KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cocytus và Aura mở màn cuộc tiến công vào thủ đô hoàng tộc

Rate this post

Tập 12 của bá Vương mùa 4 khá lôi cuốn vì nó cho biết từng nhân vật trong chu vi của Vương quốc Re-Esfying đang hy vọng sự diệt vong sau cuối của chúng ta. Tập phim hoàn toàn mang thể được tạo thành ba phần, vì mỗi phần bao gồm một khía cạnh ko giống nhau của câu chuyện.

Phần trước tiên theo ý kiến của Ainz lúc anh ta mong đợi kết quả của kế hoạch của tôi. Phần thứ nhì đi sâu vào thực trạng của những người muốn sống sót và chạy trốn. sau cuối, phần thứ ba kể về những loài người đủ kiêu dũng để đứng lên và tranh đấu cho quốc gia của chúng ta.


bá Vương mùa 4 tập 12 chứng kiến ​​quân đội của Vương quốc Pháp sư xâm phạm Thủ đô

bá Vương mùa 4 tập 12, mang tiêu đề Xâm lược Thủ đô hoàng tộc, mở màn với việc Pandora’s Actor lên tiếng với Ainz về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Riku Aganeia. Trong lúc Albedo tin rằng Pandora’s Actor ko nên quỳ gối trước bất kỳ ai lúc cải trang thành Vua Pháp thuật, Ainz cho rằng đó là một hành động tuyệt vời vì nó làm cho cho Aganeia mất cảnh giác.

Cho rằng vẫn còn đó rất nhiều điều để tò mò về quân địch thế hệ, Ainz dự kiến cố tình thua một lần nữa để hoàn toàn mang thể hiểu rõ hơn về sức mạnh của quân địch của tôi. Sau lúc thông tin quyết định này, Ainz tới thủ đô hoàng tộc để kết thúc chiến tranh.

Lakyus bị các thành viên của cô ấy tấn công - Overlord (Ảnh qua Madhouse)
Lakyus bị những member của cô ấy tiến công – Overlord (Ảnh qua Madhouse)

Trong lúc đó, tại Vương quốc Re-Esfying, Công chúa Renner trở lại lâu đài cùng Climb và Brain Unglaus để mang cuộc gặp gỡ sau cuối với Blue Rose. Tại đây, tất cả những member của Blue Rose, ngoại trừ Lakyus, hành động đáng ngờ, vì sau cuối chúng ta mở màn tiến công thủ lĩnh của tôi với nỗ lực kiểm soát tâm trí của cô ấy.

những member Blue Rose biết rằng Lakyus muốn bảo đảm an toàn vương quốc, nhưng chúng ta muốn sống sót và bỏ chạy. Vì vậy, chúng ta phải tiến công thủ lĩnh của tôi, buộc phải đưa cô ấy đi cùng.

Công chúa Renner ko hề hoảng sợ trước event này vì cô tin rằng phải mang lý do để chúng ta tiến công Lakyus. Cô đã tậu ko tham dự cùng Blue Rose trong cuộc chạy trốn của chúng ta, và thay vào đó cô quyết định ở lại vương quốc và thực hiện nhiệm vụ của tôi.

Công chúa Renner thử kiếm Gazef Stronoff & # 039; (Ảnh qua Madhouse)
Công chúa Renner đang thử thanh kiếm của Gazef Stronoff (Ảnh qua Madhouse)

Brain Unglaus ko tồn tại ý định rời khỏi thủ đô hoàng tộc, và anh quyết tâm tiến công bại Vương quốc Pháp sư. Vì vậy, sau lúc giao thanh kiếm của Gazef Stronoff cho Climb, anh ta đã đi đầu thủ đô.

Trong lúc đó, Aura và Cocytus chọc thủng tường cung điện, lúc cả nhì đang tiến sâu vào thành phố. Tại đây, Aura đang hướng tới Hiệp hội Phép thuật cùng theo với những con thú của cô ấy, trong lúc Cocytus đang đi tới cung điện.

Cocytus kết thúc trận chiến sau một giây 😭Souce: “Overlord IV” https://t.co/K3Bp8H64YO

bên trên đường tới cung điện, Cocytus chạm trán với Brain Unglaus. trận chiến của chúng ta chỉ thực sự kéo dãn vài giây, vì vài lần tăng lực ko đủ để Brain gây bất kỳ sát thương nào lên Cocytus.

song, Cocytus tôn trọng quyết tâm của Brain với tư cách là một chiến binh vì anh đã tậu giữ thanh kiếm của tôi như một chiến tích. Anh cũng đảm bảo rằng thân thể của đối thủ được bảo vệ bởi phương pháp sử dụng băng. Hơn nữa, anh ta cũng đi bộ xung quanh một dãy nhà để nỗ lực tránh đóng băng khu vực xung quanh thân thể đông cứng của Brain Unglaus.


Những suy nghĩ sau cuối về bá Vương mùa 4 tập 12

Brain Unglaus - Overlord (Ảnh qua Madhouse)
Brain Unglaus – Overlord (Ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 12 khá xinh vì nó đã cho chúng ta thấy những cách ko giống nhau nhưng mà mọi cá nhân mang xu thế phản ứng lúc chúng ta buộc phải đương đầu với nghịch cảnh. Brain Unglaus đã thể hiện sức mạnh của tôi bởi phương pháp nỗ lực bảo đảm an toàn Vương quốc Re-Esizing. thực rủi ro, anh ta đã ko thể làm như vậy và chết bên dưới tay của Cocytus.

Trong lúc thực sự ko còn ai để bảo đảm an toàn Vương quốc Re-Esfying, mang vẻ như đã tới lúc Black Scripture xuất hiện lúc chúng ta tiến thẳng vào phần sau cuối của bá Vương.


bá Vương mùa 4 tập 13 sẽ phát sóng vào trong ngày 27 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *