KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cùng xem bộ sưu tập hàng hiệu của giới siêu giàu: Từ năng động tới bất động sản

Rate this post

Những bộ sưu tập khổng lồ của giới siêu giàu luôn luôn làm cho nhiều người choáng váng vì mức độ xa xỉ. Ngày nay, “hàng hiệu” ko chỉ là là những loại đồng hồ thời trang với những tên thương hiệu lâu đời như Rolex, Richard Mille, Patek Phillipe, hay những loại xế hộp Roll-royce, Bentley, Lamborghini hay những loại túi đeo tay hàng hiệu Hermes, Chanel … Giới siêu giàu cũng thêm vào bộ sưu tập của chúng ta một mặt hàng thế hệ: bất động sản cao cấp.

BỘ SƯU TẬP SIÊU KHỔNG LỒ

Giới thượng lưu luôn luôn sở hữu cách thể hiện thị hiếu riêng, nổi tiếng trái đất với bộ sưu tập 7.000 xế hộp với tổng giá trị sắp 5 tỷ USD của Quốc vương Brunei là bộ sưu tập giầy gót cao cực chất. của nữ giới tỷ phú Daphne Guinness (Ireland), bộ sưu tập túi đeo tay Hermes to nhất trái đất lên tới mức 200 loại của Jamie Chua (Singapore) hay bộ sưu tập bất động sản siêu khác lạ ở những nước, trong đó sở hữu cả một hòn đảo ở Hawaii do người giàu thứ 5 trái đất sở hữu. – Larry Ellison.

Trong 5 năm trở lại đây, việt nam giới nam giới được tiến công giá là một trong những quốc gia sở hữu véc tơ vận tốc tức thời tăng số người giàu nhanh chóng nhất trái đất. Giới siêu giàu việt nam giới cũng “chịu chi” ko thua kém lúc rất sở hữu thể sở hữu bất kỳ món hàng hiệu xa xỉ nào.

Nhiều người tìm hiểu và tò mò: liệu giới siêu giàu chỉ sưu tập đồ xa xỉ vì ham, ko biết tiêu tiền vào đâu hay chỉ muốn minh chứng game thủ dạng thân trước công chúng?

KÊNH ĐẦU TƯ VUI VẺ HAY THÔNG MINH?

Nhiều người cho rằng lúc sở hữu tương đối nhiều tiền thì ko phải nghĩ tới chuyện tiêu xài còn giới thượng lưu thì dễ chịu đổ tiền cho những món hàng hiệu xa xỉ chỉ giản dị và đơn thuần vì chúng ta thích và thỏa mãn tính “khoe của”.

song, đối với giới siêu giàu, những người đã hiểu quy luật vận hành của đồng tiền, chúng ta luôn luôn biết cách chi tiêu khôn ngoan, hay nói cách khác, tối ưu hóa chi tiêu như một khoản đầu tư để giàu lên. Hơn ai hết, giới siêu giàu hiểu rõ tính độc quyền và độ khan hiếm của một món hàng hiệu, và nếu biết tiêu đúng lúc, đúng chỗ, giá trị của hàng hiệu sẽ tăng nhanh chóng hơn bất kỳ tài sản nào khác. kênh đầu tư. .

thế hệ đây nhất, một TikToker đã tiết lộ 2 mặt hàng nhưng cô bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu vào năm 2021, giá trị đã tăng 200% vào đầu năm mới 2022, đó là đồng hồ thời trang Patek Philippe và túi đeo tay Chanel. Theo TikToker này, năm 2021 loại đồng hồ thời trang Patek Philippe sở hữu giá bán tại hãng là 50.000 USD, nhưng chỉ với sau một năm, loại đồng hồ thời trang của hãng đã tăng lên 112.000 USD, thậm chí 150.000 USD. Theo tìm hiểu, những mẫu đồng hồ thời trang lúc đầu của hãng này còn sở hữu số lượng hạn chế lúc ra mắt và sẽ ngừng sinh sản sau lúc được rao bán, trong vòng ngực năm những mẫu sẽ tăng giá nhanh chóng chóng và sẽ tăng nhanh chóng hơn trong khoảng 5 năm nữa. -10 năm sau.

sở hữu một lý do vì sao hàng hiệu luôn luôn đắt nhưng luôn luôn mang lại giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, giá trị thực của hàng hiệu chưa bao giờ được xác định bởi giá bán nhưng bởi giá trị vô hình của chính nó. số lượng sở hữu hạn, tỉ mỉ trong xây ngừng, hình tượng cho một tên thương hiệu toàn thế giới, tỉ mỉ trong sinh sản.

TỪ SỰ TIÊU sử dụng hàng hiệu tới yêu cầu “Ở lại” tên thương hiệu

rất sở hữu thể thấy, ko chỉ là thấu hiểu sự lạ mắt, khan hiếm và giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, bộ sưu tập hàng hiệu dành riêng cho giới thượng lưu còn mang tới trải nghiệm tổng thể và toàn diện, mở ra thời cơ giao lưu với những người khác. đồng đội ở cùng màn chơi. Vì vậy, ko lạ lúc phân tích và lý giải rằng ngoài việc sở hữu đồng hồ thời trang, túi đeo tay, xế hộp, du thuyền, trực thăng riêng… giới thượng lưu ngày nay sẵn sàng chi hàng triệu USD để sở hữu những bất động sản hàng hiệu xứng tầm. .

Nhiều tên tuổi nổi tiếng bên trên trái đất đang lấn sân sang lĩnh vực bất động sản hạng sang, từ những tên thương hiệu trong lĩnh vực hotel (hotel) cho tới những tên thương hiệu năng động (phi hotel) và đều tạo được dấu ấn riêng. tỏa nắng rực rỡ. tiêu biểu là tên thương hiệu huyền thoại trong ngành quản lý hotel Ritz-Carlton, mỗi dự án đều được phát triển và vận dụng những tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới từ khâu tư vấn xây ngừng tới thi công, tạo ra quality và giá trị cao nhất. Giá trị sống cao nhất cho quý khách. song song, phong thái tới từ sự khan hiếm, ngoại trừ thị trường Mỹ, mỗi thành phố bên trên trái đất nếu sở hữu cũng chỉ sở hữu một dự án bất động sản mang tên thương hiệu Ritz-Carlton tại vị trí trung tâm đắt giá nhất, kể cả Hà Nội, việt nam giới nam giới.

Theo thông tin thế hệ nhất của Knight Frank, việt nam giới nam giới hiện sở hữu sự càng ngày càng tăng đáng để ý của từng lớp siêu giàu nên dù thế hệ xuất hiện nhưng bất động sản hạng sang đã nhanh chóng chóng được “săn đón” và sở hữu dư địa để phát triển. hơn. thế hệ đây nhất, tên thương hiệu năng động cao cấp trái đất Elie Saab đã đưa tên tuổi và dấu ấn bất động sản ko-khách-sạn tới với TP.HCM – trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu việt nam giới nam giới – với dự án vi la. tên thương hiệu Rivus.

Được biết, mỗi căn vi la tại The Rivus sở hữu kinh phí đầu tư lên tới mức 100 tỷ đồng và sở hữu số lượng giới hạn chỉ 121 căn tại việt nam giới nam giới. ko chỉ là sở hữu khoảng ko sống, mỗi chủ nhân còn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật sở hữu giá trị càng ngày càng tăng theo thời kì, cùng những bộ sưu tập hàng hiệu quý hiếm khác.

* Thông tin cụ thể về dinh thự mang tên thương hiệu The Rivus:

https://masterisehomes.com/the-rivus/utm_source=quảng bá&utm_medium=prarticle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *