KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ClassIn Vietnam “bắt tay” FPT mở rộng mô hình giáo dục OMO

Rate this post

Sự phối hợp rất đáng để để kì vọng

FPT Telecom International là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng trang bị technology thông tin, giải pháp và dịch vụ tương trợ kỹ thuật, trong đó với trang bị hội nghị truyền hình OnMeeting – một trong những sản phẩm được ưa thích nhất tại việt nam giới nam giới. Doanh nghiệp việt nam giới nam giới được ưu ái kể từ thời điểm dịch Covid-19 xuất hiện cho tới nay. trang bị phần cứng Endpoint OMT-10 tích hợp thông minh (camera, loa, micro) sử dụng hệ điều hành Android với technology lấy nét tự động hình ảnh của loa, san sẻ ko dây 4 màn hình cùng lúc, quality hình ảnh 4K, cho tất cả những người sử dụng cảm giác như đang họp mặt trực tiếp -giao diện chỉ với một trang bị duy nhất.

Trong lúc đó, ClassIn là đơn vị edtech hàng đầu trong những việc cung ứng hệ sinh thái technology chuyên nghiệp dành riêng cho giáo dục, bao gồm hệ thống quản lý hoạt động và lớp học ảo với tính tương tác cao để xử lý nhiều loại dữ liệu. Tài liệu học tập. Trong thời đoạn hậu Covid-19, ClassIn bên trên toàn thế giới đã minh chứng sự lôi cuốn và cực tốt hơn trong cuộc cách mệnh về phương pháp dạy và học mở. tới nay, ClassIn với hơn 20 triệu người sử dụng hàng tháng, được hơn 60.000 tổ chức giáo dục bên trên 150 quốc gia tin sử dụng.

Theo biên người chơi dạng ghi nhớ hợp tác ngày 18/6, ClassIn và FPT Telecom International sẽ thiết lập quan hệ đối tác chiến lược kinh doanh những sản phẩm trong ngành giáo dục. nhị bên sẽ cùng nhau thống nhất kế hoạch hợp tác vững bền và lâu dài tại thị trường việt nam giới nam giới.

khác lạ, nhị tên thương hiệu sẽ cùng huy động nguồn lực để tích hợp ứng dụng ClassIn vào trang bị hội nghị truyền hình OnMeeting. Kết quả là, một tổ hợp sản phẩm phần cứng với kỹ năng kết nối mạnh mẽ và tự tin trong lớp học sẽ được hình thành, cho phép nhiều hình thức học tập ra mắt.

Tại lễ ký kết, đại diện FPT cho biết thêm, đơn vị đã nghiên cứu, học hỏi nhiều nền tảng technology dạy và học trong lĩnh vực giáo dục tại việt nam giới nam giới. Quyết định tìm lựa ClassIn dựa bên trên việc FPT tin tưởng vào quality và kinh nghiệm của ClassIn trong những việc triển khai mô hình giáo dục thông minh bên trên phạm vi toàn thế giới.

FPT cho rằng việc hợp tác chiến lược với ClassIn sẽ hỗ trợ cả nhị tiến thời gian nhanh hơn, trước mắt là tại thị trường nội địa. khác lạ, FPT hy vọng sự kết nối này sẽ hỗ trợ FPT tiếp tục tăng thời gian nhanh chiến lược hiện thực hóa ý tưởng phòng học thông minh, trường học thông minh cho học trò việt nam giới nam giới.

thời khắc ‘vàng’ cho giáo dục OMO

OMO. mô hình học tập

Bà Trương Lê Quỳnh Tường – Giám đốc ClassIn việt nam giới nam giới – san sẻ, cả ClassIn và FPT đều hy vọng từ loại bắt tay ngày hôm nay, nhị bên sẽ cùng xúc tiến mô hình học tập OMO – trực tuyến phối hợp offline – tại những cơ sở giáo dục bên trên cả nước. ngày nay, cả ClassIn và FPT đều đang sát cánh đồng hành cùng Galaxy Education – đơn vị trước tiên triển khai mô hình OMO tại việt nam giới nam giới.

Cô Tường cho rằng học trực diện vẫn là một phần ko thể thay thế của giáo dục. Dù thế, sau Covid, học trò và giáo viên ko nên bỏ thói quen học trực tuyến. do technology trực tuyến vẫn nâng cao trải nghiệm học tập, đưa tới nhiều thời cơ cho học trò ở những tỉnh, thành phố ko giống nhau, song song trang bị cho tất cả những người học kỹ năng số – một điều thiết yếu của thời đại thế hệ. .

Theo bà Tường, việc phối hợp hợp lý giữa trực tuyến và offline sẽ nhiều chủng loại hóa những hoạt động học tập. tiêu biểu là những phòng thí nghiệm ảo của ClassIn đã và đang giúp người học toàn thế giới thực hiện những thí nghiệm vật lý và hóa học ngay bên trên màn hình máy tính – điều nhưng trước đây nhường như ko thể.

Với OMO, việc duy trì những hoạt động giáo dục trực tuyến song song với truyền thống sẽ hỗ trợ hình thành cho học trò một nhóm năng lực thế hệ: Năng lực kỹ thuật số, bao gồm kỹ năng xử lý thông tin và dữ liệu, kỹ năng trao đổi và hợp tác, bảo mật trong kỷ nguyên số và giải quyết vấn đề . Đây là nhóm năng lực quan yếu của thế kỷ 21 và đã là sườn tham chiếu cho UNESCO từ thời điểm năm 2018.

Hơn hết, OMO sẽ hỗ trợ giải quyết tình trạng mất cân đối trong phân ngã nguồn lực giáo viên, hạn chế bất đồng đẳng trong giáo dục. Những năm sắp đây, nhiều trường học bên trên cả nước rơi vào tình trạng thiếu giáo viên do ko cuốn hút được giáo viên miền núi, vùng sâu, vùng xa. lúc này với mô hình OMO, vấn đề này còn hoàn toàn với thể được giải quyết, mở ra thời cơ học tập cho sinh viên sống ở bất kỳ đâu bên trên quốc gia việt nam giới nam giới.

“liên hệ chúng tôi tin rằng một mô hình giáo dục phối hợp cả nhị công thức trực tuyến và ngoại tuyến (OMO) được xem là xu thế trong tương lai”, bà Tường nói.

Tiết học thí nghiệm ảo – Ảnh: Thanh Lan

TeacherIn và tham vọng mở rộng hệ sinh thái ClassIn

Đại diện của ClassIn cho biết thêm, tên thương hiệu này đang bên trên đường trở nên hệ sinh thái technology chuyên nghiệp dành riêng cho giáo dục. mọi cá nhân đều biết tới ClassIn như một nền tảng lớp học ảo với tính tương tác cao, được vận hành do một hệ thống quản lý toàn diện và tổng thể cho việc học và dạy.

Bước tiếp theo sau của ClassIn là mở rộng hệ sinh thái và hoàn thành quy trình chuyển đổi kỹ thuật số của giáo dục. ClassIn sẽ sớm ra mắt nền tảng TeacherIn, đây là khoảng ko để giáo viên – nhà trường – nhà cung ứng tài liệu kỹ thuật số, nhà xuất người chơi dạng hợp tác để tạo ra nội dung giảng dạy với tính tương tác cao. ClassIn đã trao đổi với những nhà xuất người chơi dạng hàng đầu bên trên trái đất để sẵn sàng ra mắt TeacherIn trong thời kì tới.

“Một trong những rào cản to nhất trong quy trình chuyển đổi kỹ thuật số là thiếu những tài liệu kỹ thuật số thích ưng ý với những phương pháp giáo dục thế hệ”, đại diện ClassIn san sẻ về nền tảng TeacherIn thế hệ. “Chuyển đổi kỹ thuật số nội dung tương thích với giảng dạy trực tuyến hoặc OMO ko giống như chỉ đơn thuần và giản dị là số hóa sách. lúc với tài liệu số, giáo án số tương thích thì quality tiết dạy sẽ được nâng cao hơn rất nhiều ”.

Văn Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *