KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Baji xuất hiện trở lại trong dòng thời kì lúc đầu giữa thảm kịch về số phận của Mikey, Shinichiro tìm hiểu về sự nhảy vọt thời kì

Rate this post

Tokyo Revengers Chương 270 ko chỉ là chứng kiến ​​sự trở lại của Keisuke Baji trong tất cả vinh quang đãng thời trung học của anh ấy nhưng mà còn tìm hiểu cuộc sống thường ngày của một số trong những nhân vật trong dòng thời kì gốc. Haruchiyo và Wakasa cũng khá được reviews nổi trội trong chương này, và sau này còn sở hữu kỹ năng người cũ sẽ đóng một tầm quan trọng to hơn.

Tuy thế, nhân vật tiêu điểm của chương này rõ nét là Shinichiro Sano. Tokyo Revengers Chương 270 theo anh ta qua vài tháng sau hết của cuộc đời Mikey và vòng xoáy đi xuống của anh ta sau loại chết của anh trai mình. Chương kết thúc với việc Shinichiro tìm ra sự tồn tại của thời kì nhảy vọt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ chương 270 của Tokyo Revengers.


Tokyo Revengers chương 270 cho biết cuộc sống thường ngày của Baji, Haruchiyo, Mikey, Wakasa và Shinichiro trong dòng thời kì gốc

Chương trước tiết lộ rằng trong dòng thời kì gốc, Mikey rơi vào trạng thái thực vật sau một tai nạn lúc còn nhỏ và ko bao giờ hồi phục sau đó. Do đó, băng Tokyo Manji ko được tạo ra trong dòng thời kì đó, và Mikey và Baji rất sở hữu thể sẽ ko bao giờ gặp Chifuyu hoặc Draken.

Tokyo Revengers chương 270 sở hữu tiêu đề Đáng giá của tôi trong lúc.


Tóm tắt chương

Tình trạng khó khăn của Baji trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Tình trạng khó khăn của Baji trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Tokyo Revengers Chương 270 mở màn với cảnh Shinichiro và Baji đi đón Haruchiyo, người đang ở tù vị thành niên vì làm bị thương bởi hữu của tôi bởi một thanh katana. Baji miễn cưỡng kết giao với người game thủ thời thơ ấu của tôi, nhưng Shinichiro đảm bảo với anh rằng Haruchiyo chỉ hành động như vậy vì những người đó đã xúc phạm Mikey.

Haruchiyo rất ngạc nhiên lúc gặp Shinichiro và Baji lúc anh ra tù. Tokyo Revengers Chương 270 tiết lộ rằng Takeomi ko còn rỉ tai với anh trai mình nữa. Shinichiro đưa cả nhì tới gặp Mikey, người ko thể nhận ra do đã ở trong tình trạng thực vật trong ko ít năm. Cả nhì người game thủ thời thơ ấu đều bị sốc, và Haruchiyo sau đó đã nói rằng người này ko thể là Mikey của bọn họ.

Baji lo lắng cho Shinichiro, người đã đắm mình trong những việc chăm sóc Mikey và nhận được bởi cấp điều dưỡng sau loại chết của ông nội bọn họ. Với việc Emma bỏ nhà đi, anh ấy ko tồn tại ai chăm sóc và rất sở hữu thể sẽ sớm suy sụp. Tuy thế, Baji tiếc nuối lưu ý rằng Mikey sẽ ko sống được lâu nữa. Và quả thực, Manjiro Sano qua đời một tháng sau đó, vào trong ngày 20 tháng Bảy.

Sau loại chết của anh trai mình, Shinichiro trở thành vô cùng đau buồn. Anh thú nhận với Wakasa rằng anh đã trả tiền cho một số trong những tổ chức đáng ngờ trong nhiệm vụ cứu chữa Manjiro. Waka, hiện là thủ lĩnh của một băng đảng và là chủ của một quán bar, mời game thủ mình tham dự và đưa anh ta đi uống nước.

Trạng thái tinh thần không ổn định của Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Trạng thái ý thức ko ổn định của Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Ở đó, bọn họ chạm trán với một nhóm người say rượu ồn ào, bọn họ to tiếng kể lại câu chuyện gặp một ông già, người tự nhận là kẻ vượt thời kì. Shinichiro tới chỗ người nam giới nhi say rượu và hỏi về thời kì. lúc bọn họ ko replay anh ta, anh ta tiến công đập bọn họ một cách tàn nhẫn và lặp lại câu hỏi.


Quan sát

những nhân vật trong Tokyo Revengers Chương 270 rất khác đối với những game thủ dạng sao của dòng thời kì chính thống của chúng. Baji hiện đang học cấp nhì, nhưng cậu ấy ko tới trường và ko nghĩ về những gì mẹ bạn muốn. vẻ ngoại hình của anh ta giống một tên du côn hơn nhiều đối với trong dòng thời kì chính thống. Haruchiyo để tóc ngắn thêm và sở hữu một vệt thâm sẹo bên trên mắt trái. Wakasa được nhìn thấy với những hình xăm nhưng mà độc kém chất lượng đã quen nhìn thấy bên trên Benkei.

Waka lo lắng cho Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Waka lo lắng cho Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Shinichiro rất rất sở hữu thể đã giữ chặt Mikey vì anh ấy là kẻ sau hết của gia đình bọn họ, bỏ bễ game thủ dạng thân trong quy trình này. sở hữu vẻ như anh ta vẫn sở hữu một số trong những contact với Wakasa và Takeomi, nhưng anh ta sở hữu vẻ kém lành mạnh hơn nhiều đối với người đồng cấp canon của tôi. Những lời nói của anh ta cho biết anh ta cũng dễ bị bạo lực hơn và ít bị áp đặt về đạo đức và luân lý.


Suy nghĩ sau hết

Mặc dù đề cập tới một kẻ kích hoạt trong câu chuyện của người say rượu được gia công nổi trội, tính danh của người nhảy thời kì cũ vẫn còn đấy là một bí mật. Với cách Tokyo Revengers Chương 270 tập trung vào Wakasa ngoài tất cả những người game thủ của Shinichiro, anh ta sở hữu kỹ năng là kẻ kích hoạt sau này.

Haruchiyo trong tù (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Haruchiyo trong tù (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Mặt khác, nhiều độc kém chất lượng đã chỉ ra rằng Haruchiyo dành riêng cho Mikey trong dòng thời kì gốc như anh ấy trong dòng thời kì chính, làm tăng kỹ năng anh ấy là kẻ kích hoạt. Dù thế nào thì độc kém chất lượng cũng phải đợi chap tiếp theo sau để xem mangaka Ken Wakui đã lên kế hoạch như thế nào.


đổi khác do Aratrika Baidya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *