KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con gái Đông Nhi thế hệ 2 tuổi đã học nghề trang điểm của mẹ

Rate this post

thế hệ đây, Đông Nhi đã đăng lên đoạn Clip ghi lại những khoảnh khắc Winnie ngắm mẹ trang điểm. Cô con gái thời gian nhanh chóng tậu một dòng cọ và bông mút cho bọn họ và thậm chí trang điểm cho bạn. Ngay tức thời, Winnie đã học được một kỹ năng khiến cho cho mỗi cá nhân phải ngạc nhiên. Sự thông minh, đáng yêu của cô nhỏ nhắn nhận được ko ít lời khen từ người theo dõi.

con-
con-gai-dong-in-a-day-tap-lam-quy-vien-trang-diem-me-e9ad0869
Con-gai-dong-ngay-tap-lam-thi-trang-diem-me-me-8721c9ec

Từ trước tới nay, Winnie vẫn luôn luôn sát cánh đồng hành cùng Đông Nhi trong mỗi hoạt động. Cô gái được mẹ trao cho vị trí quản lý. Nhí thường xuyên theo mẹ Đông Nhi tới doanh nghiệp hoặc tới trường quay để “chạy” show.

Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của vợ ông xã Đông Nhi – Ông Cao Thắng. phần to dân mạng đều khen Winnie giống bố như phiên phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. phiên bản thân Đông Nhi cũng thừa nhận Winnie giống bố Thắng của cô cách đây 34 năm. Dù còn nhiều suy nghĩ nhưng cũng như những bà mẹ cho con bú khác, ko gì bởi niềm hạnh phúc lúc chào đón thiên thần nhỏ và nhìn con yêu to lên từng ngày.

“Trước lúc sinh nhỏ nhắn Winnie, nhì vợ ông xã đã suy nghĩ rất nhiều thứ, buộc phải dòng này dòng kia, ko thể chệch hướng được. Nhưng sau lúc trải qua thực tế, ko phải mỗi thứ đều ra mắt như mong muốn muốn. Để hoàn toàn mang thể hòa hợp đạt được mỗi thứ, nhì vợ ông xã phải điều chỉnh thói quen, cách chăm sóc, nuôi dạy, vui chơi với con dòng, từ đó điều quan yếu là vừa đảm bảo khoa học, vừa thích yêu thích với thực trạng gia đình tôi, giúp con tôi to lên khỏe mạnh. tận thưởng mỗi khoảnh khắc của ngày nay.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chứng trầm cảm sau sinh, tôi màu đỏ may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. một phần là tôi đã sẵn sàng tâm lý rất tốt, song song cũng màu đỏ may mắn lúc mang người ông xã tâm lý hơn rất nhiều, sát cánh mỗi ngày. Gia đình nhì bên cũng sử dụng rộng rãi, chăm sóc và tương trợ chăm sóc Winnie. Chỉ mang điều thời kì đầu đột ngột biến đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến cho cho tôi tương đối yếu. Sau đó, cuộc sống đời thường đi vào vận động, nhì vợ ông xã thay phiên nhau nhận vai lúc người kia mệt hoặc bận rộn nên ko quá khó khăn ”. cô ấy đã từng nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *