KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TYBW ra mắt, loạt phim Original Bleach bị xóa sổ Hulu & Crunchyroll

Rate this post

độc kém chất lượng đã bị sốc lúc biết lúc đăng nhập vào những người khổng lồ phát trực tuyến Crunchyroll và Hulu, rằng phiên bản gốc Chất tẩy trắng đã bị xóa sổ cả nhị trang web với tư cách là Thuốc tẩy: TYBW những phương pháp tiếp cận. Trong lúc những tin đồn đã lan truyền từ lâu rằng Disney đã sắm phiên bản quyền phát trực tuyến độc quyền cho Thuốc tẩy: TYBW loạt, tin tức này tất cả ngoại trừ xác nhận thỏa thuận này.

Vì vậy, độc kém chất lượng hoàn toàn với thể mong đợi phiên bản chuyển thể gốc của bộ truyện đình đám của tác kém chất lượng kiêm họa sĩ Tite Kubo sẽ xuất hiện bên trên Disney + trong vài tuần tới. Sẽ ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc biết rằng một phần của việc Disney sắm lại ỐNG quyền phát trực tuyến bao gồm độc quyền lúc phát trực tuyến loạt phim gốc.

Cùng theo dõi vì bài viết này được chia nhỏ vừa đủ thế hệ nhất này Thuốc tẩy: TYBW tin tức, suy đoán về ý nghĩa của chính nó và ko chỉ thế nữa.


Tất cả những tin tức thế hệ nhất về nhượng quyền thương nghiệp đều xác nhận quyền độc quyền của Disney đối với Thuốc tẩy: TYBW loạt cũng như phiên bản gốc

Tin tức

Với ít hoặc ko tồn tại cảnh báo như Thuốc tẩy: TYBW cách tiếp cận, cả Hulu và Crunchyroll đã xóa phiên bản chuyển thể gốc của loạt phim khỏi những dịch vụ phát trực tuyến của bọn họ. Trước sự biến đổi đột ngột và với phần bất thần này, độc kém chất lượng hoàn toàn với thể phát trực tiếp toàn bộ loạt phim gốc bên trên cả nhị trang web. Cả nhị trang web đều cung ứng phiên bản lồng tiếng Nhật gốc và phiên bản lồng tiếng thay thế cho bộ truyện.

Mặc dù ko tồn tại thông tin chính thức nào về vấn đề này được đưa ra, nhưng nhiều độc kém chất lượng khá rõ nét rằng đây là kết quả của việc Disney được đồn đại sắm Thuốc tẩy: TYBW quyền phát trực tuyến. Việc loạt phim gốc rời khỏi những trang web phát trực tuyến thay thế sẽ cho biết rằng tập đoàn truyền thông cũng hoàn toàn với thể với được quyền truy cập phát trực tuyến độc quyền vào loạt phim gốc, cũng như phần sắp tới.

độc kém chất lượng đã cảm nhận thấy ko dễ chịu một cách dễ hiểu, với khá nhiều người cho rằng bọn họ đang trong quy trình xem lại bộ truyện với phần chuyển thể phần tiếp theo sau sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Mặc dù một vài độc kém chất lượng ko thực sự bán Disney với quyền phát trực tuyến độc quyền, nhưng tin tức thế hệ nhất này phối thích hợp với những công bố từ những tháng trước kiên cố sẽ gợi ý rằng đúng như vậy.

Anime sắp tới sẽ được công chiếu vào thứ nhị, ngày 10 tháng 10 lúc 12 giờ JST, thông qua những đài phát thanh truyền hình Nhật phiên bản bao gồm TV Tokyo, TV Shizuoka và AT-X Network. Một simulcast đã được công bố cho loạt phim thông qua cuộc thảo luận của New York Comic Con về buổi ra mắt độc quyền ở Bắc Mỹ của bọn họ. Dù thế, vẫn chưa xuất hiện doanh nghiệp phát trực tuyến nào được ghép đôi chính thức.

Bất chấp tất cả những dấu hiệu chỉ ra một simulcast tại Disney + cho loạt phim sắp tới, ko tồn tại thông tin chính thức nào về nơi người theo dõi quốc tế hoàn toàn với thể xem simulcast của loạt phim. Dù thế, với buổi ra mắt của tập phim chỉ còn vài ngày nữa, độc kém chất lượng hoàn toàn với thể mong đợi thông tin sẽ sớm ra mắt trong thời kì tới.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Chất tẩy trắng tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *