KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công đòn là một kỷ luật ko đáng tin cậy

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn bên trên đài phát thanh địa phương, thân phụ của Mark Zuckerberg, Tiến sĩ Edward Zuckerberg, đã san sớt về cách anh và vợ rất mang thể nuôi dạy đại trượng phu mình trở thành một người mang lý, xây dựng Facebook (sau này là Facebook). là Meta) và trở thành tỷ phú. bên dưới đây là những điều rút ra từ câu chuyện của Tiến sĩ Zuckerberg:

Bố mẹ Mark Zuckerberg dạy con thành tỷ phú công nghệ ở tuổi 23: Đánh đòn là kỷ luật không nên tin - Ảnh 1.

một. Hãy làm gương cho con chiếc game thủ trong công việc

Tiến sĩ Zuckerberg là một nha sĩ. Anh mở phòng khám riêng tại chính căn hộ cả gia đình đang ở. Vợ anh, một nhà tâm lý học, cũng làm quản lý văn phòng cho ông xã. Kết quả là, cậu đại trượng phu Mark của anh to lên như thế nào và chứng kiến ​​cảnh thân phụ mẹ mình phải kiếm sống, kinh doanh hay sử dụng những technology tiến bộ như thế nào?

“Trong gia đình tôi, những đứa trẻ đều to lên trong văn phòng này và được xúc tiếp với máy tính ngay từ lúc còn nhỏ. Điều này mang lại cho chúng những lợi thế. Minh chứng là nó đã khơi dậy và làm tăng hứng thú của con chiếc với technology”, TS. Zuckerberg.

2. Tạo nền tảng tốt cho con game thủ ngay từ trên đầu

mang rất nhiều câu chuyện về những doanh nghiệp trưởng thành và cứng cáp từ con số ko, nhưng đứa trẻ to lên sẽ vượt qua thử thách nếu mang nền tảng bền vững. Trong tình huống của Tiến sĩ Zuckerberg, anh ấy đã tạo ra loại nền tảng đó trước lúc anh ấy gặp vợ và mang con của tôi.

“to lên trong một gia đình Do Thái ở thành phố New York, ngay cả lúc game thủ ko thông minh lắm, bố mẹ tôi vẫn nuôi ước mơ trở thành bác bỏ sĩ hoặc nha sĩ của tôi,” anh nói.

Vì vậy, mặc dù người game thủ thân của tôi rất thích máy tính, Edward Zuckerberg vẫn theo đuổi một sự nghiệp được coi là ổn định và đăng ký vào trường Cao đẳng Nha khoa ở New York vào năm 1975. Theo anh, điều này đã đặt nền tảng tốt cho sự nghiệp của anh. con chiếc sau này.

3. tò mò và khuyến khích niềm mê say của con game thủ

” mang nhẽ điều rất tốt tôi nói cách khác và vợ tôi và tôi luôn luôn tin tưởng, đó là thay vì áp đặt hoặc nỗ lực hướng cuộc sống thường ngày của bọn họ theo một đường thẳng … Hãy nhận ra điểm mạnh của game thủ. Tiến sĩ Zuckerberg nói.

Ví dụ, trong một câu chuyện được san sớt bên trên báo Thời LA, Tiến sĩ Zuckerberg cũng nói về sự anh đã để đại trượng phu mình thiết đặt một chương trình máy tính tại văn phòng của thân phụ mình bởi một đĩa hướng dẫn. Máy tính này sau đó cũng rất được Mark sử dụng để học viết mã.

“lúc 12 tuổi, anh ấy cảm nhận thấy nhàm chán với bài vở ở trường, vì vậy tôi để Mark xây dựng một phiên phiên bản nhắn tin cho văn phòng nha khoa, mang tên là ZuckNet,” anh nói.

4. Cho trẻ thấy game thủ tự hào về chúng

Tiến sĩ Zuckerberg cho biết thêm đại trượng phu ông là “một học trò giỏi” và mang “niềm mê say ko giống nhau với toán học và khoa học”. Ông cũng kể về cậu đại trượng phu đã rời nhà để theo học tại Học viện Phillips Exeter trước lúc vào Harvard như một “chàng trai khá trầm tính và ko bao giờ thích khoe khoang về thành tích của tôi”. Anh nói thêm: “Tôi tự hào về những gì Mark và những đứa con khác của tôi đã đạt được”.

5. Đặt giới hạn và yêu cầu bọn họ tuân theo

Theo phiên bản tóm tắt cuộc phỏng vấn bên trên đài phát thanh, Tiến sĩ Zuckerberg cũng tương đối coi trọng kỷ luật. Ông nói: “Tôi ko tin vào kỷ luật bởi phương pháp tiến công đòn. song, sẽ sở hữu được lúc thân phụ mẹ cần cho con chiếc biết một số trong những hành động ko được dung thứ. Nếu game thủ truyền đạt cho con những điều game thủ ko thích về một hành động tiêu cực nào đó từ lúc còn nhỏ, chúng sẽ hiểu những gì rất mang thể hoặc ko nên làm, “ông nói.

Về cơ phiên bản, game thủ rất mang thể là một ông bố bà mẹ tiến bộ, nhưng hãy nhớ rằng trẻ em vẫn là những đứa trẻ và chúng cần game thủ như một bậc thân phụ mẹ.

6. Hãy để con game thủ vui chơi

rõ rệt, Tiến sĩ Zuckerberg mang những thị hiếu riêng và cũng khuyến khích những con của tôi mang những mê say riêng. Trong một bài báo bên trên tập san NewyorkNgoài công việc là nha sĩ, anh còn là một “thợ lặn tận tình” và sở hữu những “bức tranh tường san hô” và một bể cá to trong văn phòng của tôi.

” Tôi nghĩ rằng sự cực đoan bên dưới bất kỳ hình thức nào trong những công việc nuôi dạy trẻ đều ko tốt. Trẻ em cần được chăm sóc một cách toàn diện và tổng thể, nếu học thì phải vui ‘, ông nói.

6. thăng bởi giữa công việc và cuộc sống thường ngày

lúc replay một người gọi tới đài phát thanh một câu hỏi về thăng bởi giữa công việc và cuộc sống thường ngày, Tiến sĩ Zuckerberg xác nhận rằng anh và vợ đều làm việc nhà cùng nhau.

” Vợ tôi là một nữ giới siêu nhân. Cô ấy quản lý cả công việc và việc nhà. siêu thị chúng tôi khá ko giống nhau vì văn phòng của tôi ở trong nhà. Nếu điều này thích ưng ý với game thủ, tôi thực sự khuyên game thủ nên sử dụng nó. game thủ vừa rất mang thể làm tốt công việc, vừa rất mang thể ở nhà chăm con ”, anh san sớt.

7. chớ già quá thời gian nhanh

lúc tập san Newyork Phỏng vấn Tiến sĩ Zuckerberg, phóng viên báo chí mô tả anh ta như sau: thấp tí xíu nhỏ nhưng cứng nhắc, với đôi mắt tròn hạnh nhân dịu dàng và chiếc nhìn thẳng vào người đứng đối diện như thể anh ta đang cố nhìn thẳng vào game thủ. Mặc dù mang vầng trán hói nhưng trông ông vẫn khá trẻ đối với tuổi 57. Anh ấy mặc một chiếc áo sơ-mi xanh đóng thùng và quần jean Calvin Klein, phối ưng ý với thắt sườn lưng gia dày và đôi giầy lười tương thích … rõ rệt, dù game thủ bao nhiêu tuổi, hãy làm gương về cách sống. trẻ em và chớ làm cho chính mình trông quá già.

Theo Inc

https://cafef.vn/bo-me-cua-mark-zuckerberg-day-con-dieu-gi-de-tao-nen-ty-phu-cong-nghe-o-tuoi-23-don-roi- la-thu-ky-luat-khong-duoc-tin-tuong-20220616091929631.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *