KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công nương Kate một mình xuất hiện tuyệt vời tại những event cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng thất

Rate this post

vào trong ngày 16/6, Công nương Kate đã tham dự một hội nghị bàn tròn, thảo luận về tầm quan yếu của việc chăm sóc tuổi thơ của mỗi đứa trẻ và mối contact của chính nó với sức khỏe thần kinh.

phái nữ công tước 40 tuổi xuất hiện lịch lãm trong chiếc áo blazer màu sắc hồng của Alexander McQueen. Bà mẹ ba con trang điểm nhẹ nhõm và hoàn thiện vẻ bên ngoài bởi bộ trang sức sang trọng xoàn lung linh với xây giới hạn tinh xảo.

Trong hội nghị, nàng dâu hoàng thất sở hữu thời cơ gặp gỡ Bộ trưởng Y tế Sajid Javid, Bộ trưởng Gia đình Will Quince và đại diện những ngành trong lĩnh vực chăm sóc và phát triển trẻ thơ.

Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại một sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia - Ảnh 1.

Công nương Kate rạng rỡ xuất ngày nay một hội nghị cấp cao.

Cuộc thảo luận tập trung vào nghiên cứu sắp tới do Trung tâm Phát triển măng non thực hiện. Ngoài ra, bọn họ cũng nói về những bắt gặp thế hệ cho biết 91% đồng ý rằng những năm đầu đời rất quan yếu để hình thành cuộc sống đời thường của một đứa trẻ.

phái nữ công tước đã theo đuổi lĩnh vực này kể từ thời điểm cô trở thành cô dâu hoàng thất vào năm 2011. 9 năm sau, phái nữ công tước đã xúc tiến một nghiên cứu mang ý nghĩa bước ngoặt về nhận thức thời thơ ấu và tác động xã hội. sự liên kết của chính nó. Phát biểu trong cuộc thảo luận, phái nữ công tước Kate nói:Trải nghiệm của bạn trong thời thơ ấu về cơ phiên bản xúc tiến tới toàn bộ cuộc đời của bạn và đặt nền tảng cho cách mỗi cá nhân phát triển để hòa nhập với tập thể.

Những bắt gặp được công bố ngày thời điểm ngày hôm nay đưa tới cho nhà hàng chúng tôi thời cơ tuyệt vời để xúc tiến phụ vương mẹ và người chăm sóc chăm sóc và phát triển những năm đầu đời của con chiếc bọn họ.“.

Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại một sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia - Ảnh 3.

Công nương Kate tự tín tỏa sáng trong buổi gặp gỡ cấp cao.

Ngoài ra, những tấm hình chưa từng thấy của Công nương Kate trong buổi lễ Bạch kim cũng rất được công bố vào trong ngày 16 tháng 6. Những tấm hình được chụp lúc phái nữ công tước sở hữu chuyến thăm bất thần tới Bệnh viện Nhi đồng Evelina London. Nó chuyên cung ứng những phương pháp điều trị “đổi khác cuộc sống đời thường của những đứa trẻ mắc bệnh hiếm gặp”. Bà mẹ ba con là khách quen của bệnh viện từ thời điểm năm 2018.

Trong chuyến thăm này, nàng dâu hoàng thất đã dành thời kì trò chuyện với những bệnh nhân nhỏ tuổi và những người thân yêu của bọn họ. Cô đã lắng tai tâm tư, nguyện vọng của những gia đình đang gặp khó khăn lúc này.

Những tấm hình cho biết phái nữ công tước sắm chiếc váy đỏ nổi trội và đeo khẩu trang cùng những bác bỏ sĩ tại bệnh viện nhi. bên trên tài khoản Twitter chính thức của tớ, bệnh viện cũng đã san sớt một vài tấm thiệp và đồ trang trí để kỷ niệm Lễ kỷ niệm Bạch kim của phái nữ vương, ra mắt vào đầu tháng Sáu.

Công nương Kate một mình xuất hiện ấn tượng tại một sự kiện cấp cao, trở thành niềm tự hào của hoàng gia - Ảnh 4.

Công nương Kate trong chuyến thăm riêng tới bệnh viện nhi.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/cong-nuong-kate-mot-minh-xuat-hien-an-tuong-tai-su-kien-cap-cao-tro-thanh-niem-tu-hao-cua-hoang- gia-20220616185940082.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *