KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc ‘hack tuổi’ làm cho dân mạng ‘đứng ngồi ko yên’

Rate this post

cô diễn viên Lâm Tâm Như làm cho dân mạng xuýt xoa với vẻ xinh vượt thời kì.

sắp đây, Lâm Tâm Như cuốn hút sự xem xét lúc xuất hiện với mái tóc ngắn trong Clip quảng cáo. khác lạ, điều cuốn hút sự xem xét nhất chính là nhan sắc trẻ xinh của Lâm Tâm Như.

Hotgirl “Quỳnh Búp Bê” làm cho người nhìn nao núng do làn gia bóng khỏe, má lúm đồng tiền và ngọt ngào. Với mẫu tóc ngắn này, ai hoàn toàn sở hữu thể tin rằng năm nay cô đã 46 tuổi, do Lâm Tâm Như rõ nét trông như thế hệ ngoài 30 tuổi.

Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'hack tuổi' khiến cư dân mạng 'đứng ngồi không yên' - Ảnh 1Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'hack tuổi' khiến cư dân mạng 'đứng ngồi không yên' - Ảnh 2

Hình như, thường xuyên san sẻ hình ảnh bên trên facebook cá thể, hậu phi của Hoắc Kiến Hoa cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ xinh. Dù nhiều lần lộ dấu hiệu lão hóa, nhan sắc ko còn tươi tắn như xưa nhưng nói cách khác, Lâm Tâm Như vẫn giữ được phong thái và là một trong những Hotgirl trung niên hiếm hoi của Cbiz.

Cô giữ được tầm dáng vẻ vẻ và thần thái rạng rỡ như vậy, ngoài những việc thường xuyên tập yoga, gym và boxing, một trong những phần nhờ tuyệt chiêu ăn diện trẻ xinh, phái nữ tính giúp che giấu tuổi tác đáng lưu ý.

Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp 'hack tuổi' khiến cư dân mạng 'đứng ngồi không yên' - Ảnh 3

ngày nay, cuộc sống thường ngày gia đình hạnh phúc của Lâm Tâm Như cũng làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Người xinh 46 tuổi thường xuyên san sẻ với độc nhái tấm hình tình cảm bên ông xã Hoắc Kiến Hoa, cam đoan tình yêu và ngọt ngào bền chặt sau 6 năm chung sống, xóa tan tin đồn rạn nứt kể từ thời điểm công khai minh bạch chuyện yêu đương. cảm nhận thấy cho tới nay.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *