KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phá đường dây bán dâm với rất nhiều Hotgirl showbiz, giá 360 triệu một lượt

Rate this post

Phá đường dây bán dâm với nhiều mỹ nhân showbiz giá 360 triệu một lượt - Ảnh 1.

Lê Hoàng Long lúc bị bắt – Ảnh: Công an cung ứng

Ngày 9/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết thêm thông tin đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành động môi giới mại dâm.

Long bị tình nghi là “tú ông” tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm liên quan tới showbiz vừa bị Cục Cảnh sát hình sự triệt phá.

Theo thăm dò, qua đấu tranh mở rộng chuyên án liên quan tới những bị can Lục Triều Vỹ (29 tuổi, sinh ra tại Đà Nẵng) môi giới mại dâm cho chủ doanh nghiệp, với gái mại dâm hoạt động trong giới showbiz, Phòng Cảnh sát hình sự đã tích lũy thông tin về hành động môi giới của Lê Hoàng Long.

Theo cơ quan công an, Lê Hoàng Long là quản lý của một trong những nghệ sĩ việt phái nam phái nam và là kẻ quản lý, đại diện cho một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc lúc chúng ta hoạt động tại việt phái nam phái nam.

Giữa năm 2022, sau lúc đại dịch COVID-19 lắng xuống, Phòng Cảnh sát hình sự bắt gặp Long với dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm.

Trung tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, lãnh đạo Cục lãnh đạo Phòng, chống tệ nạn xã hội (Cục 4) tích lũy tài liệu, xác lập chuyên án đấu tranh.

Ngày 25/8, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối thích hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra, bắt quả tang 2 đôi phái nam nữ giới đang tậu bán dâm bên trên địa bàn TP. nhị phòng thuộc một hotel cao cấp ở Quận một, TP.HCM.

Theo cảnh sát, lúc với khách với yêu cầu tậu dâm, Long ra mắt nhị người xinh tên TH và T.T khá nổi trong giới showbiz việt phái nam, là sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh để bán dâm.

Sau đó, Long thỏa thuận giá mỗi lần bán dâm là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng). Người tậu dâm là chủ doanh nghiệp với điều kiện kinh tế tài chính khá.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận sau lúc bán dâm sẽ trả công cho nhị người xinh TH và TT với số tiền 60 triệu đồng / người. Số tiền còn lại sắp 600 triệu đồng. Long thích chi tiêu cá thể.

Đáng lưu ý, Long còn khai nhận đã môi giới bán dâm cho một trong những gái bán dâm khác là những hoa khôi, á hậu, người xinh trong showbiz việt phái nam phái nam và Hàn Quốc.

Ngoài ra, Long rất với thể thông qua đối tác quốc tế môi giới mại dâm cho một trong những người xinh hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên tới vài chục nghìn USD.

Theo cơ quan công an, những nghi can môi giới, tậu bán dâm thường cấu kết với nhau hoạt động tinh xảo, kín kẽ, kín kẽ, kín kẽ theo nguyên tắc phải với “mối quen” hoặc người quen “ra mắt”. Thông tin về khách tậu dâm thường được những nhà môi giới, gái bán dâm kiểm tra kỹ lưỡng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *