KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỹ thường xuyên ‘thịt’ 2 tờ báo mỗi tuần

Rate this post

Chú thích ảnh
Tính tới cuối tháng 5, nước Mỹ sở hữu tổng cùng 6.377 tờ báo to nhỏ. Ảnh: Shutterstock

Hãng tin AP trích dẫn một công bố của Trường Báo chí, Truyền thông và Thông tin Tiếp thị Tổng hợp Medill của Đại học Northwestern cho biết thêm thông tin những khu vực ko tồn tại nguồn tin tức địa phương đáng tin cậy sở hữu xu thế nghèo hơn và ít học hơn. giáo dục hơn là ở những khu vực sở hữu nguồn tài nguyên truyền thông hoạt động tốt.

Theo công bố, sở hữu 6.377 tờ báo ở Hoa Kỳ tính tới cuối tháng 5 năm 2022, tránh đối với 8.891 tờ năm 2005. Mặc dù đại dịch COVID-19 vẫn chưa “kết thúc” số lượng to báo chí như một số trong những tờ báo bên trên trái đất. ngành công nghiệp lo ngại, 360 tờ báo đã ngừng hoạt động kể từ cuối năm 2019, phần to trong những số đó phục vụ những số đông nhỏ.

Ước tính sở hữu khoảng 75.000 phóng viên báo chí đã làm việc tại những tòa soạn trong năm 2006, và hiện nay con số đó đã tránh xuống còn 31.000. Doanh thu hàng năm của tờ báo đã tránh từ 50 tỷ đô la xuống còn 21 tỷ đô la trong cùng thời kỳ.

Mặc dù những nhà từ thiện và chính trị gia đã ưa chuộng nhiều hơn nữa tới vấn đề này, nhưng những yếu tố dẫn tới sự sụp đổ của mô hình quảng cáo trong báo chí vẫn ko đổi khác. Giáo sư Penelope Muse Abernathy tại Đại học Medill giảng giải rằng việc xúc tiến thông tin kỹ thuật số trong những năm sắp đây ko đủ bù đắp cho xu thế chung.

công bố cho biết thêm thông tin nhiều trang web tập trung vào những vấn đề đơn lẻ trong hoặc sắp những thành phố to, hoặc sắp những thành phố tài trợ chính của bọn họ.

Hiện nay, những “sa mạc” tin tức xuất hiện càng ngày càng nhiều ở Mỹ. Ước tính sở hữu khoảng 70 triệu người Mỹ ko tồn tại tổ chức tin tức địa phương hoặc chỉ sở hữu một tổ chức. “Điều thực sự bị đe dọa trong đó là nền dân chủ của chính chúng ta, cũng như sự gắn kết xã hội và xã hội của bạn,” bà Abernathy nói.

Những tờ báo mỗi ngày thực sự được ấn và phân phát bảy ngày một tuần cũng đang dần hết sạch. công bố cho biết thêm thông tin 40 trong số 100 tờ báo to nhất của Hoa Kỳ xuất phiên bản những phiên phiên bản kỹ thuật số ít nhất một lần một tuần.

Ông Tim Franklin, giám đốc của Medill Local News Initiative, cho rằng lạm bắt gặp nay sở hữu tài năng đẩy nhanh chóng quy trình chuyển đổi khỏi báo in hơn hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *