KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Clip anime Leaked Chainsaw Man khiến cho cho độc nhái phát cuồng vì lý do chính đáng

Rate this post

Vài giờ trước, một người sử dụng bên trên 4chan đã đăng một vài giây từ tập trước tiên của Chainsaw Man anime đã phát sóng trong buổi ra mắt ngày hôm qua. Đoạn clip quay 20 giây về trận chiến giữa Denji và Quỷ Zombie, giúp độc nhái sở hữu dòng nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra lúc bộ truyện được sinh sản.

Ngay sau lúc đoạn clip bị rò rỉ, độc nhái của Chainsaw Man anime đã lên Twitter để phàn nàn về hình ảnh động được hiển thị trong clip. Nhiều độc nhái thất vọng với cách Studio MAPPA sắm để tạo hoạt cảnh cho cảnh phim, và tự hỏi liệu toàn bộ anime sở hữu gặp vấn đề tương tự hay ko. Nhưng vì sao hoạt hình lại gây ra nhiều vấn đề như vậy? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những nội dung tiết lộ cho anime Chainsaw Man.


Một đoạn clip bị rò rỉ cho biết hoạt hình CGI của Denji trong Chainsaw Man những độc nhái anime phẫn nộ

Một số phàn nàn về hoạt ảnh (Ảnh qua Sportskeeda)
một số trong những phàn nàn về hoạt ảnh (Ảnh qua Sportskeeda)

trận chiến với Quỷ Zombie là thử thách trước tiên nhưng Denji phải đương đầu trong Chainsaw Man nhượng quyền thương nghiệp. thời khắc này vô cùng quan yếu đối với câu chuyện, vì nó cho độc nhái biết rõ nét về những gì mong đợi từ bộ truyện. Vì vậy, lý tưởng nhất là anime chuyển thể của bộ truyện nên lưu ý khác lạ để thực hiện vô tư cho cảnh này.

Đoạn clip rò rỉ của Chainsaw ManTập trước tiên, bao gồm những phần của trận chiến, ko phải là điều nhưng nhiều độc nhái mong đợi. Đoạn đoạn Clip được đề cập cho biết Denji, đã chuyển đổi trọn vẹn, đứng trước ác hiểm quỷ Zombie, giúp độc nhái sở hữu thời cơ nhìn thấy toàn bộ xây giới hạn của anh ấy. Người hùng của bạn được gia công hoạt hình bởi CGI lúc ở dạng ác hiểm quỷ, điều này đã gây ra tranh cãi to trong đồng đội.

Người hâm mộ rất tức giận (Ảnh qua Sportskeeda)
độc nhái rất tức giận (Ảnh qua Sportskeeda)

độc nhái mở đầu so sánh phiên người chơi dạng CGI của Denji trong clip bị rò rỉ với trailer anime và phát hình thành nhiều điểm ko giống nhau. Ví dụ, hình ảnh động trông ko sắc nét và cụ thể như đoạn reviews đã hứa. Điều này khiến cho cho độc nhái mở đầu đả kích bộ phim truyền hình bên trên Twitter, phàn nàn rằng bọn họ đã đợi để quá lâu cho bộ phim truyền hình chỉ để nó trông như thế này.

Đoạn đoạn Clip bị rò rỉ khiến cho cho độc nhái nhớ tới một trong những tranh cãi to nhất khác của Studio MAPPA, mùa thứ tư của tiến công người khổng lồ. Đoạn reviews cho phần nói bên trên chứa một số trong những hình ảnh xinh tuyệt vời và hoạt ảnh đầy cảm hứng, sau cuối ko được sử dụng trong chương trình. độc nhái đang tự hỏi liệu phương pháp này còn sở hữu được sử dụng một lần nữa cho Chainsaw Man phim hoạt hình.

song, một trong những phần to fandom ko chịu tin rằng đoạn Clip bị rò rỉ là sở hữu thực. Trong quá khứ, nhiều đoạn phim tới từ 4chan đã được chứng minh là sai, chỉ được tạo ra để gây tranh cãi. Mặc dù chưa tồn tại gì được xác nhận, nhưng sở hữu kỹ năng đoạn Clip ko mô tả tập trước tiên sẽ như thế nào.


độc nhái đi ra để đảm bảo Chainsaw Man phim hoạt hình

Toàn bộ anime CSM đang bị vu khống bên trên tl của tôi trong một đoạn đoạn Clip dài 5 giây bị rò rỉ

Sau lúc cơn thịnh nộ của những độc nhái tức giận lắng xuống một thời kì, những member khác của đồng đội đã quyết định đăng lên suy nghĩ của bọn họ để đảm bảo bộ anime sắp tới. Nhiều ý kiến ​​cho rằng việc tiến công giá toàn bộ anime sau lúc xem đoạn clip dài 20 giây là ko vô tư. Cảnh từ đoạn Clip bị rò rỉ ko xác định quality của bộ truyện nói chung sau lúc được sinh sản.

Nhiều người khác đang nhắc nhở những độc nhái thất vọng rằng phong thái CGI anime đã được thể hiện trong những đoạn reviews của bộ truyện. Đây ko phải là lần trước tiên chúng ta thấy hình dạng ác hiểm quỷ của Denji được xử lý bởi máy tính thay vì vẽ tay. Theo bọn họ, phàn nàn về CGI lúc chúng ta đã biết đó là một trong những phần của bộ truyện là sai trái và đáng khinh.

một số trong những độc nhái đã dành thời kì để đề cập tới điều đó, ko giống như tiến công người khổng lồ đoạn reviews, những cảnh được hiển thị trong người chơi dạng xem trước cho Chainsaw Man đã được xác nhận là một trong những phần của anime. ko tồn tại cảnh nào được reviews cho độc nhái chỉ được thực hiện từ trailer. Điều này còn sở hữu tức thị độc nhái ko nhất thiết phải lo lắng về những đoạn reviews cảnh phim là mạo, vì chúng được lấy thẳng từ bộ phim truyền hình.

sau cuối, nhiều member của fandom chỉ ra rằng những người theo dõi hoàn toàn sở hữu thể tham dự buổi công chiếu bộ phim truyền hình đã bị sốc bởi vì hoạt hình này. Dựa bên trên phản ứng của bọn họ, loạt phim sẽ sở hữu được phong thái hoạt hình cấp phim, với mỗi tập phim là một trải nghiệm tuyệt vời cho độc nhái của loạt phim.


Suy nghĩ sau cuối

Hoạt ảnh sẽ nhất quán chứ?  (Hình ảnh qua Studio MAPPA)
Hoạt ảnh sẽ nhất quán chứ? (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

những Chainsaw Man chuyển thể anime đã là một trong những người chơi dạng sinh sản được hy vọng nhất trong năm kể từ lúc nó được công bố. độc nhái của bộ truyện đã rất vui mừng lúc dự án được công bố, vì bọn họ ko thể hy vọng để thấy Denji được đưa lên màn ảnh của bọn họ. Với mỗi đoạn reviews thế hệ, sự thổi phồng cho loạt phim ko làm những gì khác ngoài những việc tăng lên, do hoạt ảnh trông xin xắn tuyệt vời như thế nào.

Đoạn clip bị rò rỉ hoàn toàn sở hữu thể ko phải như những gì độc nhái mong đợi, và chúng ta chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng rằng bộ truyện sẽ ko làm thất vọng. Nếu phản ứng của những người tham dự buổi ra mắt là bất kỳ dấu hiệu nào, bộ truyện sở hữu thời cơ trở thành một trong những anime hay nhất của mùa. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới lúc tập trước tiên chính thức lên sóng để xem Studio MAPPA đã làm được những gì với series.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *