KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công an xử lý vụ chủ shop ăn mặc quần áo bạo hành phái xinh sinh ở Thanh Hóa

Rate this post

Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - ảnh 1

Lực lượng công an khám xét khu chợ ăn mặc quần áo MH trong tối

Theo ghi nhận của PV, khuya ngày 3/12 và rạng sáng 4/12, Công an TP Thanh Hóa đã huy động lực lượng tới khu chợ ăn mặc quần áo M.H bên trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) để khảo sát, làm rõ. người dân nơi đây đã mang hành động bạo hành một phái xinh sinh sau đó quay đoạn phim và phát tán lên mạng xã hội.

Một nguồn tin cho biết thêm thông tin, trước lúc khám xét shop ăn mặc quần áo này, cơ quan tác dụng cũng đã làm việc với chủ shop để làm rõ hành động hành tội trẻ em của những người trong shop. Việc khám xét shop ăn mặc quần áo MH cuốn hút rất đông người dân địa phương tới xem.

Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - Ảnh 2

Rất đông người dân theo dõi cảnh sát khám xét khu chợ ăn mặc quần áo MH

Trước đó, ngày 3/12, bên trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn đoạn phim ghi lại cảnh một phái xinh sinh khoảng 15 tuổi thút thít, quỳ gối cầu xin người to tha thứ.

Tuy thế, một người con gái mặc đồ đen đã ôm đầu, sử dụng kéo cắt nón, cắt tóc, cắt dây áo ngực của cô gái rồi bắt cô này ngẩng mặt lên để quay đoạn phim. hành động bên trên còn tồn tại sự tiếp tay của một vài người trong quán.

Nhiều người đã san sẻ đoạn đoạn phim thanh minh sự phẫn nộ trước hành động bạo lực. phần nhiều cho rằng việc phái xinh sinh trộm cắp là ko nên và việc này phải mang sự phối hợp của gia đình để giáo dục cháu ốm bỏng. Vì vậy, hành động bạo lực của những người trong quán là rất rất đáng lên án.

\N

quy trình xác minh, Công an TP Thanh Hóa bước đầu xác định sự việc bên trên xảy ra tại shop ăn mặc quần áo MH bên trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Công an xử lý vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh ở Thanh Hóa - ảnh 3

phái xinh sinh quỳ bên dưới nền nhà thút thít van xin nhưng vẫn ko được tha thứ

Thông tin từ đoạn phim cho biết, phái xinh sinh bị xâm hại trước đó đã lấy trộm dòng váy trị giá 160.000 đồng. Bị bắt gặp, phái xinh sinh thút thít, van xin tha thứ và hứa sẽ bồi thường thiệt hại nhưng những người trong quán ko tha.

Sáng 4/12, Công an TP Thanh Hóa vẫn chưa cung ứng thông tin cụ thể về sự khám xét tối qua, cũng như chưa cung ứng tính danh những người liên quan tới vụ án cho báo chí.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục khảo sát, xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *