KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ tạo ra và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 24 của Kết xuất thời kì mùa hè sắp ra mắt và độc nhái đang nao nức chờ xem kết thúc của loạt phim sẽ được thiết lập như thế nào. Shide đã là một bí mật kể từ lúc anh ta được tiết lộ là một loại bóng, tức là một loại bóng sở hữu nhì thân thể. Trong lúc tất cả siêu thị chúng tôi đều tin rằng Haine là kẻ sắp xếp mỗi thứ, với Shide là cơ bắp, sở hữu vẻ như siêu thị chúng tôi đã trọn vẹn sai trái.

Trong tập trước, Ushio đã tiết lộ cách cô ấy rất sở hữu thể nhìn vào sở hữu nhu yếu của Shide. Cô thấy rằng anh ta muốn hủy diệt trái đất. Mặc dù phiên bản thân lý do vẫn chưa được tiết lộ cho siêu thị chúng tôi, nhưng độc nhái rất sở hữu thể bền vững rằng Haine ko liên quan gì tới điều đó. ngày nay, chúng ta rất sở hữu thể cho rằng cô ấy đã gia nhập nhóm, tương tự như những bóng hồng khác như Ushio và Mio.


lúc nào Kết xuất thời kì mùa hè tập 24 được tạo ra?

Kết xuất thời kì mùa hè Tập 24, sở hữu tiêu đề Kết xuất mùa hè, sẽ được tạo ra vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ tối (JST) tại Nhật phiên bản. Ngày và giờ tạo ra sẽ đổi khác theo những múi giờ ko giống nhau vì nó sẽ hạn chế song song bên trên toàn trái đất.

Tập phim sẽ sở hữu sẵn để xem ở Nhật phiên bản thông qua những đài truyền hình địa phương của Nhật phiên bản. Trong lúc đó, anime cũng đều rất sở hữu thể được phát trực tuyến quốc tế bên trên Disney +.

Kết xuất thời kì mùa hè là bộ anime 2 triều sở hữu tổng cùng 25 tập, tức là sau lúc tạo ra tập 24, những fan của bộ anime sẽ chỉ còn phần sau rốt để chờ đợi trước lúc mùa anime hè 2022 kết thúc.

Tập phim dự kiến ​​tạo ra vào những thời khắc sau theo những múi giờ ko giống nhau:

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PDT (ngày 22 tháng 9)
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10 giờ sáng theo giờ CDT (ngày 22 tháng 9)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng EDT (ngày 22 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 22 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 22 tháng 9)
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều CEST (ngày 22 tháng 9)
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 12:30 sáng ACDT (ngày 23 tháng 9)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 22 tháng 9)

Những gì mong đợi từ Kết xuất thời kì mùa hè tập 24?

Shide có kế hoạch hủy diệt thế giới (Ảnh qua OLM)
Shide sở hữu kế hoạch hủy diệt trái đất (Ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè Tập 24 sẽ tập trung vào trận chiến sau rốt chống lại Shide, lúc anh ta lên kế hoạch xoá sổ toàn bộ trái đất. Trong lúc Shide được vẽ là một nhân vật nham hiểm, anh ta phải sở hữu lý do để tậu đoạn đường này. Đây là điều nhưng nhì tập sau rốt rất sở hữu thể tập trung vào.

Trong lúc đó, Shinpei, Ushio, Ryuunosuke và Haine vẫn chưa tìm ra vị trí thực sự của Shide. Anh ấy đang ở Tokoyo với bọn họ hay trở lại trái đất thực? song, bọn họ đã phát hình thành rằng, ko giống như Shide trong trái đất thực, người trong thân thể Tokoyo rất sở hữu thể bị phá hủy. Đây rất sở hữu thể là một thời cơ to cho nhóm, nhưng chỉ lúc Ushio ko bị ngất sau lúc tiến công anh ta.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Ryuunosuke nói chuyện với Shinpei (Hình ảnh qua OLM)
Ryuunosuke thì thầm với Shinpei (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè tập 23 sở hữu tiêu đề tối vĩnh cửu, nhìn thấy Shinpei và Ushio đi theo Shide tới quê nhà của Haine, trong thời kì bọn họ bị chia cắt. Trong lúc Shinpei đang tìm kiếm Ushio, cậu đã dành thời kì để làm quen với Ryuunosuke và sau rốt trở thành một người với cậu, tương tự như cách Hizuru đã cho Ryuunosuke kiểm soát thân thể của cô ấy.

Trong cuộc tìm kiếm của tôi, bọn họ đã rất sở hữu thể tìm thấy Ushio, nhưng ngay sau đó Haine đã xuất hiện từ phía bên trong cô ấy. Phiên phiên bản này của Haine ko thù địch với nhóm, vì phiên bản thân cô ấy muốn cứu nửa kia của tôi, Hiruko.

# 23 Summer Time Rendering nỗ lực duy trì quality xuyên suốt với một trong những tập phim bị đình trệ bất chấp những rối rắm và tuần này chúng ta đã được màu đỏ may mắn do những phân cảnh của Satoshi Sakai, Toya Oshima kèm theo một OST mời một nhượng quyền thương nghiệp của Nier để tăng cường thêm tính hoành tá tràng. Buổi trình diễn rồ dại. https://t.co/K8xZ3UOE7Y

Đó là lúc Shide xuất hiện phía bên trên bọn họ bởi phương pháp thể hiện một cuộc tiến công ko kích nhưng Hiruko đã chứng kiến ​​trong thời kì của cô ấy. Haine và Ushio phối ưng ý với kỹ năng của bọn họ để đảm nhận Shide. Trong lúc Ushio ko thể tiến công bại anh ta trực tiếp, cô đã tậu hack Hiruko, người được cấy ghép bên trên vai của Shide để ngăn chặn cuộc tiến công ko kích. lúc bọn họ đang rơi xuống, Ushio ngất xỉu giữa ko trung.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *