KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngọc Châu đăng quang đãng hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022

Rate this post

Năm nay 28 tuổi, người xinh tới từ Tây Ninh nhận được số tiền thưởng 300 triệu đồng, quyền ở căn hộ cao cấp tại TP.HCM trong thời kì đương nhiệm, song song đăng quang đãng cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ lần thứ 71. .

Từ trái sang: Thảo Nhi, Ngọc Châu, Thủy Tiên.  Ảnh: Thanh Huệ

Từ trái sang: Thảo Nhi, Ngọc Châu, Thủy Tiên. Ảnh: Thanh Huệ

Trong suốt cuộc thi, Ngọc Châu, cao một,74 m, số đo ba vòng 81-63-92,5 centimet thể hiện phong thái ổn định và ko giống nhau tỏa sáng trong tối chung cuộc với phong thái ngăn nắp. .

Ngọc Châu đã nhiều lần truyền đi những thông điệp về nỗ lực của tôi trong những công việc đóng góp phần tương trợ những trẻ em sở hữu thực trạng khó khăn. Ở phần thi xử sự dành riêng cho top 3, lúc được đưa ra những câu hỏi “5 năm tới game thủ được xem là ai?”, Cô replay: “Tôi vẫn là Ngọc Châu, tiếp tục hành trình sẻ chia bởi trái tim rét mướt, một vài tay sẵn sàng hành động. theo đuổi ước mơ cung ứng những điều kiện giáo dục, y tế và tình cảm toàn diện và tổng thể cho trẻ em “.

thành công của Ngọc Châu tại Miss Universe Vietnam 2022 được tiến công giá là xứng đáng, do cô hội tụ đủ những yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, phỏng vấn, ngoại ngữ và thể hiện sự trưởng thành và cứng cáp. trong suốt cuộc thi.

Người xinh Tây Ninh sinh vào năm 1994, từng là vô địch Vietnam’s Next Top Model năm 2016, đăng quang đãng Miss Supranational Vietnam 2018, sau đó dự thi Miss Supranational 2019, lọt được vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Miss Supranational. Châu Á.

Cũng trong tối chung cuộc 25/6, BTC đã trao danh hiệu Á hậu một cho Lê Thảo Nhi và danh hiệu Á hậu 2 cho Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Người xinh Nguyễn Thị Oanh nhận giải Người xinh Sport. Vũ Thúy Quỳnh là kẻ xinh Ảnh, Phương Thảo là kẻ xinh game thủ dạng lĩnh. Danh hiệu Người xinh Tài năng thuộc về sỹ tử Bùi Thị Thanh Thủy, Người xinh thời trang và năng động thuộc về Nguyễn Thị Hương Ly.

Á hậu 1 Lê Thảo Nhi.  Ảnh: Thanh Huệ

Á hậu một Lê Thảo Nhi. Ảnh: Thanh Huệ

chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 sẽ được tổ chức vào trong ngày 25/6 tại TP.HCM. Đây là cuộc thi cấp quốc gia, được tổ chức lần trước tiên vào năm 2008, nhằm mục tiêu tìm ra đại diện dự thi hoa khôi Hoàn vũ. Sau 4 lần tổ chức, cuộc thi đã tìm ra những hoa khôi gồm Thùy Lâm (2008), Phạm Hương (2015), H’Hen Niê (2017), Khánh Vân (2019). Trong đó, H’Hen Niê lọt được vào top 5 Miss Universe 2018, đây là thành tích cao nhất của sỹ tử việt phái mạnh phái mạnh trong lịch sử cuộc thi.

hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh năm nay sở hữu chủ đề Vinawoman – game thủ dạng lĩnh việt phái mạnh, mở đầu từ thời điểm ngày 22/2. Từ hàng nghìn sỹ tử đăng ký tuyển sinh, ban tổ chức đã sắm ra top 71 chương trình truyền hình thực tế ghi hình. Sau 10 tập, chúng ta sắm ra top 41 vào thi bán kết và chung cuộc.

tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 ra mắt trong ba tiếng đồng hồ thời trang, bám sát format chương trình hoa khôi Hoàn vũ, với dày đặc những phần thi thuyết trình, giúp những sỹ tử thể hiện ý kiến và game thủ dạng lĩnh. tối chung cuộc năm nay sở hữu sự xuất hiện của 3 hoa khôi Đại học năm 2005 (Natalie Glebova), 2018 (Catriona Gray), 2021 (Harnaaz Sandhu).

một vài hình ảnh tuyệt hảo tại chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022

Trước khi công bố ngôi vị Hoa hậu, Nguyễn Trần Khánh Vân catwalk lần cuối trong vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguồn: Phương Lâm

Trước lúc công bố ngôi vị hoa khôi, Nguyễn Trần Khánh Vân catwalk lần cuối trong tầm quan trọng đương kim hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh – Nguồn: Phương Lâm

Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu là 3 cái tên được xướng lên trong top 3 chung cuộc - Nguồn: Phương Lâm

Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu là 3 dòng tên được xướng lên trong top 3 chung cuộc – Nguồn: Phương Lâm

Ngọc Châu trả lời câu hỏi trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguồn: Phương Lâm

Ngọc Châu replay câu hỏi trong tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022 – Nguồn: Phương Lâm

phái xinh nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *