KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hệ thống giầy tây hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh nhất loạt thành lập khai trương 10 chi nhánh

Rate this post

Trở thành điểm sáng vượt qua nạn dịch thành công trong ngành bán lẻ thời trang và năng động cao cấp tại việt phái mạnh phái mạnh, Tập đoàn thời trang và năng động tên tuổi của Pháp – Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion là một trong những Brand Name hiếm hoi thành lập khai trương hàng loạt chi nhánh và nhất loạt ra mắt những sản phẩm trọn vẹn thế hệ. những bộ sưu tập như giầy Tây “All About Dress Shoes”; giầy thường “Tạo mẫu cho phong thái giản dị của game thủ”; giầy phái nữ “thế hệ cho mùa xuân”; Bộ sưu tập thời trang và năng động văn phòng cao cấp của Oscar Fashion bao gồm áo sơ-mi, áo phông thun phông polo, quần âu, túi cầm tay tay và linh phụ kiện thời trang và năng động gia thực, phục vụ kịp thời sự khan hiếm của những sản phẩm thế hệ lạ trong thời khắc hiện nay. Hiện nay lúc hồ hết những Brand Name thời trang và năng động bên trên thị trường đều đang trì hoãn và e ngại trong những việc ra mắt những bộ sưu tập thế hệ và mở rộng.

Hệ thống giày tây hàng đầu Việt Nam đồng loạt khai trương 10 chi nhánh - ảnh 1
Lễ thành lập khai trương chi nhánh Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion

Phạm Minh Thắng – tổng giám đốc Brand Name: “Thị trường việt phái mạnh phái mạnh mang tỷ trọng bao phủ vắc xin hàng đầu trái đất và kỹ năng phục hồi rất nhanh chóng sau đại dịch Covid-19. Tôi khác lạ tuyệt hảo với nỗ lực từ Chính phủ và cách người dân sáng sủa bước vào qua căng thẳng của đại dịch vào quý 4 năm 2021. liên hệ chúng tôi cũng như những doanh nghiệp đã đầu tư vào việt phái mạnh phái mạnh đặt niềm tin vào sự phát triển vượt bậc và vững bền của thị trường này với tầm nhìn “biến rủi ro thành thời cơ” và mối đe từ dòng sản phẩm thế hệ Covid-19 – Omicron, những diễn biến phức tạp của nền tài chính và sự trầm lắng của thị trường hiện nay cũng chính là một lợi thế để những chuỗi Brand Name phát triển đột phá hơn.

Hệ thống giày tây hàng đầu Việt Nam đồng loạt khai trương 10 chi nhánh - ảnh 2
khoảng ko sắm sắm sắm lựa văn minh, quý phái với những dòng sản phẩm gia thực cao cấp

Trong thời đoạn cuối năm 2021 – đầu năm mới 2022, Pierre Cardin & Oscar Fashion tiếp tục thành lập khai trương hàng loạt chi nhánh thế hệ, cho ra mắt nhiều bộ sưu tập rất dị ko chỉ là cập nhật xu thế thời trang và năng động văn phòng bên trên trái đất nhưng mà còn hướng tới sự vững bền và chăm sóc sức khỏe của quý khách. những lo ngại sau đại dịch. Sự phục hồi mạnh mẽ và uy lực sau đại dịch Covid-19 và tiềm năng phát triển vượt trội của thị trường việt phái mạnh phái mạnh đã khiến cho cho Tập đoàn Pierre Cardin Paris ủng hộ và ủng hộ kế hoạch thành lập khai trương nhất loạt 10 chi nhánh thế hệ, tiếp nối chuỗi thành lập khai trương chi nhánh thế hệ. thành lập khai trương 06 chi nhánh trong nửa đầu năm mới 2021.

Hệ thống giày tây hàng đầu Việt Nam đồng loạt khai trương 10 chi nhánh - ảnh 3
khoảng ko sắm sắm sắm lựa rộng mở từ Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion tại trung tâm sắm sắm sắm lựa

\N

Với véc tơ vận tốc tức thời mở rộng ko ngừng như hiện nay, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion dự kiến ​​sẽ phủ sóng 62 tỉnh thành bên trên cả nước vào năm 2022, cam đoan vị thế số một bên trên thị trường quốc tế với mô hình trở thành công tại việt phái mạnh phái mạnh.

Hệ thống giày tây hàng đầu Việt Nam đồng loạt khai trương 10 chi nhánh - ảnh 4
thành lập khai trương khu chợ Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion tại Vincom Ocean Park

Trong thời đoạn tiếp theo sau, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion đặt mục tiêu ko ngừng nâng cao trải nghiệm và chăm sóc hàng triệu quý khách thân thiết mỗi lúc, mỗi nơi. ngày nay, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion đã xuất hiện bên trên hồ hết những sàn thương nghiệp điện tử phổ thông tại việt phái mạnh phái mạnh như Lazada, Tiki, Shopee, … cũng như những kênh sắm sắm sắm lựa trực tuyến của Brand Name với rất nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn càng ngày càng phổ biến và phong phú và trải nghiệm nhiều chủng loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *