KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng “xinh xinh” trong BST ‘Mơ hồ’ của Trần Quốc Dũng

Rate this post

Được ca tụng là “phù thủy phụ kiện thời trang” của làng mẫu mốt việt phái mạnh, nhà xây ngừng trẻ Trần Quốc Dũng hiện đã dần cam kết được tên tuổi của tớ với những bộ sưu tập y phục thời trang và năng động thực thụ. tiêu sử dụng, ko chỉ sở hữu ngừng lại ở những bộ sưu tập phụ kiện thời trang nữa. Và ngày nay, sau hơn 2 năm ấp ủ và hơn 6 tháng sẵn sàng và thực hiện, anh đã chính thức ra mắt Vague – Bộ sưu tập nhỏ.

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là

NTK trẻ Trần Quốc Dũng và siêu mẫu Lâm Thu Hằng

Bộ sưu tập tâm huyết lấy cảm hứng từ những sắc màu sắc của cuộc sống đời thường, qua lăng kính cảm nhận của chính mình để biến những thứ thân thuộc thành những hình ảnh xinh lạ thường.

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
NTK Trần Quốc Dũng đưa thuyết ngũ hành vào bộ sưu tập Mơ hồ đầy yêu thuật, táo tợn

Trần Quốc Dũng cho biết thêm, với bộ sưu tập này, anh muốn gửi gắm vào đó một tẹo triết lý lâu đời của người phương Đông: Thuyết ngũ hành. Concept này được anh “biến tấu” trở thành thế hệ mẻ, ko giống nhau thông qua việc tậu lựa gia công bởi chất liệu nhiều chủng loại, rộng rãi và phong phú, đậm chất Á Đông nhưng song song cũng mang cảm hứng tiên tiến, sắp gụi với thời đại. những. Trần Quốc Tảng đã dành nhiều thời kì tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về chủ đề phong thủy thế hệ rất sở hữu thể xuất người chơi dạng. Mơ hồ trọn vẹn và tuyệt vời.

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
“Phù thủy phụ kiện thời trang” Trần Quốc Dũng ra mắt BST Mơ hồ Sau hơn 2 năm ấp ủ

\N

Vốn là một nhà xây ngừng phụ kiện thời trang, Trần Quốc Dũng ko chỉ sở hữu ngừng lại ở việc xây ngừng y phục cho bộ sưu tập của tớ nhưng còn cho ra mắt những xây ngừng phụ kiện thời trang ko giống nhau trong bộ sưu tập này. Từ hoa tai, vòng cổ, túi đeo tay cho tới cả bộ móng của siêu mẫu Lâm Thu Hằng (Người xinh hồ, Top 5 hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh 2008) đều được xây ngừng riêng để thích ưng ý với bộ sưu tập. Mơ hồ. ko chỉ sở hữu phụ kiện thời trang, gia công bởi chất liệu và màu sắc sắc của BST cũng rất được trau chuốt tới mức tối đa.

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là

NTK trẻ Trần Quốc Dũng ra mắt BST thời trang và năng động phối hợp “chất chơi” phụ kiện thời trang xinh xinh và táo tợn

Trần Quốc Dũng cho biết thêm, anh tậu gia công bởi chất liệu trọn vẹn bởi sợi tự nhiên của việt phái mạnh phái mạnh như lụa tơ tằm, dệt từ tơ tằm thoáng mát, nhằm mục đích tối ưu hóa công năng cũng như lôi cuốn sự thích thú của những FAN thời trang và năng động. thời trang và năng động cho văn hóa việt phái mạnh phái mạnh.

Nhờ sự khôn khéo của tớ, Trần Quốc Tảng đã xử lý để rất sở hữu thể tạo ra những hình thức sở hữu kết cấu khó, phối ưng ý với màu sắc sắc và hình tiết được xây ngừng thủ công, cũng như in lụa, đính kèm đá Ca Sỹ Pha Lê,… và lông vũ. những cụ thể như hoa lá, bướm, chim, chuồn chuồn được Trần Quốc Dũng đưa vào những xây ngừng phụ kiện thời trang cũng gửi gắm thông điệp về triết lý ngũ hành.

Nhà xây ngừng Trần Quốc Dũng san sẻ: “Ngũ hành là năm loại vật chất chính, vì vậy việc đưa những hiện tượng tự nhiên vào thân thể nhân loại cũng chính là sự vận động, chuyển đổi của những chất trong tự nhiên và những tạng phủ trong thân thể theo quy luật tương sinh. Và cách chúng ta nhìn trái đất tự nhiên với tư cách là nhân loại, cũng như những rung động trước vẻ xinh qua đôi mắt của tôi được thể hiện trong Mơ hồ trung thực và đúng mực ”.

Siêu mẫu Lâm Thu Hằng là
Trần Quốc Dũng – nhà xây ngừng trẻ sinh vào năm 1998 từng được người theo dõi biết tới qua những bộ sưu tập trang sức quý, y phục được hàng trăm Hotgirl showbiz việt phái mạnh mặc như: hoa khôi Thủy Tiên, Khánh Vân, H’Hen Niê, Phương Khánh, Hoàng Thùy, Lan Khuê …

ko tính việc ra mắt BST, NTK cũng san sẻ muốn gửi lời cảm ơn tới nhãn hiệu F2-Fashion and Freedom đã tài trợ và cũng rất được dành tình cảm ko giống nhau cho BST lần này. Trong lúc, Trần Quốc Dũng cũng gửi lời tri ân tới Nhà sinh sản Châu Phú và toàn thể ê-kíp đã tương trợ anh hoàn thành bộ sưu tập này. Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ lúc tôi nhìn lại đoạn đường thời trang và năng động của chính mình sau này. Tôi đã làm việc rất siêng năng trong thời kì mang bầu rất mất thời gian cho bộ sưu tập này và tôi rất vui vì giờ là thời khắc ưng ý để ra mắt người theo dõi. Tôi mong nhận được sự hưởng ứng và chào đón nhiệt tình của mỗi cá nhân cũng như những ý kiến ​​đóng góp mang tính chất xây dựng để tôi rất sở hữu thể phát triển hơn nữa cho những dự án triển vọng tiếp theo sau ”, nhà xây ngừng bộc bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *