KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Sakura lại thích Sasuke? Sự say mê hay tình yêu cao thượng

Rate this post

Sakura đã là chủ đề của rất nhiều Naruto thảo luận bên trên những nền tảng và diễn đàn mạng xã hội. Khá thường xuyên, cô ấy phải đương đầu với sự thù hận, vì sự phát triển của nhân vật kém như thế nào trong những tập trước của bộ truyện. Dù thế, mang một điều nhưng mà độc giả muốn hiểu là vì sao cô ấy lại thích Sasuke.

phía bên trong Boruto , cô mang một cô con gái tên là Sarada và đã kết hôn với Sasuke. Dù thế, cả nhị ko tồn tại mối quan hệ rất tốt lúc bọn họ to lên, và Naruto loạt phim ko tồn tại nhiều cảnh cho biết sự phát triển của mối quan hệ của bọn họ. bên trên thực tế, Sasuke thậm chí còn định làm thịt Sakura nhiều lần. Nếu ko tồn tại sự can thiệp kịp thời của Kakashi và Naruto thì cô đã ko còn sống tới ngày ngày hôm nay.

Nếu đúng như vậy, vì sao cô ấy lại tiếp tục yêu Sasuke? Hãy hiểu thêm về mối quan hệ của bọn họ bởi phương pháp nhìn vào quá khứ của bọn họ.


Naruto: Nhìn lại quá khứ của Sakura và Sasuke để hiểu mối quan hệ của bọn họ

ko nghi ngờ gì rằng tình cảm của Sakura dành riêng cho Sasuke trong thời kì ở học viện trọn vẹn dựa bên trên thực tế rằng cậu ấy là một đứa trẻ nổi tiếng ở học viện, người giỏi về mỗi mặt lúc trở thành một shinobi. ko thể lắc đầu rằng đó là sự mê đắm.

tháng ngày trôi qua, tình cảm của cô dành riêng cho Sasuke càng ngày càng to trong lúc Sasuke trở thành một shinobi tốt hơn. Dù thế, trong thời kì ở học viện, và thậm chí sau lúc trở thành ninja, Sasuke đã ko đáp lại tình cảm của Sakura đối với mình.

youtube-cover

Nguyên nhân chính của việc này là do Sasuke đang bận rộn với thủ đoạn chống lại anh trai mình và tìm cách trả thù vì đã làm thịt gia đình mình. Với những mục tiêu cao thâm trong đầu, anh ko tồn tại thời kì để nghĩ về sự việc mang một người người chơi đời lãng mạn.

trong vô số năm, tình cảm là đơn phương và ko tồn tại bất kỳ tình huống nào gợi ý về kỹ năng mối quan hệ này sẽ phát triển trong tương lai. Sau đó trong Naruto series, Sasuke trở thành một trong những nhân vật phản diện chính lúc đứng về phía Orochimaru để tìm kiếm sức mạnh xoá sổ anh trai mình, Itachi.

youtube-cover

Trong thời đoạn này của cuộc đời mình, Sakura tiếp tục yêu Sasuke, người đã suýt làm thịt cô. Điều này ko xảy ra một lần, và cô ấy sẽ chết nếu ko nhận được sự giúp sức từ Kakashi và Naruto.

Chính vì những tình huống như thế này và những khoảnh khắc thiếu lãng mạn giữa nhị nhân vật đã làm cho cho tập thể fan xôn xao lúc mối quan hệ trở thành thông thường. Vẫn chưa rõ vì sao Sasuke lại thích Sakura sau tất cả những gì đã xảy ra trong Shippuden.

Được rồi… tôi ko nghĩ Sakura “yêu” Sasuke vì… làm thế nào? Mê đắm .. mang nhẽ .. tình yêu là một trải

Sakura thích Sasuke vì những phẩm chất hình thức của anh ấy và đó bền vững và kiên cố ko phải là tình yêu thực sự ngay từ trên đầu. Dù thế, Sakura đã san sớt một số trong những event đổi khác cuộc đời với Sasuke và điều này nhường như cũng đã củng cố mối quan hệ của bọn họ. Trong lúc Naruto độc giả hoàn toàn mang thể ko thích nghe điều này, mối quan hệ của bọn họ hoàn toàn mang thể đã trở nên một điều gì đó thực sự lúc càng ngày càng tiến triển, nhưng tình cảm của Sakura dành riêng cho Sasuke, thuở đầu, khá nông cạn.

@_QueenHaley Lol cô ấy chỉ rất nông cạn. Anh ấy trông rất ổn và đó là điều cô ấy muốn.

Đó chỉ thuần tuý là sự mê đắm, và rất khó mang kỹ năng đó là thứ gì khác. Điều này cũng khá dễ hiểu vì ko đứa trẻ nào ở độ tuổi đó mang đủ độ chín để hiểu một cách trọn vẹn về một khái niệm như tình yêu thực sự. Sự trưởng thành và cứng cáp này còn hoàn toàn mang thể được quan sát ở tuổi trưởng thành và cứng cáp của cô ấy lúc người xem thấy mối quan hệ của bọn họ đã đi tới đâu trong Boruto loạt.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác bởi vì Adelle Fernandes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *