KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa nói: ‘Ngủ kê chân về Tây, đầu trở lại Đông, vì sao vậy?

Rate this post

loài người trung bình dành 8 tiếng mỗi ngày để ngủ, tức là một/3 thời kì trong ngày. Điều đó cũng đều sở hữu tức thị loài người dành một/3 cuộc đời để ngủ. Vì vậy, giấc ngủ toàn vẹn và unique là rất quan yếu đối với thân thể. Nếu unique giấc ngủ ko được đảm bảo sẽ sở hữu được hại cho sức khỏe, còn giúp phát sinh nhiều bệnh tật cả về thể chất lẫn ý thức. Những người thiếu ngủ thường sở hữu unique công việc và học tập kém hơn do đối tượng người sử dụng này thường bị suy hạn chế sức đề kháng, rối loạn nội tiết…

Theo những bác bỏ sĩ, một giấc ngủ unique ko chỉ là phụ thuộc vào cơ chế ngơi nghỉ, ăn uống mỗi ngày nhưng còn phụ thuộc vào tư thế ngủ và hướng ngủ của mỗi cá thể.

tải xuống (28)

Liên quan tới vấn đề này, từ rất mất thời gian rồi người Trung Quốc sở hữu câu: “Chân ngủ ko nên hướng Tây, đầu ko quay Đông”. Ý của câu nói này là kẻ ngủ kê chân ko được trở lại hướng Tây. , đầu ko được trở lại hướng Đông.

Hướng ngủ sở hữu tác động tới unique giấc ngủ ko?

Theo kênh “Nanh y dinh dưỡng” (Trung Quốc) giảng giải quan niệm kiêng ngủ của người xưa “quay chân về hướng Tây, quay đầu về hướng Đông” và gợi ý phương pháp để sở hữu một giấc ngủ ngon.

Như tục ngữ đã từng nói, tậu nhầm gối, càng ngủ càng khó ngủ, càng mỏi mệt. lúc ngủ, tâm trí ngủ trước, thân thể ngủ sau, giấc ngủ sẽ làm cho người chơi xinh và khỏe hơn.

tải xuống (27)

lúc ngủ ko cần bật đèn, sáng thức dậy ko đau, ko ngại chóng mặt. Muốn ngủ ngon và thư thái, hãy nhớ rằng “ko nên để chân trở lại hướng Tây, đầu trở lại hướng Đông”. Đây là lý do vì sao lúc ngủ cũng cần tìm hiểu và biết cách ngủ đúng hướng.

Mặc dù khoa học chưa chứng minh rõ nét vì sao lúc ngủ ko nên kê chân về hướng Tây, đầu trở lại hướng Đông và cũng chưa xuất hiện bởi cớ khoa học thực tế nào chứng minh điều đó là ko, nhưng tổ tiên từ bao đời nay vẫn truyền tụng kinh nghiệm này nọ. là một lý do và chúng ta ko nên xem nhẹ nó. Nó giống như một loại phong thủy trong lúc ngủ.

lúc xây nhà, người ta thường tậu hướng Bắc hoặc nam giới, khác lạ là hướng nam giới. Vì đặc điểm của những hướng này dễ hấp thụ ánh sáng mặt trời, giúp sinh ra dương khí, sở hữu lợi cho gia chủ. Vì vậy, hướng Bắc – nam giới được cho là sở hữu lợi cho thân thể loài người, song song cũng giúp loài người sở hữu thêm sinh khí.

tải xuống (26)

Xem hướng lúc ngủ, là một phương pháp để sử dụng nhân hòa.

Người Trung Hoa xưa tin rằng vạn vật cũng như cuộc sống thường ngày đều được tạo thành âm và dương, nam giới bắc là dương, ngược chiều là âm. Sự kết hợp và hợp lý giữa âm và dương là điều quyết định rất nhiều tới cách xử sự và làm việc của người Trung Quốc từ xưa tới nay.

hiện tại ở nông thôn, hồ hết mỗi thứ đều được sắp xếp theo hướng bắc nam giới, rất hiếm lúc thấy nhà ở theo hướng đông tây, vì từ trường trái đất phân bố theo cực bắc nam giới. Nếu người chơi ngủ theo hướng Đông – Tây, người chơi sẽ dễ bị từ trường trái đất làm nhiễu loạn nhất định.

Trong thân thể loài người luôn luôn tồn tại từ trường, còn bên trên Trái đất luôn luôn tồn tại từ trường của nhì cực Bắc và nam giới. Vì vậy, lúc nằm ngủ quay đầu về hướng Đông, chân trở lại hướng Tây là trái với quy luật từ trường của tự nhiên nên sẽ dễ tác động tới quy trình tuần hoàn máu trong thân thể.

hình ảnh (16)

Trong lúc ngủ, từ trường trái đất quay hoàn toàn sở hữu thể gây ra những tác động nhất định tới tế bào và tính năng sinh lý của thân thể loài người. một số trong những người ngủ theo hướng đông tây hoàn toàn sở hữu thể sở hữu unique giấc ngủ kém, thời kì ngủ ko ngon và từ đó gây ra chứng mất ngủ.

Và về lâu dài, việc ngủ sai hướng sẽ làm cho tiêu hao năng lực của thân thể, từ đó làm cho sức khỏe của bạn đi xuống, những tính năng bị rối loạn, gia sạm đen, hoa mắt, chóng mặt, ngủ ko ngon giấc, trái lại nếu người chơi nằm nghiêng đầu về Hướng Bắc và chân hướng nam giới, nó sẽ hỗ trợ thân thể duy trì sự thăng bởi âm dương và mang lại tiện dụng cho sức khỏe thể chất và ý thức. sở hữu nhẽ đây là cảm giác từ hóa của thân thể loài người.

Dù chưa hiểu hết về tự nhiên nhưng chúng ta sẽ phân tích và lý giải hiện tượng kỳ lạ bên trên trái đất này bởi những cách đơn thuần và giản dị nhất.

Nhưng bởi phương pháp tuân theo những quy luật tự nhiên và sống hòa yêu thích với tự nhiên, tôn trọng những hoạt động tự nhiên của tự nhiên, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tồn tại tốt hơn trong vòng đeo tay của Mẹ Trái đất.

Người xưa đã dạy chúng ta chân lý bởi lời nói và hành động, điều đó sở hữu tức thị kết tinh của trí tuệ và báu vật của người xưa gửi lại cho chúng ta chính là tri thức vô giá.

Do đó, dù người chơi ngủ theo hướng nào, điều quan yếu là kẻ chơi phải cảm nhận thấy an tâm, thoải mái và dễ chịu, thư thái và dễ ngủ. Trong lúc, việc tận dụng tự nhiên để ngủ sẽ hỗ trợ người chơi sở hữu những giấc ngủ unique hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *