KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cô diễn viên mang diễn xuất ổn định nhưng rủi ro bị bạo hành

Rate this post

Lý Thần sinh vào năm 1990, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục. tham dự diễn xuất từ ​​năm 2008, Lý Thấm màu đỏ lộc may được sắm vào vai thời niên thiếu Tiết Bảo xoa trong Giấc mơ ngôi nhà đỏ thế hệ Do Lý Thiếu Hồng làm đạo diễn. Từ đó, Lý Thấm mở màn đoạn đường diễn xuất.

một. Sơ lược về Lý Thấm

  • Tên thực: Lý Thấm (李 沁)
  • Ngày sinh: 27 tháng 9 năm 1990
  • Quê quán: Thị trấn Beicheng, Thành phố Côn Sơn, Thành phố Tô Châu, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
  • Giáo dục: Trường Opera Thượng Hải
  • Nghề nghiệp: Diễn viên
  • đơn vị quản lý: Li Qin Studio
  • Chiều cao: một,66 m
  • Cân nặng: 41 kg
Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may mắn bị bạo hành 1

Lý Thấm sinh ra ở Beicheng, tỉnh Giang Tô, nơi được ca ngợi là quê nhà của Kun Opera, một thể loại phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc. Vì vậy, ngay từ nhỏ, Lý Thấm đã theo học loại hình nghệ thuật này. Cô đã tham dự diễn xuất trong vô số nhiều vở kịch và đoạt giải Hoa vàng tại cuộc thi Hoa khôi Sân khấu nhỏ lần thứ 7 của Trung Quốc.

Thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Năm 2008, lúc đang theo học tại trường Kinh kịch Thượng Hải, Lý Thấm vô tình lọt được vào mắt xanh của đạo diễn Lý Thiếu Hồng và được sắm cho một vai trong phim. Giấc mộng Hồng Lâu thế hệ. Cô gây tuyệt vời tốt lúc vào vai Tiểu Tiết Bảo xoa và đoạt giải Diễn viên thế hệ giỏi nhất.

2. Hơn 10 năm sự nghiệp của Lý Thấm

2.một 2003: mở màn tham dự nghệ thuật với tác phẩm Kun Opera

Lý Thấm sinh ra tại quê nhà Kun Opera và theo học bộ môn này từ thời điểm năm 11 tuổi, cô được tiến công giá là một tài năng, được nhà trường và những thầy cô huấn luyện cũng như đặt nhiều kỳ vọng vào cô.

Năm 2003, Lý Thấm tham dự liên tục những vở: Lương Chúc-Ba Mươi Tám Bài Tuồng trong vai Chu Anh Dai, Sa Gia Bình trong vai A Khuông Tàu, Đơn đăng ký cho Đinh Dư Viên vai Đỗ Lệ Nương, … khác lạ, vai Đỗ Lệ Nương đã giúp cô đoạt giải Kim Tượng tại cuộc thi Sân khấu Tiểu Mai Hoa lần thứ 7 Trung Quốc.

Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may bị bạo hành 2
Lý Thấm với tài hát Kun Opera.

Mặc dù rất tài năng trong lĩnh vực hát bội nhưng Lý Thấm lại quyết định rẽ qua một đoạn đường khác. mang nhẽ lúc đó cô đã chán cuộc sống thường ngày hiện mang nên muốn tìm kiếm những điều thế hệ mẻ. Năm 2008, cô được mời vào vai Tiết Bảo xoa trong phim của đạo diễn Lý Thiếu Hồng. Việc này vấp phải sự phản đối của gia đình và thầy cô.

Đạo diễn Lý đã ra mặt thuyết phục thân phụ mẹ Lý Thấm và hứa sẽ cho cô quay lại đoạn đường Nho gia sau lúc quay xong. song, Lý Thấm đã ko phụ lòng mong đợi của thầy cô lúc quyết định bước đi vào làng tiêu khiển sau lúc đóng phim xong. Giấc mơ ngôi nhà đỏ thế hệ.

2.2 2008-năm nhâm thìn: Sau thành công vang dội, những vai diễn mờ nhạt của Lý Thấm

Năm 2008, Lý Thấm ra mắt màn ảnh nhỏ với vai người con gái thứ thiệt Tiết Bảo xoa trong Ngôi nhà Hồng lâu mộng thế hệ và đạt giải cô diễn viên thế hệ giỏi nhất. Thành công vang dội thuở đầu của Lý Thấm được coi là hiếm mang trong làng tiêu khiển lúc nhiều diễn viên tên tuổi khác phải chật vật với những vai phụ mờ nhạt thuở thế hệ vào nghề.

Lý Thấm lúc đó rất mang thể coi là một măng non tốt, nếu được nuôi dưỡng đúng cách, trở thành một tay buôn hàng đầu ko khó. Nhưng rủi ro cho cô, đơn vị quản lý lúc bấy giờ là đơn vị Điện ảnh và Truyền hình Vĩnh Tín Đạt đã ko dành riêng cho cô quá nhiều tài nguyên. Vì bỏ qua khâu tốt nhất rất mang thể cho việc tuyên truyền hình ảnh nên những bước đi sau này của Lý Thấm nhạt nhòa và gặp nhiều hạn chế.

Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may bị bạo hành 3
Lý Thấm trong phim Tân Hồng Lâu Mộng

từ thời điểm năm 2010 tới 2015, Lý Thấm liên tục vào vai thứ chính trong vô số nhiều bộ phim truyền hình truyền hình như: Trung Quốc 1921Nhật ký tướng quân 2011; Tân Đường Phong VânBầu trời được đảm bảo an toàn năm 2012; cuộc sống thường ngày tỏa nắng rực rỡ, Thiên Kim trở lại, Hoa tránh giá mùa hè Năm 2013; Yêu em với thời kìnếu mà tình yêu năm 2014; Sản phẩm sau rốt của cô dâu, Trọn Tình Yêu, Tuyết Đường Hoa, Hạnh phúc tràn về Năm 2015.

Mặc dù cô ấy đều đặn mang một vài tác phẩm mỗi năm và hồ hết đều là vai thứ chính, nhưng ngoại trừ Thiên Kim Trở lại, những phim còn lại đều nhạt nhòa, ít để lại tuyệt vời trong trái tim người theo dõi.

Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may bị bạo hành 4
Lý Thấm trong vai báu vật Nếu Yêu
Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may bị bạo hành 5
Lý Thấm trong Tân nương cực phẩm

2.3 năm nhâm thìn tới nay: bước ngoặt của Lý Thấm lúc đổi khác đơn vị quản lý

Sau lúc kết thúc hợp đồng với đơn vị cũ, Lý Thấm hợp tác mảng điện ảnh với đơn vị Tân Lệ. Từ đây Lý Thấm bước qua một thời đoạn thế hệ. Cô nhận được rất nhiều tài nguyên từ Tan Le. Cô cũng rất mang thể mang studio riêng, đồng nghĩa với việc Lý Thấm rất mang thể tự mình quyết định hướng đi.

Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may mắn bị bạo hành 6
Sự nghiệp thăng hoa sau lúc đổi đơn vị

Bước sang trang thế hệ, Lý Thấm mở màn lại từ những vai phụ. 10 Tháng Năm 2017, phim Bach Loc Nguyen công chiếu, Lý Thấm vào vai phụ Điền Tiểu Nga. Dù chỉ là vai phụ nhưng tác phẩm cô tham dự lần này tốt hơn trước rất nhiều.

Cũng từ đây, Lý Thấm tạo nên những người theo dõi một tuyệt vời trọn vẹn khác đối với trước đây. Nhiều nguồn tin cho biết thêm lúc quay phim Bach Loc Nguyen, Lý Thấm luôn luôn ở trong đoàn phim để học hỏi từ Trương Gia Dịch, Tần Hải Lộ và những diễn viên gạo cội khác. Điều này cho biết cô ấy vô cùng nghiêm túc với công việc của tớ.

Ngoài Bạch Lộc Nguyên, Lý Thấm cũng xuất hiện trong vô số nhiều bộ phim truyền hình khác với vai phụ. khác lạ, vai công chúa Nguyên Thuần trong Truyện Kiều đã giúp cô được công chúng biết tới nhiều ko chỉ thế. Những cảnh thút thít, van xin, bị hãm hiếp, bôi đen của cô được mỗi cá nhân tiến công giá cao và nhắc tới trong một thời kì dài.

Năm 2018, Lý Thấm tham dự phim Cô ta đã làm thịt (tên khác: blue color tuyệt vời) của đạo diễn Cao Bảo Bình, bộ phim truyền hình này vẫn chưa được tạo ra. 3 tháng 9, phim cổ trang sườn đấu một mang sự tham dự của Lý Thấm đã được phát sóng.

Cùng năm, cô cũng góp mặt trong bộ phim truyền hình bắn cung nổi tiếng như một câu chuyện trong vai Hàn Hương Kiến – phi tần của Hoàng đế Càn Long. bộ phim truyền hình được đầu tư sang trọng và hoành tráng cùng dàn diễn viên unique như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, … Đây là thời cơ để cô học hỏi và truyền bá hình ảnh của tớ tới với công chúng.

Năm 2019, cô được Forbes Trung Quốc xác nhận là một trong 30 khuôn mặt trẻ bên dưới 30 tuổi nổi trội của năm.

Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may mắn bị bạo hành 7
Công chúa Nguyên Thuần sau lúc hóa đen trong Truyện Kiều
Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may bị bạo hành 8
Đôi mắt u buồn của Hàn Hương Kiến trong như yêu cầu Truyện

Năm 2019-2020, Lý Thấm liên tục vào vai thứ chính trong những phim điện ảnh Khánh Dư Niên, Cẩm Tú nam giới Ca, Lăng Diên Hạ. Qua đó, cô mang thời cơ hợp tác với khá nhiều diễn viên thực lực như Trương Nhược Quân, Tần Hạo, Vương Đại Lục, Tiêu Chiến,… song song, Lý Thấm cũng thành công tỏa nắng rực rỡ trong lĩnh vực điện ảnh với phim điện ảnh. Thuyền trưởng Trung Quốc. Cô đã giành được phần thưởng cô diễn viên phụ giỏi nhất cho bộ phim truyền hình này.

Xem thêm: Top những bộ phim truyền hình hay của Lý Thấm: Trước lúc trở thành ‘phái xinh vương chuyên vai phụ’, Lý Thấm vốn dĩ chỉ được vào vai thứ chính

3. những hoạt động khác của Lý Thấm

Tháng 3/2017, Lý Thấm tham dự chương trình truyền hình thực tế Keep Running mùa một.

Lý Thấm: Nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhưng không may bị bạo hành 9
Lý Thấm tham dự Keep Running 2017

Tháng 2 năm 2019, Lý Thấm tham dự tối hội mùa xuân của đài CCTV và trình diễn ca khúc Năm của Liên minh cùng theo với La Vân Hi, Trương Bân Bân và Ngụy Doãn Hi.

Năm 2020, cũng ở thời đoạn Xuan Wan Dai CCTV, Lý Thấm trình diễn Chào năm 2020 with Chu Nhất Long, Chau Dong Vu, Ly Hien and Ma Tu Thuan at. Trong chương trình khác lạ dành riêng cho một ngày Quốc khánh 2020, cô cùng theo với Trương Thiên Ái và Angelababy đã song ca ca khúc Chúc một cuộc vạn thọ dài.

Vào tháng 10 năm 2020, Lý Thấm mở màn phục vụ với tư cách là một nhà văn văn học và nghệ thuật thế hệ, member của ban công việc nhóm văn học và nghệ thuật thế hệ của Hiệp hội Truyền hình Trung Quốc. Lý Thấm cũng từng tham thế gia vận hội mùa đông 2021 tại Bắc Kinh. Ngoài ra, cô còn xuất ngày nay nhiều event khác và diễn cùng những diễn viên như Dương Mịch, Lưu Hạo Tôn, …

bên trên đây là thông tin về cô diễn viên Lý Thấm. rất mang thể thấy, cô diễn viên rất siêng năng đóng phim nhưng những vai diễn ko ăn khách, cũng ko khác lạ nổi trội đã giúp cô vươn lên hàng sao hạng A. Hy vọng trong tương lai, Lý Thấm sẽ tìm kiếm được tác phẩm hay hơn, giúp cô để lại tuyệt vời uy lực hơn trong trái tim công chúng.

Xem thêm thông tin về những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng khác tại tiểu truyện Sao VOH Xin vui lòng.

Ảnh và video clip: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *