KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cua đỏ Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ với 150.000 đồng / kg

Rate this post

Ghẹ là loại hải sản được tiến công bắt từ tự nhiên sở hữu giá trị dinh dưỡng, thuộc top hải sản ngon sạch sẽ được rất nhiều tình nhân thích tại việt phái nam phái nam. bên trên thị trường, sở hữu ko ít loại ghẹ phổ thông như ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ ba mắt. Khảo sát bên trên một số trong những trang bán hải sản trực tuyến, ghẹ xanh vỏ xám, nhiều đốm trắng, cỡ 4-6 con / kg sở hữu giá 380-550k / kg. Ghẹ 3 chấm loại nhỏ từ 8-10 con / kg giá từ 180-220k / kg.

Dù thế, rẻ nhất bên trên thị trường hiện nay vẫn là cua huỳnh đế đỏ Quảng Ninh. Loại ghẹ này được bán với giá khá mềm, chỉ với 150k / kg loại 5-6 con.

Chị Phúc (một địa chỉ trực tuyến bán loại cua này) san sớt: “Ghẹ đỏ Quảng Ninh hay còn được gọi với chiếc tên khác là ghẹ chéo cánh cánh, ghẹ hoa. Loại cua này sinh sống phổ thông ở những vùng đại dương tỉnh Quảng Ninh như Vân Đồn, Hạ Long, Móng chiếc, Quảng Yên …

Ghẹ bông đỏ sở hữu kích thước và trọng lượng to hơn một số trong những loại ghẹ khác như ghẹ xanh, ghẹ 3 chấm. Khoảng 3-4 con ghẹ là 1kg. sở hữu những con ghẹ to được tiến công bắt với trọng lượng hơn 1kg. Dù thế, loại rẻ tiền này được xem là những con ghẹ nhỏ, khoảng 5-6 con, chỉ 1kg.“.

Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ từ 150.000 đồng / kg - Ảnh 1.

Cua huỳnh đế đỏ Quảng Ninh được rao bán bên trên một địa chỉ trực tuyến với giá 150k / kg. Ảnh chụp màn hình.

Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ 150.000 đồng / kg - Ảnh 2.

Địa chỉ khác bán đắt hơn chỉ 10k. Ảnh chụp màn hình.

Theo chị Phúc, loại ghẹ đỏ được bán với giá 150k / kg là ghẹ nhỏ, cỡ 5-6 con / kg. điểm mạnh của loại cua này là sẽ nhiều thịt, thịt chắc và thơm ngon, nguồn cung nội địa nên dồi dào, vận chuyển thời gian nhanh chóng, giản dị.

Ngỡ ngàng lúc giá ghẹ đỏ ở Quảng Ninh rất mềm, chị Kim Mai (Đống Đa, Hà Nội) tranh thủ tậu vài cân về hấp đổi gió cho cả nhà. “Tôi thấy nếu ghẹ xanh được 10 điểm thì ghẹ đỏ cũng rất được 8-9 điểm nếu tậu đúng loại tươi ngon. thời khắc này giá còn rẻ nên nhà tôi chuyển sang ăn ghẹ đỏ để đổi món vừa ngon vừa tiết kiệm. Cua ko quá to nhưng chắc thịt, con to nhà mình ăn cũng vừa tay, ko quá khó“.

Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ 150.000 đồng / kg - Ảnh 3.
Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ từ 150.000 đồng / kg - Ảnh 4.

Cua huỳnh đế Quảng Ninh loại nhỏ 5-6 con / kg giá khá mềm.

Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ 150.000 đồng / kg - Ảnh 5.
Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ từ 150.000 đồng / kg - Ảnh 6.
Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ từ 150.000 đồng / kg - Ảnh 7.
Cua huỳnh đế Quảng Ninh tràn ngập thị trường với giá chỉ từ 150.000 đồng / kg - Ảnh 8.

điểm mạnh là thịt săn chắc, tươi ngon.

Anh Tuấn (làm nghề tài xế, ngụ Cầu Giấy) mỗi tuần đặt 2kg hải sản để vào cuối tuần cùng gia đình sum họp. “Gia đình tôi nghiện hải sản, khác lạ là tôm và cua. Mình thấy ghẹ đỏ rẻ, đang bán ở nhiều nhóm hải sản, sở hữu địa chỉ sắp nhà là khách quen, người chơi nào đặt số lượng nhiều còn được miễn phí vận chuyển. Đợt này tôm sú, cua đại dương đắt hơn nên mình chuyển sang tậu loại cua đỏ, 2-3 lạng / con cho cả nhà 5. Ăn ngon, ngọt người nào cũng thích.“.

Theo chị Phúc, ghẹ đỏ Quảng Ninh đang vào mùa nên hoàn toàn sở hữu thể giản dị tậu ở chợ sắp nhà hoặc những khu chợ hải sản, hoặc trực tuyến theo nhóm. giá khá mềm nhưng người chơi cần tậu người bán uy tín để tậu được loại tươi ngon nhất.

https://afamily.vn/ghe-nang-do-quang đãng-ninh-ngap-cho-voi-gia-chi-tu-150-nghin-dong-kg-20220622112616315.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *