KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trần Đại mang “vàng thực” hạt gạo Ninh Bình đi thi hoa khôi Chuyển giới 2022

Rate this post

“Kim Thúc” là y phục dân tộc lấy cảm hứng từ cây gạo, con cò, cánh hạc và mặt trời. Bộ y phục tái tạo cảnh đồng lúa Ninh Bình và núi rừng việt nam giới nam giới, tất cả được gói gọn trong một cánh đồng lúa chín vàng. Ninh Bình là một trong những nơi với ruộng lúa xinh tuyệt vời nhất việt nam giới nam giới. Nơi đây còn được ca tụng là “cánh đồng lúa nghệ thuật” bởi vì cánh đồng lúa ở đây mang một nét rất riêng biệt, thơ mộng và rất việt nam giới nam giới.

Tác nhái của “Kim Thức” là Nguyễn Minh Triết, với sự tương trợ và trợ giúp của NTK Ngô Mạnh Đông Đông. Bộ y phục “Kim Thức” được săn sóc tỉ mỉ từ những cụ thể nhỏ nhất. điểm vượt trội của bộ y phục này là vòng sau được xây ngừng như một hạt gạo to, trong đó xuất hiện trời, dòng sông và cây lúa. Tất cả những hình ảnh đó cùng hưởng với nhau tạo thành bức tranh đồng lúa Ninh Bình đơm bông từ những hạt lúa chín vàng. Viền áo bởi làm từ chất liệu lụa phối hợp lưới, in hình mặt trời ở đuôi áo. phần cổ áo hiện đang với hình tiết chim hạc. Phần quần bên phía trong được may khung rộng và phồng, sử dụng làm từ loại vải lụa in 3D hình tiết trống đồng khiến cho cho bộ y phục trở thành khác lạ hơn. Diện bộ y phục nặng 9kg, Trần Đại sẽ khoe vẻ xinh của người con gái việt nam giới nam giới nam giới và hình ảnh cây lúa việt nam giới nam giới với game thủ hữu quốc tế.

“Đối với bộ kim loại thực này, nhìn vào sẽ biết kiên cố là của việt nam giới nam giới, ko thể sai trái, rất thích ưa thích với Trần Đại. Nó sẽ khiến cho cho Trần Đại trở thành xinh xinh và tỏa sáng bên trên sân khấu ”, NTK Ngô Mạnh Đông Đông san sớt.

Sau lúc nghe những san sớt về ý tưởng xây ngừng của “Kim Thư”, hoa khôi Trần Đại hào hứng phân bua suy nghĩ của tôi: “Trần Đại nhìn xây ngừng của” Kim Thư “rất thích, vì nó rất nhẹ nhõm và nịnh mắt” thân hình của game thủ. Nhìn bộ “Kim Thúc” sẽ thấy rất việt nam giới nam giới ”.

Trần Đại sẽ tham dự phần thi y phục dân tộc và Tài năng vào trong ngày 20/6/2022 tại Pattaya – Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *