KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lúc ‘giầy bẩn’ trở thành xu thế thời trang và năng động, hình tượng của sự rộng rãi và phong phú

Rate this post

xu thế giầy bẩn đang lên ngôi

Balenciaga ko phải là tên thương hiệu thời trang và năng động xa lạ với người trẻ tuổi trong những năm sắp đây. tên thương hiệu cuốn hút nhiều sự lưu ý với những xây ngừng giầy biến hóa năng động, trẻ xinh và mạnh mẽ và tự tin.

thế hệ đây, Balenciaga đã tung ra đoạn quảng cáo cho một vài giầy Sport rách nát rưới dơ được ví von là “hóa thạch 8 triệu năm tuổi”.

giầy trông xước, bẩn và rách nát. Logo tên thương hiệu in bên trên giầy cũng bị bẩn và mờ. Được ca tụng là mẫu giầy sneaker Paris với nhì phiên phiên bản trắng phối đen “bị phá hủy trọn vẹn” – bị phá hủy trọn vẹn, số lượng vô cùng giới hạn chỉ 100 đôi với giá 1850 USD (khoảng 43 triệu đồng) và phiên phiên bản thường từ 495 USD tới 625 USD (khoảng 12 – 15 triệu đồng). ).

Khi giày bẩn trở thành xu hướng thời trang, biểu tượng của sự giàu có

Tất nhiên, Balenciaga ko phải là kẻ trước tiên bước vào trái đất giầy bẩn. Điều tương tự cũng xảy ra với Saint Laurent với đôi bốt sở hữu dòng chữ “Saint Laurent” nguệch ngoạc bên trên đế giầy sở hữu giá 695 USD.

Khi giày bẩn trở thành xu hướng thời trang, biểu tượng của sự giàu có

Một vài năm trước, Vetements (bên dưới tên Demna Gvasalia, một tên thương hiệu ra mắt năm 2014) đã tung ra một vài giầy nguệch ngoạc với giá hơn một.500 USD. Vetements nổi tiếng với những xây ngừng kỳ quặc, chẳng hạn như quần jean ko tương thích, áo cộc in slogan, váy hoa và áo khoác bên phía ngoài nhì cỡ.

Khi giày bẩn trở thành xu hướng thời trang, biểu tượng của sự giàu có

Bắt kịp xu thế giầy bẩn, tên thương hiệu nổi tiếng Gucci đã té sung thêm một vài giầy làm từ gia ‘bẩn chưa qua sử dụng’ vào bộ sưu tập của tôi khiến cho cho những FAN thời trang và năng động vô cùng thích thú. ko chỉ là vậy, đôi giầy với ý tưởng kỳ quặc này còn sở hữu giá ko hề rẻ mạt lúc game thủ phải bỏ ra hơn 20 triệu đồng để sở hữu nó.

Khi giày bẩn trở thành xu hướng thời trang, biểu tượng của sự giàu có

giầy bẩn thể hiện sự ko giống nhau, rộng rãi và phong phú

Trào lưu này xuất hiện khiến cho cho rất nhiều người ko dễ chịu. song, xây ngừng bẩn tượng trưng cho sự rộng rãi và phong phú và thích ko giống nhau. Gucci tìm đôi giầy cũ cáu bẩn để phối thích hợp với y phục quý phái. chúng ta xem đó là phương pháp để thăng bởi những bộ ăn mặc quần áo được xây ngừng tuyệt vời với những đôi giầy đã mắt. hình tượng rộng rãi và phong phú kỳ lạ này chỉ trở thành thú vị hơn lúc xung quanh game thủ là những người ăn chơi sành điệu, thời trang và năng động.

Trong trái đất thời trang và năng động, khái niệm giầy bẩn – khác lạ là giầy của những tên thương hiệu to – mang một ý nghĩa khác với giầy thông thường. thời trang và năng động là giao tiếp, và nó ko tồn tại quy tắc như nhiều người vẫn nghĩ. Nhìn hình thức, một vài giầy tuyệt vời sở hữu tức thị người đó gọn nhẹ, sở hữu thời kì và tiền nong để chăm sóc nó. song, với xu thế mọi người tự do sáng tạo trong thời trang và năng động và phong thái như hiện nay thì những đôi giầy sở hữu đế xấu vẫn được một vài người tìm lựa vì thích sự ko giống nhau.

Loan Mac (Sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *