KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

con trai đã bước qua tuổi trung niên, sở hữu 2 mẫu đàn bà này nhất định ko được động vào

Rate this post

sở hữu những mẫu đàn bà dù xinh xinh tới đâu, con trai cũng ko nên tới sắp kẻo tự hại mình.

Người đàn bà chạy theo sự phù phiếm

Trong thời đại xã hội vật chất, sở hữu ko ít đàn bà ko muốn vượt khó cùng con trai. bọn họ luôn luôn thích kết giao với một người con trai chỉ vì tiền tài anh ta.

đàn bà thích sự phù phiếm luôn luôn so sánh mình với người khác, kể cả túi đeo tay, ăn mặc quần áo, trang sức quý. một vài cô ấy ko thể tậu được, nhưng lúc cô ấy thấy những người khác sở hữu, cô ấy cũng muốn ngay tức thời.

(hình minh họa)

(hình minh họa)

con trai thời này dù nghèo hay giàu đều phải tậu những thứ nhưng mà đàn bà yêu cầu. mẫu đàn bà này vốn dĩ ko phải yêu người chơi. Ngay sau lúc người chơi ko thể cung ứng những gì cô ấy muốn, cô ấy sẽ rời bỏ người chơi. Vì vậy rất tốt người chơi nên giới hạn lại với mẫu đàn bà này nếu ko sẽ khổ cực.

Người đàn bà tai tiếng

Tiếng xấu của một người đàn bà thực sự sở hữu liên quan tới xuất thân của cô ấy. Cách đối nhân xử thế của bọn họ vững chắc và kiên cố khác với những người khác, ít nhất là ko được phần to mỗi cá nhân gật đầu. Nhưng trong mắt cô, những người khác đều sai. Dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng cô ấy rất sở hữu thể tranh cãi với người chơi rất rất lâu.

(hình minh họa)

(hình minh họa)

Nếu liên quan tới tiện lợi, mẫu đàn bà này sẽ bất chấp cảm xúc và làm đủ mỗi phương pháp để đạt được tiện lợi của người chơi dạng thân. Mẫu đàn bà này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với láng giềng và ko lấy được lòng nhiều người. Nếu một người con trai bị mê hoặc bởi vì một người đàn bà như vậy, dù cô ấy rất xinh xinh, anh ta cũng ko thể chịu được những lời đàm tiếu của người khác.

con trai lấy vợ là để xây dựng gia đình hạnh phúc, vì vậy với mẫu đàn bà này tuyệt đối ko được yêu hay lấy ck kẻo lấy về chỉ thêm đau đầu và giải quyết được những rối rắm do bọn họ gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *