KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Classroom of the Elite season 3 dự kiến ​​sinh sản vào năm 2023

Rate this post

cùng theo với việc thông tin cửa sổ sinh sản cho mùa thứ nhì của Lớp học của những người ưu tútrailer chính thức, được sinh sản vào trong ngày 6 tháng 3 năm 2022, cũng tiết lộ rằng việc phát sóng phần 3 đã được xác nhận vào năm 2023. fan hâm mộ của bộ truyện đã rất hoảng loạn, cho rằng phần nhì được xem là một tập phát sóng 2 phiên người chơi dạng, nhưng nó đã sau hết tiết lộ rằng phần tiếp sau sẽ được sinh sản riêng lẻ như phần 2 và 3.

Lớp học của những người ưu tú kết thúc mùa 2 với một kẻ phá đám khổng lồ, cho biết nhân vật được reviews sắp đây Arisu Sakayanagi tuyên chiến với Kiyotaka Ayanokouji ở phía đằng trước. fan hâm mộ trọn vẹn hoảng loạn trước việc cô ấy đột nhiên trở thành người duy nhất biết về quá khứ của anh ấy và mối contact của anh ấy với White Room, và bọn họ hiện đang hào hứng kì vọng phần 3 được sinh sản.


mỗi thứ cần biết về Lớp học của những người ưu tú Mùa 3

Từ đâu Lớp học của những người ưu tú mùa 3 sẽ cất cánh

youtube-cover

ko giống như phần trước tiên, bao gồm ba tập của light novel gốc, mùa thứ nhì kéo dãn từ tập 4 tới tập 7,5, tổng cùng bao gồm năm tập. Phần 3 sẽ mở đầu từ tập 8 và được phỏng đoán là mùa sau hết cho Lớp học của những người ưu tú Năm một chỉ còn lại một vài tập từ phần năm một của bộ light novel.

Tính tới tháng 6 năm 2022, MF Bunko J của Media Factory đã tích lũy phần phụ năm thứ nhì thành bảy tập và một tập ngắn. Tác kém chất lượng của bộ truyện Shogo Kinugasa và họa sĩ minh họa Shunsaku Tomose đang thực hiện tập thứ 8, được thông tin sẽ sinh sản vào trong ngày 25 tháng 10 năm 2022. Bộ light novel đang tiếp tục kết thúc rằng anime sở hữu rất nhiều nguồn tư liệu để bìa từ.

Classroom of the Elite season 3 đã được xác nhận. https://t.co/ccKtObfrIc

Vì series anime vẫn trung thành với những chương của light novel, nên kiên cố rằng phần 3 sẽ mở đầu với Trại huấn luyện hỗn hợp, một Bài kiểm tra khác lạ thế hệ dành riêng cho những học trò của ANHS, được cho là sở hữu tương đối nhiều tâm trí hơn. Hơn nữa, bởi phương pháp nhìn vào đội hình của tối chung cuộc, hoàn toàn sở hữu thể mong đợi rằng Arisu Sakayanagi sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong mùa giải sắp tới.

Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện:

“Kiyotaka Ayanokoji vừa nhập học tại trường trung học Tokyo Koudo Ikusei, nơi nhưng mà người ta nói rằng 100% học trò sẽ học đại học hoặc tìm kiếm được việc làm. Nhưng sau hết cậu ấy lại vào Lớp một-D, nơi chứa đầy những vấn đề của trẻ em của trường.

Nó tiếp tục,

Hơn nữa, hàng tháng, trường thưởng cho học trò số điểm trị giá 100.000 yên bởi tiền mặt, và những lớp học ứng dụng chính sách giấy thông hành, trong đó được phép thủ thỉ, ngủ và thậm chí phá hoại trong giờ học. Một tháng sau, Ayanokoji, Horikita và những học trò của Lớp D biết được sự thực của hệ thống trong trường của bọn họ …


Ngày sinh sản dự kiến ​​cho Lớp học của những người ưu tú mùa 3?

Lạnh như đá. Ayanokouji lạnh lùng. ko thể đợi phần 3 của Classroom of the Elite. Sự biến đổi của ánh sáng lúc đương đầu với Sakayanagi. sau hết hy vọng nhìn thấy sự sụp đổ của Kushida. Anh ta chỉ mất Ws. #ClassroomOfTheElite #anime #ClassroomOfTheEliteS2 Mùa giải hay, nhân vật unique https://t.co/LBiyA0AjXs

Sau lúc phần cuối của phần 2 được phát sóng, dự kiến ​​rằng Shogo Kinugasa và Studio Lerche sẽ làm cho fan hâm mộ bất thần với những cập nhật của phần 3. thực rủi ro, cả nhì đều ko tiết lộ bất kỳ điều gì liên quan tới phần ba hoặc đưa ra một ngày cụ thể ngoài những việc công bố năm sinh sản là 2023.

Phần trước tiên được phát sóng từ thời điểm ngày 12 tháng 7 tới ngày 27 tháng 9 năm 2017, và sau tứ năm gián đoạn, phần 2 đã được công bố, phát sóng từ thời điểm ngày 4 tháng 7 tới ngày 26 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, bởi phương pháp suy đoán về mô hình nhất định của những phần trước , hoàn toàn sở hữu thể dự kiến ​​mùa 3 sẽ khởi chiếu vào tháng 7 năm 2023.


Độc kém chất lượng hoàn toàn sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *