KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Naruto sẽ trở thành nhân vật chính một lần nữa? giảng giải

Rate this post

những Boruto: Naruto Next Generations manga và anime đang tiến triển đều đặn. Manga đang ở thời đoạn quan yếu, và kiên cố nó phụ thuộc thế hệ thế hệ cho một trong những nhiệm vụ quan yếu nhất. Một trong những điều nhưng mà fan hâm mộ của loạt phim tiền truyện muốn biết là liệu Hokage Đệ Thất với bao giờ trở thành nhân vật chính hay ko.

Đây là một câu hỏi thú vị, và một trong những lý do chính vì sao fan hâm mộ muốn anh ấy trở thành nhân vật chính là mọi cá nhân to lên đã xem anh ấy trở thành một shinobi tốt hơn. Dù vậy, liệu chừng đó với đủ để những nhà biên kịch tái tạo Naruto trở thành nhân vật chính?

Nếu chúng ta nhìn vào những mô hình trong bộ truyện và những chủ đề cụ thể được mày mò cho tới nay, nó sẽ cho chúng ta một ý tưởng vô tư về sự việc Hokage thứ bảy với trở thành nhân vật chính một lần nữa hay ko.


Phân tích một trong những chủ đề sẽ replay liệu Naruto với trở thành nhân vật chính một lần nữa hay ko

Trong lúc rất nhiều fan hâm mộ muốn nhìn thấy Naruto trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy và trở thành nhân vật chính của Boruto rất khó xảy ra tình huống này.

@ edlope11 Chà Kakashi đã nói rằng thế hệ tương lai sẽ luôn luôn vượt qua thế hệ trước 🙃

Một trong những chủ đề định kỳ là thế hệ tương lai sẽ luôn luôn vượt qua thế hệ ngày nay. Đó là quy tắc chi phối Boruto loạt. Người ta rất với thể tranh luận rằng những đứa trẻ được sinh ra trong một bầu ko gian tương đối yên tĩnh và do đó, sẽ ko giỏi giang như phụ vương mẹ chúng. Dù vậy, với một điều nhưng mà chúng ta cần hiểu là kĩ năng chống chọi của chúng thường rất ko giống nhau.

“Thế hệ sau sẽ luôn luôn vượt qua thế hệ trước. Đó là một trong những vòng đời ko bao giờ kết thúc.” – Kakashi (Naruto)

Hashirama, người được coi là Thần của Shinobi, là một trong những ninja mạnh nhất từng tồn tại. Dù vậy, những người như Naruto và Sasuke đã vượt qua anh, chứng minh rằng thế hệ tương lai sẽ luôn luôn uy lực hơn thế nữa hệ trước. Đây là một trong những lý do chính vì sao Naruto sẽ ko trở thành nhân vật chính trong Boruto hàng loạt một lần nữa. một trong những event đã ra mắt trong bộ truyện, minh chứng cho nhận định bên trên.

youtube-cover

Một điều phổ quát trong hồ hết những bộ anime và manga shonen là một nhân vật bị chế ngự với vẻ yếu hơn để nhường chỗ cho một nhân vật chính thế hệ. Trong tình huống này, Naruto đã yếu đi đáng lưu ý sau mẫu chết của Kurama. Cửu Vĩ đã hy sinh mạng sống của tôi lúc cơ chế Baryon được sử dụng để tiến công bại Isshiki Otsutsuki.

youtube-cover

Từ ý kiến của một nhà văn, event này là một sự sắp xếp trắng trợn để những nhân vật như Boruto và Kawaki đảm nhận tầm quan trọng nhân vật chính của bộ truyện. Đây cũng chính là lý do Rinnegan của Sasuke cũng bị phá hủy trong truyện.

youtube-cover

Trong tập trước tiên của Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo sau, Kawaki và Boruto đã trưởng thành và cứng cáp, và toàn bộ ngôi làng trông như đã bị phá hủy. Trong cuộc trò chuyện đó, Kawaki đã đe dọa sẽ gửi nhân vật chính tới cùng một nơi nhưng mà anh ta đã cử Hokage Đệ Thất. rõ rệt, những nhân vật như Kawaki và Boruto đang tiếp quản bộ truyện với tư cách là nhân vật chính và sau rốt sẽ vượt qua Hokage đệ Thất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *