KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cũ đồ họa chuyên biệt but up up the information

Rate this post

Thường xuyên lặp lại cũ đồ nhưng Midu luôn luôn khôn khéo biến tấu để với được hình ảnh thế hệ mẻ.

Midu từng với hình ảnh liên kết với sự xuất hiện trong sáng, với phần “bánh bèo”, duyên dáng vẻ vẻ nhưng lúc này cô rất xây giới hạn chỉ đổi khác phong thái để làm thế hệ phong thái. Hotgirl đình đám lúc này đi theo tương đối hướng chạc và nhiều chủng loại hơn xưa. khác lạ, dù nắm giữ trong tay khối tài sản hàng chục tỷ đồng, là phái nữ đại gia đình nổi tiếng Vbiz nhưng Midu lại thường xuyên mặc định lại đồ cũ. Theo dõi style của cô ấy sẽ thấy Midu thường xuyên với thói quen đi diện lại một mặt hàng. Dù thế, cô ấy luôn luôn thông minh lúc khôn khéo chuyển đổi để với được hình ảnh thế hệ trong mỗi lần xuất hiện.

Trong ảnh thế hệ đây, Midu biến tấu 2 style ko giống nhau với cùng một mẫu blazer tông đỏ nổi trội. lúc đó, cô up đồ họa với áo blazer, crop top và quần ống suông. đôi cánh tạo đậm chất ngầu cảm giác, biến hóa năng động lúc lượn phố. lúc thì Midu lại lên đồ sang chảnh, kiêu kỳ lúc mix blazer với áo khoác bên phía ngoài và quần ống suông đều loại red color nổi trội. Cả 2 lần lên đồ, cô đều để tóc cao tạo cảm giác trẻ xinh, tin cậy.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-1Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-2

mẫu mã sơ-mi oversized tông xanh nổi trội được người xinh sử dụng như áo khoác bên phía ngoài ngoài. lúc thì cô mặc cùng bộ bikini, lúc cô mặc lại áo crop top và quần short. This type is just simple, mix lại dễ nổi trội. 2 gợi ý lên đồ của Midu cũng chính là lưu ý hay ho nhưng mà game thủ rất với thể ứng dụng ngay cho phong thái đi phượt này.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-3

Áo corset mẫu được Midu diện cùng chân xếp ly. lúc cô ấy mix corset với áo co dãn, thì cô ấy lại diện cùng áo sơ-mi. Cả 2 cánh đều mang tới cho cô hình ảnh trẻ xinh, đậm chất ngầu và hack tuổi đáng để ý.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-4

sơ-mi crop top biến hóa năng động được Midu diện cùng chân xếp ly. đôi cánh tôn vinh vòng eo thon thả và đôi bàn chân dài của cô diễn viên. Cùng một công thức lên đồ nhưng đổi khác một chút về màu sắc sắc giúp cô với hình ảnh thế hệ mẻ hơn. Ngoài ra, người xinh cũng đổi khác mẫu tóc và lối trang điểm để thích thích hợp với vị trí nhưng mà cô ấy xuất hiện.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-5

sơ-mi thắt nơ cổ bởi vải voan quyến rũ được Midu sắm lựa lúc tham dự chương trình truyền hình, lúc khác, cô lại lên đồ sang chảnh. Cô sắm mix với áo khoác bên phía ngoài với phom dáng vẻ vẻ cứng cáp, tạo cảm giác tiến bộ, lịch sự. Vì sơ-mi thắt nút vốn nên với phần áo khoác bên phía ngoài, Midu sẽ ưu tiên những mẫu áo hiện đang với phom dáng vẻ vẻ và giản dị xây giới hạn.

mẫu mã áo blouse, thắt nơ cổ được Midu lên đồ theo 2 phong thái ko giống nhau. lúc đó, ăn mặc quần áo cô ấy mặc định, mix cùng boots gia. mẫu áo blouse vốn duyên dáng vẻ vẻ nhưng qua tay Midu đã biến đổi thành đậm chất ngầu và đáng để ý. lúc thì Midu mix áo cùng blazer dáng vẻ vẻ bộ, để tóc nửa tạo cảm giác gia diết, nhẹ nhõm.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-6

Tối giản áo co dãn kẻ kẻ sọc được Midu biến tấu sáng tạo lúc mix áo với chân xếp ly trẻ xinh xắn như phái nữ sinh; lúc đó cô lại mix áo với chiếc quần ống suông lịch sự. Về cũng dép và túi đeo tay, cô cân nhắc để với hình ảnh kết hợp và hợp lý. Với chân xếp ly mẫu mã dài, lúc cô mix cùng áo co dãn ngắn tay; lúc đó cô ấy mix cùng áo kim dài tay, cao cổ.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-7

Cỡ một short cardigan, cô ấy biến tấu tới 4 cách lên đồ khác, lúc biến hóa năng động, lúc nhẹ nhõm; lúc rất dị, lúc nhắc lại lời cảm ơn. Mặc dù diện lại cũ đồ, nhưng Midu luôn luôn khôn khéo thể hiện sự sáng tạo của thân thể, biến y phục để với được những bộ quần áo thú vị và thế hệ nhất.

Đẳng cấp của nữ đại gia Midu: Chuyên diện lại đồ cũ nhưng lên đồ cực thông minh-8

Theo con gái việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *