KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô gái Tây Nông Thúy Hằng đăng quang đãng hoa khôi những Dân tộc việt phái nam phái nam 2022

Rate this post

Nông Thúy Hằng từng dự thi hoa khôi trái đất người việt phái nam, lọt được vào top 8 Người xinh Truyền thông. Năm 2020, cô cũng dự thi hoa khôi việt phái nam phái nam và giới hạn chân ở top 35.

tối chung cuộc hoa khôi những Dân tộc việt phái nam phái nam 2022 ra mắt tối 16/7, tại TP HCM. Vượt qua 30 người xinh tới từ ko ít sắc tộc ko giống nhau, Nông Thúy Hằng đã đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi.

hoa khôi những Dân tộc việt phái nam phái nam 2022 sinh vào năm 1999, người dân tộc Tày, quê ở Hà Giang. Cô dự thi hoa khôi trái đất người việt phái nam, lọt được vào top 39, lọt được vào top 8 Người xinh truyền thông. Năm 2020, cô cũng dự thi hoa khôi việt phái nam phái nam và giới hạn chân ở top 35.

Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng và 2 Á hậu Thạch Thu Thảo (phải), Lương Thị Hoa Đan (trái).
Tân hoa khôi Nông Thúy Hằng và 2 Á hậu Thạch Thu Thảo (phải), Lương Thị Hoa Đan (trái).

Nông Thúy Hằng cao một,72m, số đo 3 vòng 87-62-91cm, từng là một trong những khuôn mặt nổi trội, được tiến công giá cao về giao tiếp, xử sự ngay từ trên đầu cuộc thi.

Ở vòng xử sự, Nông Thúy Hằng được đặt câu hỏi muốn mang ra trái đất điều gì. Cô replay: “Tôi muốn trái đất biết rằng việt phái nam phái nam giàu xinh, giàu người chơi dạng sắc, giàu lòng nhân ái. Tôi muốn trái đất nhớ tới việt phái nam phái nam với 54 dân tộc đồng đội, mỗi dân tộc là một người chơi dạng sắc”.

Tân hoa khôi những Dân tộc việt phái nam phái nam 2022 là học trò giỏi 12 năm liền, đạt giải ba quốc gia môn Ngữ văn và được tuyển thẳng vào Đại học kinh tế tài chính Quốc dân.

Á hậu một là Lương Thị Hoa Đán dân tộc Kinh. sinh vào năm 2001, quê ở Hải Dương, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Thăng Long (Hà Nội).

Á hậu 2 là Thạch Thu Thảo, dân tộc Khmer, quê ở Trà Vinh. Thu Thảo sinh vào năm 2001, từng là Hoa khôi phái nam học Cần Thơ 2021, lọt được vào top 71 hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022.

Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng được đánh giá cao về nhan sắc và phong thái thông minh.  Ảnh: BTC
Tân hoa khôi Nông Thúy Hằng được tiến công giá cao về nhan sắc và phong thái thông minh. Ảnh: BTC

Ngoài 3 danh hiệu đính, Ban tổ chức còn trao 8 giải phụ. Giải Người xinh năng động toàn nước thuộc về Thạch Thu Thảo.

Người xinh người chơi dạng sắc được trao cho Đặng Thị Kim Lệ.

Vũ Thị Thảo Ly được trao danh hiệu Người xinh được thích thú nhất. Nguyễn Hồng Diễm được xướng tên ở hạng mục Người xinh truyền thông.

Hoàng Thị Là đoạt giải Người xinh truyền cảm hứng. Nguyễn Thị Quỳnh Trang nhận giải Người xinh du ngoạn.

Giải Người xinh tài năng được trao cho H’Vi Ktla và người xinh ảnh Đỗ Thị Hoa.

hoa khôi những dân tộc việt phái nam phái nam lần trước tiên tổ chức vào năm 2007 tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Nguyễn Thị Hoàng Nhung (dân tộc Tày) đăng quang đãng trước tiên, Á hậu một là Trương Thị May.

Cuộc thi lần thứ nhị được tổ chức vào năm 2011 và Triệu Thị Hà – người dân tộc Nùng – đã đăng quang đãng. Năm 2013, Kinh Nguyễn Thị Ngọc Anh lần thứ 3 đăng quang đãng hoa khôi, Á hậu 2 là Nguyễn Thị Loan …

Cuộc thi bị gián đoạn trong 9 năm, cho tới lúc diễn viên Trương Ngọc Ánh sắm người chơi dạng quyền và tổ chức lại vào năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *