KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Coolmate hợp tác với Saitex Fabric việt phái mạnh phái mạnh với cùng mục tiêu hướng tới giá trị vững bền trong thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 16:00 PM (GMT + 7)

Hiện nay, ngành công nghiệp thời trang và năng động nhanh chóng đang phát triển như vũ bão, bất chấp những tác động xấu tới môi trường xung quanh. Với định hướng kinh doanh với trách nhiệm và đạo đức, khác lạ là vấn đề môi trường xung quanh, Coolmate đã hợp tác với Saitex Fabric để hướng tới mục tiêu tất cả những sản phẩm Jeans tại đây đều được sinh sản từ ​​nhà máy Jeans sạch sẽ nhất bên trên trái đất. với tên là Saitex.


Saitex Fabric việt phái mạnh phái mạnh với trách nhiệm đảm bảo môi trường xung quanh

tổ chức TNHH Saitex Fabric việt phái mạnh phái mạnh được xây dựng năm 2021, với trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là nhà máy sinh sản vải denim, cũng chính là tổ chức con của Saitex Garment (tổ chức TNHH Saitex International Đồng Nai), đối tác Jeans của khá nhiều tên thương hiệu to như Everlane, Calvin Klein Jeans, Ralph Lauren hay Tommy Hilfiger …

Là chuỗi cung ứng với trách nhiệm với môi trường xung quanh, Saitex Fabric cam kết quy trình sinh sản theo 3 tiêu chuẩn chỉnh sạch sẽ: nước sạch sẽ, năng lực sạch sẽ và chất thải sạch sẽ.

Hệ thống khép kín rất dị của Saitex rất với thể tái chế tới 98% lượng nước được sử dụng và chúng đủ sạch sẽ để uống. một chiếc quần jeans Saitex cũng rất được sinh sản chỉ sử dụng một,5 lít nước, ít hơn 50 lần đối với tiêu chuẩn chỉnh thông thường.

Ngoài ra, bởi phương pháp tận dụng những nguồn năng lực tái tạo và cây xanh, Saitex đã tránh sử dụng năng lực 5,3 triệu KWh điện / năm, tránh sắp 80% lượng khí thải CO2. Và thay vì sử dụng hệ thống máy sấy truyền thống để làm khô quần jean, Saitex đã sử dụng ko gian tái chế từ máy móc nhà máy nóng, vừa tiết kiệm năng lực vừa ko gây ô nhiễm.

Coolmate hợp tác với Saitex Fabric Việt Nam với cùng mục tiêu hướng tới giá trị bền vững trong thời trang - 1

Ngoài ra, bùn thải độc hại từ quy trình sinh sản cũng rất được xử lý, tái chế thành “dung mạo” thế hệ để ko thải ra môi trường xung quanh.

Saitex sử dụng phương pháp sinh sản “Hạt giống tới kệ hàng”. Cách tiếp cận này bao gồm sự hợp tác nghiêm nhặt với nông dân trồng bông, sử dụng máy móc kéo sợi, dệt và nhuộm cực tốt về mặt sinh thái, song song làm việc với trung tâm phát triển sản phẩm (PCC) để lên ý tưởng xây ngừng và sinh sản hàng may mặc tại chỗ. Nhờ đó, những đối tác tên thương hiệu sẽ được cung ứng một trong những quy trình sinh sản sáng tỏ và vững bền nhất bên trên toàn thế giới.

Coolmate hợp tác với Saitex Fabric Việt Nam với cùng mục tiêu hướng tới giá trị bền vững trong thời trang - 2

Ngành công nghiệp thời trang và năng động là ngành gây ô nhiễm môi trường xung quanh to thứ nhị bên trên trái đất sau ngành công nghiệp dầu mỏ. Đó là lý do Saitex ra đời với nỗ lực biến đổi thực trạng ngành thời trang và năng động và may mặc, góp góp phần đảm bảo môi trường xung quanh và đảm bảo công bình xã hội.

Với quy trình sinh sản xanh, sạch sẽ và tiết kiệm năng lực, Saitex đã giúp xúc tiến nền nông nghiệp xanh, duy trì nhiều chủng loại sinh vật học và tái tạo đất cực tốt, từ đó góp góp phần xúc tiến xu thế thời tiến bộ. trang web vững bền.

Coolmate – tên thương hiệu thời trang và năng động phái mạnh với mục tiêu theo đuổi sự vững bền

Coolmate là tên thương hiệu thời trang và năng động phái mạnh tập trung vào những sản phẩm tối giản, tập trung vào cấu tạo từ chất và tính vững bền. Danh mục sản phẩm của Coolmate là tất cả những thứ cơ phiên bản nhưng phái mạnh giới cần, từ đồ mặc ở nhà / đồ lót, ăn mặc quần áo Sport và phụ kiện thời trang.

Coolmate hợp tác với Saitex Fabric Việt Nam với cùng mục tiêu hướng tới giá trị bền vững trong thời trang - 3

Để tồn tại và phát triển vững bền, ngoài unique sản phẩm, một yếu tố quan yếu khác nhưng doanh nghiệp cần chú trọng là dịch vụ quý khách hàng. Tại Coolmate, sự hài lòng của quý khách hàng được cam kết là 100%. nổi trội nhất là dịch vụ đổi miễn phí trong 60 ngày và hoàn tiền trong 24h.

Vì bất kỳ lý do gì, trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm ngày nhận hàng, mỗi yêu cầu trả lại hoặc hoàn tiền đều được gật đầu đồng ý. quý khách hàng chỉ cần cung ứng địa chỉ nhận hàng, viên chức bưu tá của Coolmate sẽ tới lấy.

Nhiều tên tuổi to trong ngành đang dần hướng tới xu thế thời trang và năng động vững bền và Coolmate cũng ko thể nằm ngoài xu thế này. quý khách hàng cũng càng ngày càng sử dụng rộng rãi tới tính vững bền và thân thiện với môi trường xung quanh lúc sắm hàng ăn mặc quần áo. Vì vậy, đi theo xu thế thời trang và năng động vững bền cũng chính là đi theo định hướng kinh doanh với trách nhiệm và đạo đức nhưng Coolmate đã đề ra ngay từ trên đầu.

Từ việc sử dụng cấu tạo từ chất thân thiện với môi trường xung quanh, ứng dụng technology nhuộm “xanh”, sắp đây nhất là Denim Saitex vào quy trình sinh sản, Coolmate đã thể hiện rất nhiều nỗ lực bên trên đoạn đường trở thành một tên thương hiệu thời trang và năng động vững bền.

Clean Denim Jeans – Sản phẩm phối hợp giữa Coolmate và Saitex Fabric việt phái mạnh phái mạnh

Cùng chung “ý tưởng to” về thời trang và năng động vững bền, thế hệ đây, Coolmate và Saitex Fabric đã hợp tác sinh sản và cho ra mắt dòng sản phẩm Clean Denim Jeans.

Coolmate hợp tác với Saitex Fabric Việt Nam với cùng mục tiêu hướng tới giá trị bền vững trong thời trang - 4

Vải denim được dệt trọn vẹn tại nhà máy Saitex Nhơn Trạch, Đồng Nai. Thành phần của chính nó bao gồm 98% cốt tông tái sinh (cốt tông tái sinh) và 2% sợi trương nở spandex. Về technology nhuộm, Coolmate tậu lựa technology nhuộm ko sử dụng Sulfur (lưu huỳnh) và ko thải nước ra môi trường xung quanh, cùng theo với technology Rope Dyeing giúp mang lại độ color sắc bền lâu cao cho vải.

khác lạ, với chính sách bảo hành trọn đời khóa đường kéo của YKK, quý khách hàng sẽ được đổi một chiếc quần thế hệ nếu khóa đường kéo cũ bị hỏng.

Coolmate hợp tác với Saitex Fabric Việt Nam với cùng mục tiêu hướng tới giá trị bền vững trong thời trang - 5

Coolmate hướng tới mục tiêu trở thành một tên thương hiệu thời trang và năng động vững bền ko chỉ với trong quy trình sinh sản nhưng còn ở bao so bì thân thiện với môi trường xung quanh. ko chỉ với Jeans Clean Denim nhưng tất cả những sản phẩm khác của Coolmate đều sử dụng hộp carton để đóng gói, phối hợp túi thông minh phân hủy sinh vật học với thẻ sản phẩm bởi giấy. Mỗi đơn hàng đều được đóng gói chu đáo như một lời cảm ơn nhưng Coolmate muốn gửi tới quý khách hàng.

xem thêm những sản phẩm Jeans Clean Denim tại đây.

Nguồn: http: //danviet.vn/coolmate-hop-tac-voi-saitex-fainst-viet-phái mạnh-cung-muc-tieu-ve-gia-tri-ben-vung -…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *