KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Boruto chương 73 tiết lộ nhiệm vụ thế hệ nhất của Đội 7 và tạo tiền đề cho sự trở lại của Momoshiki

Rate this post

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau Chương 72 kết thúc với việc Eida và Code chia ly sau lúc Amado loại bỏ những giới hạn sau này và thuyết phục Eida liên minh với Konoha. Một Mã tức giận thề sẽ trả thù Kawaki và sử dụng Dấu nanh vuốt của tôi để vận chuyển tới nơi Thập Vĩ được cất giấu.

Do Thập Vĩ là chakra tinh khiết, anh ta cắt nó bởi Dấu nanh vuốt của tôi để biến chúng thành một đội quân Thập Vĩ hình người, tất cả đều được gắn Dấu nanh vuốt. những phần tiết lộ bị rò rỉ cho chương 73 tiết lộ rằng bộ truyện hiện sẽ tập trung nhiều hơn nữa vào sự tiếp nhận của Eida tại Konoha hơn là trạng thái của Code.

Với game thủ dạng dịch tiếng Anh chính thức được phát triển, bài viết này chia nhỏ và nêu bật những event chính của chương 73.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những phần phá hủy cho Boruto truyện. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


Boruto tóm tắt chương 73 và điểm nổi trội

Kawaki và Boruto gặp nhau

Sarada trên bìa chương 73 (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Sarada bên trên bìa chương 73 (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Chương 73 sở hữu tiêu đề Một nhiệm vụ ko giống nhau và sở hữu Sarada bên trên trang bìa. Chương này mở đầu với việc những cậu tí xíu Uzumaki, Mitsuki và Sarada suy đoán nhiệm vụ thế hệ của bọn họ rất sở hữu thể là gì.

Mitsuki nói rằng với Kawaki ở đó, và tài năng Momoshiki xuất hiện tạm thời bị đình trệ, nhiệm vụ này được xem là sự khởi đầu của Đội 7 thế hệ.

Kawaki và Boruto gặp nhau (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Kawaki và Boruto gặp nhau (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

lúc bước vào văn phòng của Hokage, nhì người mang nghiệp chướng gặp nhau lần trước tiên kể từ thời điểm Kawaki nỗ lực giết thịt Borushiki. bọn họ trò chuyện một cách tình cờ, và Kawaki thừa nhận rằng anh ấy bị sốc lúc người sử dụng nghiệp chướng tóc vàng đã tự hồi sinh. Người thứ nhì replay rằng anh ấy xin lỗi vì sự hỗn loạn nhưng mà anh ấy đã gây ra nhưng ngày nay trọn vẹn ổn.


Shikamaru giảng giải tình hình với Code và Eida

Shikamaru tiếp quản buổi họp và mở đầu giảng giải tình hình ngày nay nhưng mà Konoha đang phải ứng phó. Anh ta mở đầu bởi phương pháp kể cụ thể tình trạng của Boruto với tư cách là kim loại của Momoshiki Otsutsuki, mặc dù chưa hoàn thiện, và chuyển sang nghiệp đã phục hồi của Kawaki và tài năng của Isshiki.

Anh cho rằng cả nhì đều là những mối đe dọa do ko thể kiềm chế sức mạnh của tôi trong tình huống một trong số bọn họ nổi cơn thịnh nộ. Sau đó, Shikamaru chuyển sang lên tiếng của Amado về tình trạng của Code và tiết lộ game thủ dạng chất của tài năng phù phép của Eida.

Với việc Code hiện đang mạnh hơn Jigen, người đã gây khó khăn cho cả Naruto và Sasuke, anh ấy nhấn mạnh tầm quan yếu của việc bọn họ hòa ưng ý với Eida.


Nhiệm vụ thế hệ của Đội 7

giảng giải về tài năng miễn nhiễm của Otsutsuki đối với tài năng của Eida, Shikamaru sau rốt cũng tiết lộ về nhiệm vụ thế hệ của Đội 7. Boruto và Kawaki được lệnh trở thành game thủ cùng nhà với Eida, vì bọn họ là những người duy nhất rất sở hữu thể chống lại sự quyến rũ của cô ấy và bị cô ấy thao túng.

Sarada và Mitsuki được lệnh gửi lên tiếng tình trạng và xem chừng bọn họ từ bên phía ngoài ngôi nhà để tránh trở thành con mồi cho sự quyến rũ của Eida.

Với tính cách dễ biến đổi của Kawaki, kim loại của Momoshiki được hướng dẫn thêm để làm trung gian giữa Eida và anh ta để tránh mang lại cơn thịnh nộ của cô ấy cho bọn họ. Bất chấp những phản đối thuở đầu, bọn họ hiểu sự quan yếu của sự sắp xếp này lúc Shikamaru giảng giải cặn kẽ về lượng sức mạnh nhưng mà Eida sử dụng, và Sarada chỉ ra rằng nhiệm vụ này chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu giám sát.


Eida nghe trộm kế hoạch của Konoha

Boruto chap 73 spoilers (phần 2) Eida và kawaki sắp gặp nhau. ko thể kì vọng để xem bọn họ phản ứng. https://t.co/vmbYECEUFU

Chương 73 cho biết Eida sử dụng Senrigan của tôi để nghe trộm kế hoạch của Konoha lúc đi tàu hỏa. Cô ấy xấu cọp lúc biết rằng cô ấy sẽ sống với Kawaki, và hoảng loạn lúc Shikamaru nói với anh ấy về tình yêu của Eida dành riêng cho anh ấy. Trái tim cô ấy mở đầu đập mạnh tới nỗi Daemon thức dậy, hỏi sở hữu chuyện gì vậy.

Eida tỏ ra choáng ngợp và nói với Daemon rằng tất cả đều ổn và đây đúng đắn là điều cô ấy đang tìm kiếm. lúc Boruto hỏi vì sao Eida lại sắm Kawaki lúc cô ấy rất sở hữu thể quyến rũ bất kỳ ai khác, Sumire đoán đúng đắn rằng chẳng sở hữu ích gì lúc muốn một người tự động thích mình do tài năng của cô ấy.

Sumire đoán tại sao Eida bị ám ảnh bởi Kawaki (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)
Sumire đoán vì sao Eida bị ám ảnh vì Kawaki (Hình ảnh qua Masashi Kishimoto / Shueisha)

Kawaki tự hỏi liệu Eida sở hữu ngốc ko và Shikamaru nói với bọn họ về Senrigan của cô ấy, cảnh báo rằng cô ấy rất sở hữu thể nhìn thấy và nghe thấy những cuộc thảo luận của bọn họ tùy ý.


Sasuke và Naruto rỉ tai và Momoshiki xuất hiện

Chương 73 chuyển sang việc Sasuke rỉ tai với Naruto về cơ chế nhiệm vụ này nhằm mục tiêu theo dõi ko chỉ sở hữu Kawaki và Eida, nhưng mà còn cả Boruto. Sasuke gọi đó là “một vụ quản thúc tại gia danh giá”, và Naruto phản bác bỏ bởi phương pháp gọi đó là một kế hoạch rất giống Shikamaru.

bởi phương pháp giao trách nhiệm cho bọn họ, Shikamaru sẽ quản lý để duy trì một cách kín kẽ sự theo dõi của cả nhì người mang nghiệp, điều nhưng mà Naruto cho rằng đây là một giải pháp thay thế tốt hơn cho việc chết ở một nơi khác.

Trong lúc Shikamaru đang thông tin cho Đội 7 về những tình huống nguy cấp lúc bọn họ phải hành động theo ý mình nhưng mà hoàn toàn ko cần chờ lệnh, chương 73 cho biết Momoshiki đang ẩn náu sau Boruto. Kawaki lần trước tiên để ý tới anh ta, sửng sốt quay lại lúc thấy Otsutsuki đã biến mất.

Sasuke cũng nhận thấy sự hiện diện của anh ấy, nghĩ rằng cảm giác đột ngột giống như lúc anh ấy vẫn sở hữu Rinnegan của tôi và đương đầu với Naruto chống lại Momoshiki.


Boruto Chương 75 kết thúc với hình ảnh Eida hài lòng khen ngợi ý tưởng của Shikamaru. Chương này mô tả nhân vật chính của bộ truyện như một quả bom tích tắc, và tình hình càng trở thành bất ổn vì sự ko thể đoán trước của Eida. Liệu Kawaki sở hữu hòa ưng ý với Eida sẽ quyết định số phận của Konoha trong tình huống Code tiến công hay ko, điều này còn rất sở hữu thể xảy ra rất sớm trong manga.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *