KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cùng cô ca sĩ Ca Sỹ Hari Won ‘du ngoạn’ Seoul ngay trung tâm TP.HCM

Rate this post

tới với event “My Soul Seoul in Ho Chi Minh”, du khách sẽ được “vi vu” Seoul ngay trong tim thành phố Hồ Chí Minh với những chương trình cuốn hút. Những tình nhân thích phong thái làm xinh Hàn Quốc rất mang thể trải nghiệm “Seoul Beauty Show” từ những chuyên gia trang điểm và làm tóc Hallyu hàng đầu.

Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể những phong thái trang điểm của những ngôi sao 5 cánh thần tượng nổi tiếng và tạo mẫu theo những mẫu tóc phổ biến nhất hiện nay.

Hình như, event còn mang tương đối thở và phong thái nghệ thuật đường phố Seoul lên sân khấu năng động thông qua chương trình “Seoul Fashion Show”. Những mẫu streetwear ở Hongdae và Apgujeong hay những bộ Hanbok được canh tân tinh xảo đều thể hiện nét văn hóa rực rỡ tỏa nắng, phối hợp kết hợp và hợp lý giữa truyền thống và văn minh của thành phố dẫn đầu xu thế – Seoul.

        Tại

Tại “My Soul Seoul in Ho Chi Minh”, người theo dõi sẽ được thưởng thức những màn trình diễn sang trọng và hoành tráng tới từ cô ca sĩ Ca Sỹ Hari Won, nhóm HIGHLIGHT (BEATS), nhóm nhảy HOOK

ko giống nhau, người theo dõi tại TP.HCM sẽ được thết đãi buổi tiệc âm nhạc – hình ảnh bùng nổ với sự góp mặt của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng HIGHLIGHT (BEATS), cô ca sĩ Ca Sỹ Hari Won, nhóm nhảy HOOK (từng tham dự). tham dự Street Woman Fighter) tại “K-Pop Concert”.

Nằm trong phạm vi chương trình, cuộc thi “K-Pop Cover Dance Festival” tại việt phái nam phái nam sẽ làm cho người theo dõi thích thú với những bước nhảy điêu luyện tới từ 8 đội thi. Đội thắng lợi sẽ mang được thời cơ tham dự chung cuộc cuộc thi “2022 K-Pop Cover Dance Word Final Seoul” được tổ chức tại Hàn Quốc.

event “My Soul Seoul in Ho Chi Minh” sẽ ra mắt vào trong ngày 2/8 tại GEM Center, TP.HCM, do Chính quyền Thành phố Seoul và Tổ chức phượt Seoul tổ chức. (Tổ chức phượt Seoul – STO) tổ chức.

Để nhận vé tham dự event, vui lòng truy cập trang Instagram chính thức của VisitSeoul tại https://www.instagram.com/visitseoul_official/, thời kì đăng ký từ 25/7 tới 26/7.

Ban tổ chức sẽ tìm ra 600 người lộc may nhất bởi hình thức tình cờ và công bố kết quả vào trong ngày 28 tháng 7. Ngoài ra, vé sẽ tiếp tục được trao cho 200 người đăng ký trực tiếp thời gian nhanh nhất vào trong ngày 2/8 tại lầu một GEM Center.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *