KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cartier Tank, mẫu đồng hồ thời trang sang trọng và quý phái được rất nhiều người nổi tiếng thích thú

Rate this post

Được xây giới hạn bởi vì Louis Cartier vào năm 1917, chiếc đồng hồ thời trang Cartier Tank lấy cảm hứng từ những chiến trường trong Thế chiến thứ nhất vẫn được thích thú cho tới ngày nay. Mẫu đồng hồ thời trang này lịch sự nhất trong loại đồng hồ thời trang bấm giờ và nó cũng hoàn toàn với thể với tính thẩm mỹ và làm sang trọng tương phản với những phương tiện bọc thép thô sơ trong chiến tranh.

xây giới hạn của đồng hồ thời trang với những nhánh thẳng đứng gợi nhớ tới bánh xe tăng, kim đồng hồ thời trang giống nòng pháo trong lúc hình vuông vắn ở giữa mặt số là tháp pháo của Renault FT-17, chiếc xe tăng trước tiên từng với. đã được xây dựng. Tháp pháo hoàn toàn với thể xoay 360 độ.

Cartier Tank, mẫu đồng hồ xa xỉ được nhiều người nổi tiếng yêu thích - Ảnh 1.

cô diễn viên huyền thoại người Pháp Catherine Deneuve khoác lên mình chiếc Cartier Tank với vẻ xinh vượt thời kì. Ảnh: Gamma

Với nguồn gốc quân sự, nguyên mẫu trước tiên của Xe tăng Cartier đã được trình diễn cho Tướng John J. Pershing, lãnh đạo Lực lượng viễn chinh Mỹ, người nhập tầm quan trọng then chốt trong những thắng lợi của quân đội.

Chỉ một vài ít đồng hồ thời trang Cartier Tank được sinh sản vào đầu những năm 1920 và trở thành phổ thông sau này, lúc được Rudolph Valentino đeo trong tập phim năm 1926 Son of the Sheik – màn trình diễn sau rốt của phái mạnh diễn viên. trước lúc qua đời ở tuổi 31.

kể từ thời điểm được tạo ra, Cartier Tank đã với rất nhiều biến thể làm say lòng những người sáng tạo. Những người nổi tiếng đã sở hữu mô hình này rất nhiều, bao gồm những ngôi sao 5 cánh điện ảnh Gary Cooper, Cary Grant, Clark Gable và Warren Beatty; những nhạc sĩ như Frank Sinatra, Duke Ellington và Cole Porter; những nhà xây giới hạn thời trang và năng động Yves Saint Laurent, Hubert de Givenchy, Tom Ford và Ralph Lauren. Công nương Diana và Jacqueline Kennedy Onassis cũng chính là nhị trong số rất nhiều fan nữ giới của “cỗ xe tăng” Cartier.

Theo Phương Kim

game thủ sát cánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *