KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô gái dân tộc Mường xinh xinh ban ngày tới trường, tối hôm “bay nhảy” bên trên sân khấu với tầm quan trọng MC

Rate this post

vừa mới qua, chung cuộc cuộc thi Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương – Beauty & Charm 2022 đã ra mắt thành công tốt xinh, một lần nữa cam đoan tên thương hiệu vẻ xinh và tài năng của những phái nữ sinh trường Đại học Ngoại thương.

giỏi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký Đào Thị Minh Phương – phái nữ sinh vào năm 3 chuyên ngành kinh tế tài chính đối ngoại giành ngôi Á hậu 2 và danh hiệu hoa khôi thân thiện. Tại cuộc thi, Minh Phương đoạt được BGK và người theo dõi bởi vẻ bên ngoài xinh xinh và tài năng xuất chúng.

Được biết, trước lúc tới với Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương, cô đã được ko ít người biết tới lúc đảm nhận tầm quan trọng MC của tương đối nhiều chương trình to nhỏ của những doanh nghiệp, cơ sở giáo dục. thế hệ đây nhất, Minh Phương được giao đảm nhận tầm quan trọng MC cho lễ tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 2022.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái dân tộc Mường xinh đẹp ban ngày đi học, ban đêm nhảy múa trên sân khấu với vai trò MC - Ảnh 1.

Đào Thị Minh Phương – cô gái dân tộc Mường vừa đoạt Á hậu 2 Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương 2022

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái Mường xinh đẹp ban ngày đi học, ban đêm nhảy múa trên sân khấu với vai trò MC - Ảnh 2.

Infonet đã với cuộc trò chuyện với Minh Phương về nỗ lực đoạt được cuộc thi vừa mới qua:

Trở thành Á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương, game thủ cảm nhận thấy thế nào?

Đã sắp 2 tháng sát cánh, trải qua những vòng thi để với một tối chung cuộc đáng nhớ, tôi nhận thấy những game thủ sỹ tử vào năm nay người nào cũng xinh xinh, tài năng và nổi trội theo cách riêng của tớ. Vượt qua những ứng cử viên nặng ký như vậy, phiên bản thân tôi cảm nhận thấy vừa vui, vừa tự hào và rất “đã”.

“với” vì cuộc thi cho phép tôi khó khăn toàn diện và tổng thể với những cô gái này, về nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn. phần thưởng nhưng mà tôi nhận được là minh chứng cho sự nỗ lực của tôi, ko chỉ với thành công những sỹ tử khác nhưng mà còn thành công chính phiên bản thân mình.

Với tôi, vương miện ko phải là tất cả, dòng chính là mình thể hiện được gì và học được gì sau cuộc thi.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái dân tộc Mường xinh đẹp ban ngày đi học, ban đêm nhảy múa trên sân khấu với vai trò MC - Ảnh 3.
Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái Mường xinh đẹp ban ngày đi học, ban đêm nhảy múa trên sân khấu với vai trò MC - Ảnh 4.

Nếu được gia công lại một trong những phần thi, game thủ sẽ nỗ lực hơn ở phần thi nào?

Tôi là kẻ cầu tiến, luôn luôn muốn phấn đấu để đạt được những mục tiêu và kết quả tốt hơn. Nhưng ko phải vì thế nhưng mà tôi lắc đầu những kết quả ko tốt trong thời kì qua. Vì dù tốt hay xấu thì đó cũng chính là điều đã trải qua trong quá khứ để làm tiền đề cho một ngày nay.

Tôi cũng rất với thể với một vài tiếc nuối trong cuộc thi. Nhưng nếu tôi rất với thể quay ngược kim đồng hồ thời trang và quay ngược thời kì, với nhẽ tôi sẽ ko biến đổi quyết định. Vì lúc đó, quyết định của tôi thực sự thích yêu thích với lý tưởng của tớ thì tôi thế hệ quyết định làm.

Trong tối chung cuộc, câu hỏi xử sự thế nào về sự rạng rỡ của một người con gái giữa đời thường với gây khó dễ game thủ ko? Trong tương lai, game thủ theo đuổi hình mẫu con gái như thế nào?

Trong câu replay xử sự, tôi nghĩ đó thực sự là một câu replay hoàn chỉnh. Ngắn gọn nhưng súc tích, bao hàm tất cả những ý nghĩa sâu xa là do tôi tậu lựa.

Mẫu con gái lý tưởng nhưng mà Phương muốn trở thành là một người con gái mạnh mẽ và uy lực, độc lập, với khẩu ca và rất với thể lan tỏa những giá trị ý thức cho đồng đội. Với tôi, đó là hình ảnh tuyệt vời về người con gái văn minh.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái dân tộc Mường xinh đẹp đến trường, nhảy múa trên sân khấu đêm làm MC - Ảnh 5.

Minh Phương tỏa sáng trong tối chung cuộc hôn dáng vẻ vẻ Ngoại thương 2022

Là Á khôi của một ngôi trường nổi tiếng với rất nhiều hoa khôi, game thủ sẽ khiến cho cho gì để vẻ xinh Ngoại thương lan tỏa?

Vẻ xinh của sinh viên Ngoại thương được biết tới là vẻ xinh toàn diện và tổng thể, tức là vừa xinh về ngoại hình, vừa giỏi chuyên môn, với kỹ năng mềm và hơn hết là ý thức nhiệt huyết, linh động, ko ngại khó. tham dự, tò mò những điều thế hệ.

Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, để thực sự với khẩu ca và trở thành niềm tự hào, game thủ cần làm những việc mang lại giá trị ý thức cho đồng đội. Giá trị ý thức đó được xem là món tiến thưởng từ những chương trình thiện nguyện. Đó cũng chính là điều Phương hiểu thâm thúy hơn sau phần thi hoa khôi thân thiện.

lúc này bên trên cương vị thế hệ, tôi muốn tiếp tục sử dụng khẩu ca của tớ để lan tỏa những giá trị ý thức đó.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái dân tộc Mường xinh đẹp đến trường và nhảy múa trên sân khấu trong đêm làm MC - Ảnh 6.

là kẻ dân tộc Mường, Minh Phương luôn luôn với nhu yếu phát huy phiên bản sắc văn hóa của dân tộc mình.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái Mường xinh đẹp ban ngày đi học, ban đêm nhảy múa trên sân khấu với vai trò MC - Ảnh 7.

đoạn đường xét tuyển vào Đại học Ngoại thương ko hề giản dị, trước đó, Minh Phương đã nỗ lực học tập như thế nào?

Đại học Ngoại thương là ngôi trường danh giá lôi cuốn sinh viên ko chỉ với về chuyên môn nhưng mà còn ở môi trường xung quanh linh động – yếu tố tạo thành “chất riêng của ngành Ngoại thương”.

Xác định rõ phiên bản thân rất yêu thích để học tập và phát triển trong môi trường xung quanh này nên em đã sớm đặt mục tiêu cho bạn là đăng ký vào ngôi trường danh giá này.

Muốn hái quả ngọt thì phải nỗ lực rất nhiều và quan yếu nhất là ko được nản lòng. Dù mục tiêu cao nhưng tôi luôn luôn nỗ lực ko để phiên bản thân căng thẳng quá. Em vẫn siêng năng học và ôn thi cho kỳ thi, nhưng luôn luôn nhớ sắp xếp thời kì hợp lý vào vào buổi tối cuối tuần để phiên bản thân được “giải nhiệt”.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái Mường xinh đẹp ban ngày đi học, ban đêm nhảy múa trên sân khấu với vai trò MC - Ảnh 8.
Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái dân tộc Mường xinh đẹp đến trường và nhảy múa trên sân khấu trong đêm thi với vai trò MC - Ảnh 9.

ngoài những việc học ra game thủ còn tồn tại công việc gì khác ko? Nếu với, game thủ làm cách nào để thăng bởi thời kì cho những hoạt động?

ngoài những việc học, Phương còn theo đuổi nghề MC và chân dài ảnh. với niềm ham với nghề MC nhưng tôi luôn luôn nhắc nhở phiên bản thân điều quan yếu nhất lúc này là học tập và hoàn thiện phiên bản thân mỗi ngày.

Phương luôn luôn đặt việc học lên hàng đầu. với những ngày, sáng, chiều nghe thầy giảng, tối “bay nhảy” bên trên sân khấu. Dù thế, em luôn luôn nỗ lực sắp xếp thời kì để việc học luôn luôn đạt kết quả tốt.

Điều quan yếu nhất là phải thực sự để ý nghe giảng để hiểu bài ngay bên trên lớp. Mùa thi tới, em ko giống nhau lưu ý cắt bớt những công việc phụ để tập trung cực tốt cho quy trình ôn thi.

Á khôi Đại học Ngoại thương: Cô gái dân tộc Mường xinh đẹp đến trường và nhảy múa trên sân khấu trong đêm làm MC - Ảnh 10.

Minh Phương là MC của tương đối nhiều chương trình to của trường Đại học Ngoại thương.

Phương với dự kiến gì trong thời kì sắp tới?

Về những dự kiến trong tương lai, em vẫn sẽ nỗ lực học tập siêng năng để với kết quả như với nhu yếu. Ngoài ra, tôi cũng luôn nhớ dành thời kì để trau dồi và phát triển tài năng, ham của tớ.

Cảm ơn những san sẻ của Minh Phương!

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *