KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiệm vụ thế hệ cho Twilight và Anya kết game thủ thế hệ

Rate this post

Những tháng dài ko tồn tại Anya và gia đình cô ấy sau cuối đã kết thúc với việc tạo ra chính thức Gia đình điệp viên X tập 13. Tập thế hệ này chỉ xuất hiện vài giờ trước, mang theo những cuộc phiêu lưu, bè game thủ và quân thù thế hệ cho Đặc vụ Twilight, Anya và Yor. Tập 13 lưu lại sự khởi đầu của phần thứ nhị của mùa trước tiên, sẽ bao gồm 12 tập khác.

Lần sau cuối chúng ta nhìn thấy gia đình Forger, chúng ta đã với một ngày đi dạo bận rộn ở Thủy cung, ngăn chặn những kẻ khủng bố và chăm sóc chim cánh cụt. Gia đình điệp viên X tập 13 bỏ lại những nhiệm vụ ngắn phía sau và tập trung một lần nữa vào tình tiết chính của bộ truyện. Anya đã gặp một người game thủ thế hệ, người nhưng mà độc giả sẽ thấy nhiều hơn thế nữa nữa trong những tập phim trong tương lai. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của tập phim.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần chính của Spy X Family tập 13.


Loid được giao nhiệm vụ ngăn chặn một phòng giam khủng bố trong Spy X Family tập 13

Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Anya được thấy trong Spy X Family tập 12 (Hình ảnh qua Wit Studio)
Anya được thấy trong Spy X Family tập 12 (Hình ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 12 tập trung vào nhị cuộc phiêu lưu ngắn nhưng mà Anya và thân phụ mẹ cô đã tham dự. Phần trước tiên xoay quanh một Loid mỏi mệt tìm kiếm tài liệu bị tiến công cắp bên phía trong dạ dày của một con chim cánh cụt. Người thứ nhị nhìn thấy Anya đưa sản phẩm chơi chim cánh cụt thế hệ của cô ấy đi tham quan khắp nhà, chỉ bị bố mẹ khiển trách lúc cô ấy nỗ lực vào phòng của chúng ta.


Phần thưởng của Anya

Anya thất vọng trong Spy X Family tập 13 (Ảnh qua Wit Studio)
Anya thất vọng trong Spy X Family tập 13 (Ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 13 mở đầu với việc Keith và đồng bọn của anh ta chất lên một loại xe tải với thùng đựng chó trong tối. lúc chúng ta làm vậy, người nam giới nhi tóc đen cười nham hiểm. Ngày hôm sau, Anya và gia đình đang ăn sáng trong lúc một người dẫn chương trình nói về chuyến thăm của một trong những bộ trưởng của Westalis. song, cô gái nhỏ ko để ý, vì cô ấy đang vội vàng để hoàn thành bữa ăn của tôi.

Cuối ngày hôm đó, những Forgers đang đi dạo quanh thành phố, với một Anya phấn khích bắt chước tiếng sủa của một con chó. lúc cả gia đình tới một siêu thị thú cưng, Loid tự nghĩ rằng việc cho Anya một con vật cưng chỉ để tiếp thêm động lực cho cô ấy. siêu thị nhưng mà Loid đưa gia đình anh vào gắn liền với tổ chức của anh, với tức thị chúng ta chỉ bán chó đảm bảo.

Anya, người muốn với một con vật cưng nhỏ và đáng yêu và dễ thương, nhìn những con chó trông thô kệch với vẻ ko hài lòng. ko muốn nhiệm vụ thất bại, Loid hỏi chủ siêu thị xem anh ta với nuôi một con chó nhỏ và đáng yêu và dễ thương hơn ko. Người nam giới nhi đã gọi điện thời gian nhanh chóng và thông tin cho gia đình rằng một nơi trú ẩn sắp đó đang tổ chức một event nhận con nuôi vào thời khắc đó.


Nhiệm vụ thế hệ của Twilight

Anya và Yor trong Spy X Family tập 13 (Hình ảnh qua Wit Studio)
Anya và Yor trong Spy X Family tập 13 (Hình ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 13 tiếp tục những khoảnh khắc trước lúc gia đình Forger rời khỏi siêu thị. Một trong những đặc vụ của Loid tới để nói với Spy rằng WISE với một nhiệm vụ thế hệ cho anh ta. Sau lúc được Anya tương trợ và xấu cọp, Loid đã hoàn toàn với thể bỏ lại gia đình mình nhưng mà dường như ko làm dấy lên nghi ngờ. bên trên đường tới trụ sở, Loid được thông tin về một thủ đoạn hoàn toàn với thể chống lại Bộ trưởng Ngoại giao.

Rất may, WISE đã hoàn toàn với thể bắt được một trong những tòng phạm của Keith và mở đầu thẩm vấn anh ta. Người thanh niên từ chối nói bất kỳ điều gì, vì vậy Sylvia bảo người của cô hộ vệ anh ta vào một căn phòng khác. lúc cả nhóm đi qua tòa nhà, người con gái tóc đỏ tiết lộ rằng chúng ta ko cần cậu gầy bỏng nữa, vì Keith đã bị chụp lại những khoảnh khắc trước đó.

Loid và đồng đội của anh ấy được thấy trong Spy X Family tập 13 (Hình ảnh qua Wit Studio)
Loid và đồng đội của anh ấy được thấy trong Spy X Family tập 13 (Hình ảnh qua Wit Studio)

Khoảnh khắc Keith nhìn thấy đồng đội của tôi, anh ta nỗ lực đổ lỗi cho tên khủng bố trẻ tuổi, cho rằng anh ta là kẻ cầm đầu. Chàng sinh viên đại học, ko biết phải làm loại gi sau lúc thủ lĩnh của tôi phản bội, đã hứa với Sylvia rằng anh ta sẽ nói với chúng ta tất cả mỗi thứ nếu chúng ta cho phép anh ta sống. lúc người nam giới nhi tiết lộ kế hoạch, Keith được tiết lộ là Loid đang cải trang, nỗ lực lừa chàng trẻ trai.

tòng phạm của Keith tiết lộ rằng chúng ta đang lên kế hoạch sử dụng chó tiến công bom để gây ra một vụ nổ to tại hội nghị thượng đỉnh ra mắt vào trong ngày hôm đó. Điều này làm cho cho mỗi đặc vụ của WISE trở thành kinh hãi, vì tin tức về nỗ lực này còn hoàn toàn với thể gây tử vong cho mối quan hệ giữa Ostania và Westalis.


Một cuộc gặp gỡ định mệnh

Chú chó trắng không tên xuất hiện trong Spy X Family tập 13 (Ảnh qua Wit Studio)
Chú chó trắng ko tên xuất hiện trong Spy X Family tập 13 (Ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 13 tiếp tục cho biết nhị đối tác của Keith đi dạo quanh thành phố với một cặp chó. Một trong những con vật là con chó lông trắng nhưng mà chúng ta đã thấy ở cuối tập 11. Người cao nhất trong nhị người nam giới nhi quyết định bước vào và tậu cà phê cho cặp đôi. Một lúc sau, con chó trắng mở đầu chạy theo một cậu gầy bỏng cho tới lúc cậu giữ được cậu, ngăn cậu ko bị một tấm hồ đè lên.

sắp đó, bên phía trong một nơi trú ẩn, Anya và Yor đang xem xét những giống chó ko giống nhau với sẵn để nhận nuôi. Cô gái tóc hồng đang ngây ngất, chạy quanh cơ sở và ngạc nhiên trước mỗi con vật cô bắt gặp. Mẹ cô nỗ lực trấn an cô, yêu cầu cô gái chớ bỏ trốn nếu ko tồn tại mẹ.

Anya và con chó trắng (Ảnh qua Wit Studio)
Anya và con chó trắng (Ảnh qua Wit Studio)

Đột nhiên, một trong những kẻ khủng bố đi qua phía bên ngoài tòa nhà, với con chó trắng theo sau. Esper nhỏ mở đầu đọc được suy nghĩ của con vật, lúc nhìn thấy hình ảnh gia đình cô, điều này làm cho cho cô vô cùng ngạc nhiên. Anya muốn đi theo con chó trắng nhưng lo lắng sẽ làm cho cho phiền Yor do đi xa nơi trú ẩn. song, cô quyết định ra khỏi tòa nhà và tìm con chó.

Cô gái nhỏ bước vào một tòa nhà trông cũ kỹ, nơi đang giam giữ con chó trắng và tất cả những con chó tiến công bom khác. lúc Anya rỉ tai với con chó, Keith và đồng bọn mở đầu nói về kế hoạch của chúng ta trong căn phòng ko kể. Keith giảng giải với nhu yếu đưa Ostania trở lại vinh quang quẻ trước đây bởi phương pháp nghiền nát óc nhà láng giềng. Đáng buồn thay, Anya đã ko nhận ra một trong những kẻ khủng bố đang đứng sau cô và bị bắt.


Một vị phúc tinh cho chó

Chú chó trắng cố gắng cứu Anya (Ảnh qua Wit Studio)
Chú chó trắng nỗ lực cứu Anya (Ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 13 tiếp tục cho biết Anya bị bọn khủng bố giam giữ. Keith, nhận ra rằng Anya hoàn toàn với thể phá hỏng kế hoạch của tôi, đã nói với đồng đội rằng anh sẽ bịt mồm cô gái. Vào những giây sau cuối, con chó trắng bị đứt dây xích và mở đầu sủa bọn tội phạm, đảm bảo Anya. Đáng thương thay, lúc bị đe dọa, con vật thu mình lại phía sau cô gái tóc hồng.

bên phía trong hầm trú ẩn, Yor đang vô vọng tìm Anya, nhưng ko người nào hoàn toàn với thể giúp cô tìm thấy con gái mình. Người con gái tóc đen mở đầu hoảng sợ, nghĩ rằng Anya đã bị bắt cóc trong lúc cô ấy ko đi kiếm.

Chú chó trắng và Anya trốn thoát (Ảnh qua Wit Studio)
Chú chó trắng và Anya trốn thoát (Ảnh qua Wit Studio)

Từ xa nơi đó, Loid và nhóm của anh tới nơi ẩn náu sau cuối được biết tới của Keith, chỉ để thấy nó bị bỏ hoang. Người nam giới nhi tóc vàng đã thông tin với cấp bên trên của tôi về tình hình, làm cho cho Sylvia càng lo lắng hơn. Người con gái đã thông tin cho đồng đội của tôi về một dự án thất bại do chính quyền cũ của Ostania giám sát, liên quan tới những thí nghiệm làm tăng chỉ số IQ của động vật.

Gia đình điệp viên X tập 13 quay trở lại tòa nhà cũ, nơi con chó trắng cho Anya thấy tầm nhìn của những kẻ khủng bố đang bị tiến công lạc hướng bởi vì một loại máy tính bảng. Một lúc sau, máy tính bảng mở đầu đổ chuông, cuốn hút sự xem xét của bọn tội phạm và cho phép Anya và con chó trốn thoát.


Anya sẽ ko kết hôn

Yor cứu con gái của mình trong Spy X Family tập 13 (Hình ảnh qua Wit Studio)
Yor cứu con gái của tôi trong Spy X Family tập 13 (Hình ảnh qua Wit Studio)

Spy x Family tập 13 tiếp tục với cảnh Anya bên trên đầu chú chó trắng chạy quanh thành phố. Cặp đôi chạy trước nơi trú ẩn, cảnh báo cho Yor về sự hiện diện của chúng ta. Keith, người cũng phát sinh ra cô gái và con vật, dẫn theo một đồng đội của tôi và mở đầu chạy theo Anya.

Anya vô cùng sợ hãi lúc bị bắt và bảo con chó ngừng lại và tìm kiếm Yor, một mệnh lệnh bị con vật phớt lờ. song, cô gái tự trấn tĩnh mình bởi phương pháp tưởng tượng mình đang thực hiện một nhiệm vụ. Nghĩ rằng việc tương trợ cảnh sát ngăn chặn bọn khủng bố hoàn toàn với thể giành được cho chính mình một Stella khác, cô gái đã yêu cầu người game thủ thế hệ của tôi tiếp tục chạy. Đáng buồn thay, con chó mất phương hướng đã đưa chúng ta trở lại lúc đầu.

Keith và tòng phạm đã bắt Anya và sẵn sàng giết mổ cô lúc Yor tới hiện trường. Chỉ với một cú tiến công, người con gái đã đẩy tên tội phạm đang giữ Anya bay vào một tòa nhà. Gia đình điệp viên X tập 13 kết thúc với việc Anya bị Yor giam giữ. Người con gái khiển trách Keith lúc cô tin rằng kẻ khủng bố đã bắt cóc Anya để cưới cô.


Suy nghĩ sau cuối

Một trong những cảnh của chủ đề mở đầu mới (Hình ảnh qua Wit Studio)
Một trong những cảnh của chủ đề mở đầu thế hệ (Hình ảnh qua Wit Studio)

Những tháng dài kì vọng để tạo ra Gia đình điệp viên X tập 13 sau cuối cũng rất được đền đáp. Tập phim chỉ giản dị và đơn thuần là tuyệt vời, với hoạt ảnh mượt nhưng mà và nhạc nền tuyệt vời. Như thường lệ, độc giả được đối xử với cường độ và sự vui nhộn giống như bộ truyện được biết tới. Mặc dù tập phim mở đầu khá chậm rãi, nhưng véc tơ vận tốc tức thời mở đầu sắp như ngay ngay thức thì, làm cho cho nó trở thành một trải nghiệm thú vị.

Với tập tuần này, sự chuyển thể của manga Doggy Crisis arc chính thức mở đầu. Phần này còn với tầm quan yếu sống còn đối với tương lai của bộ truyện. Nó reviews một nhân vật sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong tương lai. doanh nghiệp chúng tôi chỉ hoàn toàn với thể hy vọng rằng những người còn lại sẽ sở hữu được cùng mức unique như Gia đình điệp viên X tập 13 đã làm.


biến đổi bởi vì Rodrigo Sandoval Lahut

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *