KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hy vọng sẽ hỗ trợ được một sinh viên nghèo

Rate this post

Thấy con gái học giỏi, năm nào thì cũng nhận được giấy khen, phần thưởng, được thầy cô và bà con lối xóm khen ngợi, anh Nguyễn Văn Liêm (44 tuổi) và chị Nguyễn Thị Huyền (42 tuổi) rất vui. và tự hào, nhưng vẫn khổ đau. bọn họ lo lắng rằng lúc Giang được nhận vào đại học, cô ấy sẽ ko biết lấy tiền đâu làm cho con tới lớp.

Tiếp sức mùa thi: Mong giúp một học sinh nghèo - ảnh 1

Nguyễn Thị Hà Giang ôn thi THPT QG

Cả năm trời, ông Liêm bị những cơn đau do tai biến mạch máu não, máu nhiễm mỡ, sỏi thận, cao huyết áp… hành tội làm cho cho tình trạng bệnh càng ngày càng trầm trọng. Rồi sức ép cơm áo gạo tiền lại đổ dồn lên đôi vai gầy của chị Huyền. Chị Huyền làm mướn nhân một đơn vị may với mức lương chỉ hơn 5 triệu đồng / tháng, ko đủ lo cho gia đình 5 người, với 3 đứa con đang tuổi ăn học, chưa kể còn phải lo tiền thuốc thang. tiền viện phí cho ông xã.

Chị Huyền thường xuyên phải tăng ca để kiếm thêm thu nhập. Loay hoay đối với tất cả đống toan lo, chị Huyền ko chịu được, còn đổ bệnh với “danh sách” dài dằng dặc: tiểu đường, máu nhiễm mỡ, huyết áp thấp, viêm xoang…

phiên bản thân Giang mỗi ngày cũng phải chống chọi với căn bệnh hở van tim, bệnh dạ dày. Vì vậy, Giang muốn theo học ngành dược để sở hữu kiến ​​thức về bệnh tật, nghiên cứu về thuốc, để tự chữa bệnh, bốc thuốc cho bạn. thân nhân và đối với những bệnh nhân nghèo như thân phụ mẹ.

mỗi sự đóng góp, ủng hộ trợ giúp em Nguyễn Thị Hà Giang (học trò lớp 12/2 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương), người chơi đọc xin gửi về: Chủ tài khoản: Báo Thiếu niên. Số tài khoản: 147100.000.0115 – nhà băng TMCP Đầu tư và Phát triển việt nam giới nam giới – Chi nhánh Ba Tháng nhị; Số tài khoản: 10006868 – Eximbank – chi nhánh Sài Gòn. Nội dung: trợ giúp Nguyễn Thị Hà Giang; hoặc Báo Thiếu niên sẽ nhận trực tiếp tại tòa soạn, những văn phòng đại diện trong cả nước. shop chúng tôi sẽ chuyển tới Nguyễn Thị Hà Giang trong thời kì sớm nhất hoàn toàn sở hữu thể.

\N

Giang cho biết thêm thông tin, nhiều lần em muốn nghỉ học để đi xin việc, vì thấy mẹ vất vả quá nên gồng gánh cả gia đình. Bệnh tình của bố cũng càng ngày càng nặng, phải phụ thuộc vào thuốc tránh đau nhưng mà nhiều lần phải khổ sở vì ko tồn tại tiền tậu thuốc.

Tiếp sức mùa thi: Mong giúp được một học sinh nghèo - ảnh 2

“Nếu tôi đi làm việc, tôi sẽ kiếm thêm một số trong những tiền để lo cho gia đình. Nhưng tôi nghĩ nếu tôi ngừng học, sở hữu nhẽ tôi sẽ làm cho cho mướn nhân cả đời. Và sau đó rất khó để trợ giúp thân phụ mẹ. Vì vậy, em nỗ lực học thực tốt để thi đỗ đại học, lúc ra trường sở hữu việc làm ổn định để lo cho gia đình, báo hiếu cho bố mẹ, lo cho nhị em trai ”, Giang bộc bạch.

Còn Giang thì lo lắng: “Học đại học, học phí mỗi học kỳ sở hữu lúc gấp chục lần lương của mẹ, ko biết lấy đâu ra tiền nhưng mà lo. tới nay, dù là học trò giỏi. và sẽ nỗ lực học thực tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, ko biết sở hữu được vào đại học hay ko… ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *