KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

việt phái nam phái nam tham dự Triển lãm vũ khí quân đội EUROSATORY

Rate this post

tham dự đoàn công việc còn tồn tại lãnh đạo một trong những cơ quan, đơn vị tác dụng của Bộ CHQS tỉnh.

Chú thích ảnh
Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng việt phái nam phái nam tham quan Triển lãm vũ khí lục quân EUROSATORY. Ảnh: TTXVN.

EUROSATORY là một trong những triển lãm vũ khí, trang bị quân đội to nhất trái đất với sự tham dự của sắp 160 quốc gia và những doanh nghiệp quốc phòng hàng đầu trái đất.

từ thời điểm năm 1998 tới nay, tại hồ hết những kỳ triển lãm, Bộ Quốc phòng đều cử đại biểu tham dự để tìm hiểu technology thế hệ, cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật, xu thế phát triển trang bị của Quân chủng. những quốc gia và tìm kiếm thời cơ hợp tác.

Chú thích ảnh
Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng việt phái nam phái nam tham quan Triển lãm vũ khí lục quân EUROSATORY. Ảnh: TTXVN.

Trong phạm vi chuyến công việc, ngoài tham quan những gian hàng tại triển lãm và giao lưu với những doanh nghiệp quốc phòng nước sở tại và một trong những nước khác, đoàn đã mang những cuộc gặp với Thượng tướng Thierry Marchand, Cục trưởng Cục Hợp tác và bình yên, Quốc phòng; Thiếu tướng Geoffroy de Larouzière, Phó tư vấn trưởng phụ trách quan hệ quốc tế của Quân đội Pháp và Thiếu tướng Caroline Salahun, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế phụ trách châu Á – thăng bình Dương, Tổng cục Trang bị vũ khí Pháp.

Chú thích ảnh
Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa tiếp Thiếu tướng Geoffroy de Larouziere, Phó tư vấn trưởng phụ trách quan hệ quốc tế của Quân đội Pháp. Ảnh: TTXVN phát

Tại những cuộc gặp, nhị bên đều nhất trí cho rằng, quan hệ hợp tác quốc phòng thời kì qua được lãnh đạo nhị nước sử dụng rộng rãi, xúc tiến và đạt nhiều kết quả tích cực. Trong thời kì tới, nhị bên cam kết xúc tiến quan hệ quốc phòng việt phái nam phái nam – Pháp phát triển cực tốt, thực chất, tập trung vào những lĩnh vực như tập huấn, quân y, giữ gìn hòa bình Liên hợp quốc.

nhân ngày này, Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa cũng thông tin và mời Bộ Quân đội Pháp cử đại diện và những doanh nghiệp quốc phòng to của Pháp tham dự Triển lãm Quốc phòng Quốc tế lần thứ nhất tại việt phái nam phái nam, dự kiến ​​ra mắt vào trong ngày 3 tháng 12 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *