KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

RADWIMPS hợp tác với Kazuma Jinnouchi cho phần nhạc của Suzume no Tojimari

Rate this post

Khoảnh khắc nhưng mọi cá nhân kì vọng sau cuối đã tới, lúc RADWIMPS một lần nữa thống nhất với Makoto Shinkai cho tập phim hoạt hình thứ ba của anh ấy, Suzume no Tojimari. Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022, Twitter chính thức của anime thông tin tin tức này đã gây bão mạng.

ko giống như trước đây, ban nhạc đang hợp tác với Kazuma Jinnouchi, một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp anime. thông tin cũng tiết lộ rằng Toaka, một người nổi tiếng bên trên Tiktok là ca sĩ bí mật đằng sau bài hát chủ đề “Suzume”, nhưng đoạn teaser và trailer chính thức của anime đã đưa ra một đoạn reviews ngắn.


Kazuma Jinnouchi và những member ban nhạc RADWIMPS san sớt sự phấn khích của chúng ta đối với Suzume no Tojimari

Cuộc hội ngộ của RADWIMPS với Makoto Shinkai cho Suzume no Tojimari đã làm cho cho fan hâm mộ bên trên toàn trái đất vô cùng thích thú. Ban nhạc đã tạo ra sức tương tác với âm nhạc của chúng ta tới nỗi chỉ riêng những bài hát đã mang cơ sở fan hâm mộ riêng. RADWIMPS đã được liên kết với nhì trong số những cú hit của Shinkai,Tên của người chơi (năm nhâm thìn) và Cùng người chơi vượt qua thời tiết (2019).

Như Suzume no Tojimari được dự đoán là một người chơi dạng hit tuyệt vời khác của Shinkai, người sáng tạo đang nỗ lực phối yêu thích với những người giỏi nhất trong thị trấn. Kazuma Jinnouchi, nhà soạn nhạc phim Hollywood mang trụ sở tại Seattle, nổi tiếng với những tác phẩm đáng lưu ý trước đây trong những loạt phim hoạt hình to như RWBY: Ice QueendomGhost in the Shell: SAC_2045, người khổng lồ.

Kazuma cũng đã sáng tác nhạc cho một trong những nhượng quyền trò chơi điện tử phổ quát như Bánh răng kim loại rắn hào quang quẻ. ngày nay, sự hợp tác của anh ấy với ban nhạc, RADWIMPS, đang được coi là một trong những khoảnh khắc lịch sử trong ngành công nghiệp anime.

những member RADWIMPS rất vui mừng với ý tưởng làm việc với Kazuma, và đây là cách nhưng giọng ca chính kiêm nhạc sĩ của ban nhạc, Yojiro Noda, phân trần thú vui của tôi:

“Việc hợp tác với một người tầm cỡ của Kazuma, từng làm việc bên trên cả phim và trò chơi điện tử, đã mang lại cho tôi trải nghiệm nhưng tôi ko thể diễn tả bởi lời. Nó đã mở rộng tầm nhìn của tôi.”

Đây là cách Kazuma san sớt suy nghĩ của tôi về sự việc làm việc với RADWIMPS bên trên Makoto Shinkai’s Suzume no Tojimari:

“quy trình phát triển một âm thanh rất mang thể cùng tồn tại với tâm trạng và năng lực tuyệt vời của RADWIMPS song song làm cho cho tôi phấn khích và căng thẳng, nhưng sau cuối tôi tin rằng nhà hàng chúng tôi đã chốt hạ được một trong những câu replay về cách âm thanh đó rất mang thể xảy ra”.

Nhóm sẽ ko giống nhau hợp tác với Kazuma Jinnouchi, nhà soạn nhạc của anime sắp đây “RWBY: Ice Queendom” hoặc series Netflix “Ghost in the Shell SAC_2045”. https://t.co/hS4R2fxYRF

Yojiro Noda đã khen ngợi Toaka vì giọng hát tuyệt vời của cô ấy:

“Tôi cảm nhận thấy mang mối tương tác giữa giọng hát của Toaka và thứ âm nhạc này nhưng ko người nào rất mang thể cắt đứt được.”

Toaka cũng nói thêm,

“Tôi rất vui lúc được hòa mình vào nhạc điệu phức tạp của RADWIMPS và trái đất tươi xinh của Đạo diễn Shinkai sẽ chạm tới trái tim người theo dõi.”

Makoto Shinkai phân trần lòng hàm ơn đối với RADWIMPS, nói rõ:

“sắp như ngay sau lúc tôi hoàn thành người chơi dạng nháp trước tiên của kịch người chơi dạng phim ‘Suzume’, tôi đã san sớt nó với Yojiro nhưng ko cần suy nghĩ gì thêm. Tôi biết những yêu cầu về âm nhạc của “Suzume” sẽ khá khác đối với nhì tập phim trước, đưa tới cho tất cả những người theo dõi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt hảo. RADWIMPS là một trong số ít tài năng âm nhạc nhưng tôi rất mang thể tin tưởng sẽ giúp đỡ tôi thực hiện tò mò đó.

Anh ấy nói thêm:

“Trong suốt quy trình sinh sản nhì năm của tập phim, tôi đã lộc may gặp được giọng nói vô song của Toaka và kinh nghiệm chấm điểm phim của Kazuma, điều này đã tương tác rất nhiều tới âm thanh của tập phim, nâng nó lên một tầm cao khác. Tôi tự tín rằng nhà hàng chúng tôi đã đạt được điều gì đó xứng đáng được gọi là ‘trải nghiệm âm nhạc sân khấu’ và hy vọng rằng mọi cá nhân đều sở hữu thời cơ trải nghiệm tập phim tại rạp. “

Bài hát chủ đề “#sparrow🗝️ Bầu ko gian kì bí và giọng hát trong trẻo, tinh xảo đầy thu hút. #Ten Ming(Toaka) Mời những người chơi lưu ý tới ca khúc chủ đề mang tới sự thú vị thế hệ cho tác phẩm này nhé!#sparrowkhóa cửa# 新海 成#Released vào trong ngày 11 tháng 11 https://t.co/NrcY7JFQYf

Suzume no Tojimari sẽ được tạo ra vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022, tại Nhật người chơi dạng. Crunchyroll đã hợp tác với Sony Pictures Entertainment để tạo ra tập phim bên trên toàn trái đất vào năm 2023.

Đây là cách trang web chính thức của tập phim, Suzume no Tojimarimô tả câu chuyện:

“Suzume, một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, bắt gặp một thanh niên đi du ngoạn nói với cô ấy rằng ‘Tôi đang tìm một cánh cửa.’ Cô theo sau anh ta và phát hình thành một cánh cửa phong trong đống đổ nát bên trên núi như thể nó là thứ duy nhất còn sót lại sau lúc sụp đổ.

Tóm tắt tiếp tục:

… Chẳng bao lâu, những cánh cửa khởi đầu mở ra tuần tự ở nhiều vùng ko giống nhau của Nhật người chơi dạng. lúc thiên tai tới từ phía xa của những cánh cửa, những cánh cửa đang mở phải được đóng lại. Những vì sao, mặt trời lặn, và bầu trời buổi sáng — ở nơi cô lạc vào đó, mang một bầu trời nhịn nhường như luôn luôn hòa quyện vào nhau. Được hướng dẫn vì những cánh cửa bí mật, ‘hành trình khóa cửa’ của Suzume khởi đầu. “

TÔI lôi cuốn VÌ ĐIỀU NÀY !!! RADWIMPS ĐÃ TRỞ LẠI CHO PHIM SHINKAI thế hệ NÀY AAAAAAAAAAAAAAAAALET CỦA GOOOOOOOOO !!! ko THỂ CHỜ ĐƯỢC NGHE BÀI HÁT BANGER CỦA chúng ta 💯💯 https://t.co/BstyLNLji5

Suzume no Tojimari là tập phim được kì vọng nhất trong năm 2022. Mặc dù anime đã được thông tin sẽ được tạo ra tại rạp bên trên toàn trái đất vào năm 2023, nhưng fan hâm mộ đang càng ngày càng nóng vội muốn biết ngày đúng đắn sẽ sớm được những nhà phân phối được cấp phép tiết lộ.


Độc giả rất mang thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


biến đổi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *