KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chương 1062 được cho là sẽ bị trì hoãn một tuần

Rate this post

Mặc dù Chương 1061 thậm chí ko được tạo ra chính thức, nhưng độc giả đã nhận được được thông tin rò rỉ về Một miếng Chương 1062. thực rủi ro, người chơi dạng rò rỉ sớm ko đề cập tới bất kỳ khía cạnh nào của câu chuyện và thay vào đó, tập trung vào lịch tạo ra của vấn đề.

Per ScotchInformer, một nhà rò rỉ uy tín và nguồn tin tức đáng tin cậy trong đồng đội của loạt phim, Một miếng Chương 1062 sẽ bị trì hoãn một tuần. Do đó, độc giả sẽ ko thấy người chơi dạng tạo ra chính thức của tập san này cho tới thứ Sáu, ngày 7 tháng 10, nhờ những biến đổi về ngày xuất người chơi dạng sắp tới cho tập san Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích vừa đủ tin tức thế hệ nhất và suy đoán về lý do vì sao tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện Eiichiro Oda rất mang thể bị trì hoãn Một miếng chương 1062.


Một miếng Sự trì hoãn một tuần được cho là của Chương 1062 rất mang thể gây ra những event to sắp xảy ra trong những số báo trong tương lai sắp

# ONEPIECE1061 Qua @ScotchInformer Được hoãn lại sau chương 1061 của tác giả Eiichiro Oda, “Vì vậy, chương 1061 sẽ bị rò rỉ toàn bộ người chơi dạng dịch vào thứ Sáu tới.” “Chương 1062 sẽ bị rò rỉ toàn bộ người chơi dạng dịch vào trong ngày 7 tháng 10”

Tin tức từ ScotchInformer về sự biến đổi rõ nét trong lộ trình tạo ra cho Một miếng Chương 1062 xuất hiện lúc độc giả hy vọng với khá thở dồn dập để mang thêm gợi ý và tiết lộ ngắn gọn. thực rủi ro, thông tin của Scotch về sự thủng thẳng trễ của 1062 ko đi kèm theo với bất kỳ nội dung câu chuyện nào cho 1062 hoặc 1061.

Trong lúc mang tương đối nhiều lý do khiến cho cho Oda nghỉ vào phút cuối này, một vài tìm lựa nổi trội đối với đám đông dựa bên trên những phát triển sắp đây. Một trong những tìm lựa như vậy là Oda cần thời kì để giải quyết trọn vẹn những event của Reverie, giả sử rằng Chương 1061 nhìn thấy Jewelry Bonney khởi đầu kể cho băng nón Rơm về những gì đã xảy ra tại Reverie.

Trong lúc Oda rất mang thể đã lên kế hoạch cho một ý tưởng chung, anh ta rất mang thể cần phải làm việc thông qua những cụ thể và event cụ thể dẫn tới dòng chết của Cobra và vụ bắt cóc của Vivi. Hơn nữa, anh ta cũng cần phải chỉ ra đúng đắn cách những lãnh đạo Quân đội cách mệnh rất mang thể trốn thoát cùng Kuma trong lúc Sabo bị buộc phải ở lại.

cũng đều rất mang thể mang một cảnh tranh đấu sắp tới nhưng Oda cần thời kì để vẽ thực cụ thể, rất mang thể là cảnh băng nón Rơm chống lại một băng hải tặc khác. Ngoài ra, cảnh tranh đấu tiềm năng này còn rất mang thể cho những người đọc thấy những event của Reverie đã đi xuống như thế nào, với Sabo và những lãnh đạo đã được xác nhận là đã tranh đấu với Fujitora và Ryokugyu.

song, một lý do nhiều kĩ năng hơn, giản dị và đơn thuần là Oda cần ngơi nghỉ dưỡng sức. Loạt phim đã trôi qua với thời kì ngơi nghỉ tối thiểu kể từ thời điểm trở lại sau thời kì gián đoạn sẵn sàng vào cuối tháng 7, và trong lúc độc giả tiến công giá cao tính nhất quán, nó rất mang thể sẽ đeo bám Oda.

Rất may, Một miếng độc giả trong lịch sử đã chứng minh rằng chúng ta ủng hộ việc ngơi nghỉ vì sức khỏe của Oda, điều này khó rất mang thể biến đổi đối với Một miếng Chương 1062.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để mang thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *