KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cristiano Ronaldo thắng kiện tụng buộc hiếp dâm cô người mẫu

Rate this post

Theo báo chí đưa tin, cựu chân dài Mỹ Kathryn Mayorga đã thua kiện tại tòa án ở Las Vegas. Mayorga muốn Cristiano Ronaldo trả nhiều hơn nữa số tiền 375.000 USD nhưng mà anh ta nhận được lúc cáo buộc anh ta cưỡng hiếp cô vào năm 2009.

Cristiano Ronaldo, hiếp dâm, ngôi sao bóng đá

Thẩm phán Jennifer Dorsey đã hủy bỏ vụ kiện và trừng trị trạng sư Leslie Mark Stovall của Mayorga vì “ko trung thành” sử dụng tài liệu mật bị rò rỉ, bị tiến công cắp trong cuộc rỉ tai giữa Ronaldo và trạng sư của anh ta.

Trong phán quyết dài 42 trang của tớ, thẩm phán Dorsey cho biết thêm việc chưng bỏ trọn vẹn vụ án và ko tồn tại tìm lựa kháng cáo nào là hình phạt nghiêm khắc. Cô ấy tin rằng Ronaldo đã bị tổn hại vì hành động của Stovall. “Tôi thấy việc tậu và tiếp tục sử dụng những tài liệu này là độc hại, và trừng trị Stovall giản dị sẽ ko xóa bỏ thành kiến ​​đối với Ronaldo, vì những tài liệu bị rò rỉ và nội dung kín mít. nhưng mà đã được tô vẽ thành những tuyên bố của Kathryn Mayorga, ”thẩm phán Dorsey nói. “những giải pháp trừng trị nghiêm khắc là xứng đáng,” Thẩm phán Dorsey tiếp tục.

Cristiano Ronaldo, hiếp dâm, ngôi sao bóng đá

Cristiano Ronaldo thắng kiện vì cáo buộc cưỡng hiếp chân dài Kathryn Mayorga.

Sau phán quyết sau hết từ tòa án, trạng sư của Ronaldo – Peter S. Christiansen cho biết thêm trong một tuyên bố: “Việc chưng bỏ trọn vẹn vụ kiện của nguyên đơn sẽ mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả những ai theo dõi vụ việc. Điều này đã làm thế hệ niềm tin vào quy trình xét xử ở nước nhà này, và như một bài học cho những kẻ đang muốn phá hoại nó. “

Trước đó, năm 2009, Kathryn Mayorga cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp cô tại hotel và sòng bạc Palms. Vụ việc gây chấn động dư luận, làm cho cho Ronaldo phải trả hơn 375.000 USD để Mayorga yên thin thít. Thỏa thuận đã ko được công khai minh bạch để xoa dịu tình hình.

Cristiano Ronaldo, hiếp dâm, ngôi sao bóng đá

tới năm 2018, Mayorga công khai minh bạch toàn bộ câu chuyện nhận tiền để “ko bao giờ nói gì thêm về sự việc Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm cô”. Năm 2021, Mayorga đệ đơn kiện ở Las Vegas nói rằng cô bị tổn thương về mặt ý thức và tuyên bố bị ép buộc phải ký vào thỏa thuận.

đầu xuân năm mới nay, vụ án tiếp tục gây xôn xao dư luận lúc trạng sư Leslie Mark Stovall cho rằng nghi án hiếp dâm của Ronaldo đã bị một quan chức cấp cao của Mỹ lắc đầu và che đậy.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *