KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem lúc nào và ở đâu, xem nội dung gì và hơn thế nữa nữa

Rate this post

lúc mùa hội nghị anime 2022 sắp kết thúc, Aniplex Anime Fest nhận thấy mình đang tìm cách tạo ra một sự xem xét to như một trong những event sau cuối của mùa. Mặc dù là một event chỉ ra mắt trực tuyến trong một ngày, lễ hội với rất nhiều event, nghi lễ và những hoạt động khác sẽ lôi cuốn hồ hết mỗi độc nhái anime.

Ngoài ra, mặc dù chỉ là một event trực tuyến, nhiều hoạt động tiêu biểu của hội nghị, chẳng hạn như trình diễn âm nhạc và bảng thông tin, đã tìm thấy một vài hoạt động tương đương trực tuyến. Mặc dù vẫn còn đấy phải xem cách ảo hóa này được thực hiện như thế nào, nhưng rõ nét Aniplex Anime Fest được xem là một đại hội đáng nhớ.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này phân tích vừa đủ những event của Aniplex Anime Fest và hơn thế nữa nữa.


Aniplex Anime Fest 2022 thiết lập tính năng Thuốc tẩy: TYBW, Berserkvà nhiều hơn thế nữa nữa nữa

Xem lúc nào và ở đâu

youtube-cover

những lễ hội cho Aniplex Anime Fest năm 2022 khởi đầu vào Thứ bảy, ngày 24 tháng 9 lúc 12 giờ tối JST. độc nhái hoàn toàn với thể xem luồng thông qua Kênh YouTube Aniplexnơi một thời khắc phát trực tiếp với thời kì khởi đầu tổng thể đã được tải lên trang để độc nhái xem.

hồ hết người xem quốc tế sẽ thấy hội nghị khởi đầu vào thứ Bảy khá sớm theo giờ địa phương của bọn họ, trong lúc những người khác sẽ thấy hội nghị khởi đầu vào cuối giờ tối của Thứ sáu, ngày 23 tháng 9.

Công ước khởi đầu vào những giờ quốc tế sau:

 • Giờ ban ngày thanh bình Dương: 08:00 PM (ngày 23 tháng 9, thứ sáu)
 • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10:00 tối (ngày 23 tháng 9, thứ sáu)
 • Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 PM (ngày 23 tháng 9, thứ sáu)
 • Giờ mùa hè Anh: 04:00 AM (Thứ Bảy ngày 24 tháng 9)
 • Giờ mùa hè Trung Âu: 05:00 sáng (24 tháng 9, thứ bảy)
 • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 08:30 sáng (24 tháng 9, thứ bảy)
 • Giờ Philippine: 11:00 sáng (24 tháng 9, thứ bảy)
 • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12:00 PM (Thứ Bảy ngày 24 tháng 9)
 • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 12:30 PM (Thứ Bảy, 24 tháng 9)

Danh sách những event và những gì sẽ xảy ra

khởi đầu event lúc 12 giờ tối JST là Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Hòa nhạc dàn nhạc, Kimetsu no Kanade AOF Phiên phiên bản ko giống nhau. Buổi hòa nhạc Kimetsu no Kanade là một chương trình do nhóm Tokyo Philharmonic thực hiện, với “AOF Special Edition” với kĩ năng đề cập tới một màn trình diễn lạ mắt dành riêng cho Aniplex Anime Fest.

Sau lễ mở đầu, đại hội sẽ tập trung vào loạt phim to được tạo ra trong khoảng thời kì từ thời điểm tháng một tới tháng 7 năm 2022. Danh sách bao gồm ở đây là Hôn nhau, Lycoris RecoilMy Dress-Up Darling. Cả ba đều là những bộ anime vô cùng nổi tiếng trong suốt năm qua, ko giống nhau là nhì bộ sau nhận được ko ít lời khen ngợi.

Vào khoảng một giờ chiều giờ JST, phần “khởi đầu phát sóng tháng 10 năm 2022” của hội nghị sẽ khởi đầu. Bảng điều khiển sẽ ra mắt những bộ anime sẽ ra mắt trong tháng tới, bao gồm Quạ của Cung điện bên phía trong, Bocchi the Rock!Bnhảy: TYBWMỘTll Phố Saints,PHIÊN phiên bản KỶ NIỆM Berserk Golden Age Arc phim tam ly.

@ Frmyguy1 @berserk_mePR replay @thessssssssssssssssssssss sẽ sở hữu được một event vào cuối tháng 9, trong đó Berserk Memorial Edition sẽ xuất hiện. Đó là lễ hội trực tuyến kỳ quặc năm 2022, sẽ ra mắt vào trong ngày 23 tháng 9, với nhẽ chúng ta sẽ sở hữu được một dòng gì đó thế hệ ở đó

độc nhái hoàn toàn với thể mong đợi thêm thông tin hoặc đoạn ra mắt từ Raven, Bocchi, Chất tẩy trắngĐường All Saints. song, độc nhái đang chia rẽ về những gì mong đợi từ bảng điều khiển Berserk phòng ban. một vài người cho rằng, phối thích hợp với sự phục sinh sắp đây của manga vì Kouji Mori, việc trình chiếu bộ ba bộ phim truyền hình của Golden Age hoàn toàn với thể gợi ý một chuyển thể anime thế hệ cho bộ truyện sắp tới.

thực rủi ro, ko tồn tại thông tin hoặc rò rỉ nào cho biết điều này đã được công bố nhiều như sau lúc viết bài báo. Mặc dù thời kì của bảng điều khiển phối thích hợp với việc tiếp tục lại sắp đây của manga thực sự là đáng ngờ, nhưng rất tiếc là kẻ hâm mộ sẽ ko thấy một dòng khác Berserk chuyển thể anime được công bố tại Aniplex Anime Fest.

Theo trang web Aniplex Anime Fest, bảng sẽ ra mắt ngay sau phần trước, với tên là “thông tin thế hệ”. Nhượng quyền thương nghiệp duy nhất được liệt kê trong phần này là Rurouni Kenshinviệc tạo ra một chuyển thể anime thế hệ đã được công bố vào cuối năm ngoái.

Sự hiện diện của nhượng quyền thương nghiệp trong phần “thông tin thế hệ” của lễ hội cho biết rằng độc nhái sẽ được xem một vài loại thông tin tạo ra vào trong ngày ra mắt event. Mặc dù ngày tạo ra đúng đắn là ko thể (mặc dù ko phải là ko thể), nhưng độc nhái hoàn toàn với thể mong đợi một cửa sổ tạo ra chung, đoạn ra mắt đoạn ra mắt hoặc thông tin về dàn diễn viên và đoàn phim sẽ được tiết lộ tại bảng điều khiển.

Vào lúc 2 giờ chiều JST, phần “MUSIC LIVE” của Aniplex Anime Fest sẽ khởi đầu. Được xếp đặt để trình diễn là ReoNa và Halca, cả nhì đều là những nghệ sĩ nhạc pop Nhật phiên bản vô cùng nổi tiếng. Dự kiến ​​cho phần này của đại hội là chương trình ca nhạc “Kaguya-sama muốn nói với game thủ”, với vẻ như sẽ do Masayuki Suzuki đứng đầu, với sự tham dự của Airi Suzuki và Suu.

tiếp sau được xem là màn trình diễn DJ của DJ Kazu, một nghệ sĩ điện tử Nhật phiên bản, người nhường nhịn như được biết tới nhiều nhất với những tác phẩm gốc của bọn họ. Sau màn trình diễn của Kazu, phần “NEXT LINEUP” của lộ trình sẽ khởi đầu, bao gồm rất nhiều loạt phim như sau:

 • Tomo-chan là một cô gái! chuyển thể anime
 • Misfit của Học viện Quỷ Vương Mùa 2
 • NieR: Automata dự án anime
 • Solo Leveling chuyển thể anime
 • Tam giác Ayakashi chuyển thể anime
 • Saint Cecilia và Mục sư Lawrence chuyển thể anime
 • Mashle: Phép thuật và Cơ bắp chuyển thể anime

Mashle Anime Cast sẽ được công bố tại Aniplex Fest 2022 https://t.co/3L2SkRjri8

Tất cả loạt bài ở bên trên hoàn toàn với thể sẽ thấy một vài loại thông tin tạo ra được trình diễn cho độc nhái tại những bảng tương ứng của bọn họ, với Masha đã xác nhận thông tin tuyển diễn viên của bọn họ cho hội đồng. Mặc dù một vài bộ phim truyền hình hoàn toàn với thể cung ứng cho độc nhái ngày tạo ra cụ thể, nhưng độc nhái sẽ được phục vụ tốt hơn nếu bọn họ dự đoán những cửa sổ tạo ra chung và thông tin sinh sản hơn là đoạn ra mắt và ngày tạo ra cụ thể.

sau cuối, vào khoảng 4 giờ chiều JST, lễ bế mạc sẽ khởi đầu, ra mắt một đợt nhạc sống khác cho độc nhái lúc Aniplex Anime Fest kết thúc. nổi trội ở đây được xem là nhà soạn nhạc Sawano Hiroyuki, nổi tiếng với tác phẩm của ông về tiến công người khổng lồ và những bộ anime nổi tiếng khác. Cũng sẽ trình diễn là Eir Aoi, người được biết tới nhiều nhất trong đồng đội anime vì tác phẩm của cô ấy Kill la Kill!, Sword Art trực tuyếnvà những loạt phim khác.

Diễn viên kết thúc đại hội được xem là Aimer, người cũng tự hào với tên tuổi tuyệt hảo trong ngành công nghiệp anime với tác phẩm của cô ấy Chất tẩy trắng, Kabaneri của Pháo đài Sắt, và nhiều hơn thế nữa nữa nữa. Aimer sắp đây cũng đã được công bố là cung ứng Chainsaw Man anime với một trong 12 bài hát chủ đề kết thúc lạ mắt của bọn họ.


Tổng kết

độc nhái kiên cố hoàn toàn với thể mong đợi rất nhiều thông tin tạo ra về một vài bộ anime sắp ra mắt được mong đợi nhất tại Aniplex Anime Fest vào năm 2022. Điều ko giống nhau ưa chuộng đối với độc nhái là sự hiện diện của Berserk tại đại hội, với tương đối nhiều người đang kì vọng với tương đối thở hỗn loạn để xem liệu một bộ chuyển thể anime truyền hình thế hệ với được công bố hay ko.

Từ những gì chúng ta đã thấy cho tới nay, Aniplex Anime Fest cũng thực hiện một công việc tuyệt vời lúc chia nhỏ những buổi trình diễn âm nhạc và những bảng của bộ truyện thành những phần riêng biệt, cho phép người đọc xem cả nhì nhưng mà hoàn toàn ko gặp bất kỳ vấn đề gì. Mặc dù ngày nay vẫn còn đấy một vài chỗ trống trong lộ trình, nhưng độc nhái mong đợi những khoảng trống này sẽ được lấp đầy bởi những màn xuất hiện bất thần, lễ hội và hơn thế nữa nữa.


Theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *