KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một người đàn bà bịt mặt bước vào trường và đưa học trò đi

Rate this post

Chiều nay (13/7), Công an xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa (Phú Yên) đã mang thông tin xác minh ban sơ về vụ một đàn bà bịt mặt vào trường thu hút học trò rồi chở đi.

Theo đó, khoảng 6h35 cùng ngày, cháu Trần Q.N (SN 2011) con của anh Trần MC và chị Nguyễn T.T (ngụ xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa) vào Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (xã Hòa Phong). ) chơi. với một nhóm game thủ bên trên ghế đá.

Một phụ nữ bịt mặt vào trường kéo học sinh lên xe bất thường - Ảnh 1.

Bắt cóc (Minh họa)

Lúc này, một người đàn bà đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, mặc áo khóa ngoài và váy chống nắng, đi xe máy Wave RS red color đen, chưa rõ hồ số vào trường rồi tới sắp N. hỏi mượn máy tính xách tay nhưng N. ko làm. ko cho nó.

Sau đó, người đàn bà này nắm tay N. kéo N. lên xe máy phóng đi. lúc tới trụ sở UBND thị trấn Phú Thứ (huyện Tây Hòa), người này để xe máy phía bên ngoài rồi chở N. ngồi bên trên ghế đá trong sân trụ sở khoảng 10 giây rồi tiếp tục đưa N. vào. xe ô tô.

lúc tới cổng chợ Phú Thứ, người đàn bà bảo N. đi xe máy đợi phía bên ngoài, tôi vào chợ lấy nón bảo hiểm cho N..

Một lúc sau, người đàn bà này quay lại cầm nón bảo hiểm và bảo N. đội vào để chở tới lớp về nhưng N. ko đồng ý, người đàn bà này lên xe máy bỏ đi. Gia đình cháu N. tới chợ Phú Thứ, thấy cháu nên chở về nhà.

Chiều cùng ngày, ông Đỗ Văn Mức, chủ toạ UBND huyện Tây Hòa, cho biết thêm đã nắm được sự việc và cảm nhận thấy rất lạ với hành động thất thường của người đàn bà này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *