúng tôi bán chạy hơn, Shop chúng tôi cũng tương đối phấn khởi. “

Tiếp nối thành công của chương trình Foodtour, Sở du ngoạn Hải Phòng vừa trình làng “người chơi dạng đồ check in Hải Phòng” với những điểm tham quan thú vị du khách tới tham quan như Bưu điện thành phố, Nhà hát to Hải Phòng. , Cầu Hoàng Văn Thụ, đồi Thiên Yết, … Theo ông Vũ Huy Thưởng, Phó Giám đốc Sở du ngoạn Hải Phòng, với việc xây dựng và phát triển người chơi dạng đồ ngon, người chơi dạng đồ check in Hải Phòng, Sở du ngoạn Hải Phòng. Phong đang từng bước hoàn thiện những mảnh ghép của city tour – city tour lạ mắt của thành phố: “Hoàn thiện sản phẩm city tour từ những mảnh nhỏ nhất: đồ ăn, nhận phòng, tham quan, tạm cư, vận chuyển … Tiến tới sẽ vươn lên là di động ứng dụng máy tính xách tay. lúc người chơi ở HP, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn tới vũ trang của người chơi và yêu cầu setup. Mục tiêu sau cuối là xây dựng một thành phố văn minh, thân thiện. Thân thiện, mến khách, phát triển du ngoạn; từ hoạt động du ngoạn xây dựng hình ảnh của thành phố.”

du ngoạn Hải Phòng ko chỉ mang mang đại dương Cát Bà, Đồ Sơn, mang những điểm tham quan riêng lẻ … City tour với những mảnh ghép được xây dựng bài người chơi dạng, mang sự tham dự của khá nhiều ban ngành đã trở thành xu thế. du ngoạn thế hệ Hải Phòng, đóng góp phần thực hiện mục tiêu của du ngoạn Hải Phòng – đón hơn 4,5 triệu lượt khách vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *