KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phiên bản sắc bên trên toàn thế giới

Rate this post

Các người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang Seoul 2022. (Ảnh: CNN)
những người mẫu chân dài trình diễn tại Tuần lễ năng động Seoul 2022. (Ảnh: CNN)

Chính quyền thủ đô Seoul muốn với một tuần lễ năng động “quan yếu thứ năm bên trên trái đất” sau “Big Four” – tứ tuần lễ năng động của New York, London, Milan và Paris.

Sáng tạo nổi trội

Tuần lễ năng động Seoul 2022 sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 18 tới ngày 23 tháng 3 bên trên cả nhì hình thức trực tuyến và trực tiếp, reviews 35 bộ sưu tập Thu-Đông thế hệ với những tác phẩm táo tợn, táo tợn từ thế hệ nhà xây ngừng năng động tiếp theo sau. của xứ sở Kim chi.

Do Covid-19, hồ hết những nhãn hiệu đều hiển thị qua màn hình. một trong những thậm chí còn cuốn hút người xem hơn cả những chương trình thực tế.

Seokwoon Yoon, người với bộ sưu tập thế hệ với chủ đề “Loài tương lai, robot trí tuệ nhân tạo và sinh vật ngoài Trái đất”, đã tậu Trung tâm Điện ảnh Busan về kiến ​​trúc nổi trội làm bối cảnh. Những người mẫu chân dài mặc y phục sặc sỡ và áo khóa ngoài ngoài phồng nổi trội bên trên nền xám của tòa nhà. Yoon nói rằng mặc dù anh ấy bỏ qua những buổi trình diễn thực tế, nhưng định dạng cho phép anh ấy giản dị và đơn thuần đổi khác những cụ thể ăn mặc quần áo nhất định.

sân khấu của hãng năng động thế hệ nổi Comspace Not Enof Words được thực hiện bên dưới dạng một Clip ca nhạc mang phong thái retro với vũ đạo tràn trề năng lực. Buổi trình diễn Hanacha Studio mở màn với âm nhạc piano nhẹ nhõm và ánh sáng đầy tâm trạng, khiến cho cho bộ sưu tập tập trung vào nghệ thuật và sự trừu tượng.

Duy nhất hoặc … biến mất

Hyejeong Cho, Giám đốc Tuần lễ năng động Seoul, cho biết thêm sự ưa chuộng của trái đất đối với năng động Hàn Quốc càng ngày càng to và chính quyền thành phố Seoul đang “tích cực tương trợ những nhà xây ngừng và tên thương hiệu hàng đầu”. của Hàn Quốc để vào thị trường âu lục ”.

Lần trước tiên, tứ nhà xây ngừng năng động Hàn Quốc được tậu tham dự Tuần lễ năng động Paris, vào thời khắc nhưng những người sắm quan yếu nhất trái đất và những đổi khác viên tập san năng động với tác động đều đổ xô tới doanh nghiệp. Kinh đô năng động của Pháp.

Tại buổi trình diễn trước cung điện Brongniart lịch sử ở Paris, tên thương hiệu năng động Doucan đã phối hợp thuần thục những red color, xanh và trắng của quốc kỳ Hàn Quốc vào những bộ y phục tôn vinh vẻ xinh của Seoul. Giám đốc sáng tạo của đơn vị cho biết thêm: “Seoul là một thành phố về tối. Tôi muốn thể hiện năng lực động tuyệt vời đó thông qua bộ sưu tập này. ”

Eenk, một tên thương hiệu khác, đã reviews bộ sưu tập dựa bên trên xu thế năng động những năm 1980 với những nét xinh cổ xưa gợi lên sự quyến rũ và quyền lực tối cao. Nhà xây ngừng Hyemee Lee của Eenk cho biết thêm: “phiên bản sắc của tên thương hiệu này là tìm kiếm sự thăng bởi giữa cổ xưa, thân thuộc với tiên tiến và thế hệ lạ”.

đơn vị xây ngừng Painters cung ứng nhiều thử nghiệm sáng tạo hơn. Người sáng lập Won Jeon cho biết thêm những nhà xây ngừng trẻ của hãng theo đuổi xu thế thế hệ trong năng động may sẵn.

Tập trung vào phân khúc cao cấp, tên thương hiệu đưa vào bộ sưu tập thế hệ của tôi cả tác phẩm điêu khắc và đồ thủ công. Một ví dụ của loại y phục này là một chiếc váy thêu tay khổng lồ bởi vải đen, được người mẫu chân dài mặc và trình diễn trong khuông thép. Won giảng giải rằng những ý tưởng thất thường xuất hiện trong chương trình của bọn họ cho biết “những nhà xây ngừng trẻ hoàn toàn với thể làm được rất nhiều ko ngừng lại ở đó thế”.

“Tôi muốn thêm văn hóa của riêng mình vào bộ sưu tập của tôi. Nó phải đại diện cho nơi tôi sống và những gì tôi đang khiến cho cho, “ông nói.

Trong lúc đó, bộ sưu tập Thu Đông 2022 thanh tao của Mina Chung bao hàm khái niệm nghệ thuật Á Đông về “ánh sáng và bóng râm” với việc sử dụng gia công bởi chất liệu thướt tha, hình tiết, mẫu mã và màu sắc sắc tương phản. màu sắc sắc nổi trội. Ví dụ, người ta hoàn toàn với thể thấy một người mẫu chân dài mặc ăn mặc quần áo phối hợp nhiều loại vải ko giống nhau, lấy cảm hứng từ những bức tranh phong cảnh Trung Quốc cổ truyền.

Bà Chung cho biết thêm những nhà xây ngừng trẻ của Hàn Quốc đang tìm kiếm phiên bản sắc khiến cho cho bọn họ trở thành lạ mắt trong thời kỳ K-fashion đang cuốn hút sự ưa chuộng cao. “Nếu những nhà xây ngừng Hàn Quốc ko nỗ lực hơn nữa, tăm tiếng ít ỏi nhưng nhà hàng chúng tôi với sẽ biến mất rất thời gian nhanh và cả ngành sẽ tụt lại phía sau. nhà hàng chúng tôi cần làm việc siêng năng hơn nữa để với rất nhiều xây ngừng mang phiên bản sắc Hàn Quốc và thích yêu thích với tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ”.

Ngành công nghiệp năng động quốc tế hiện chỉ xác nhận tứ tuần lễ năng động danh giá nhất được gọi là “Big Four”. tứ event to bao gồm Tuần lễ năng động New York, London, Milan và Paris.

Ngoài những show diễn, tuần lễ năng động còn quy tụ hàng chục tới hàng trăm event bên lề như từ thiện, dạ yến, trưng bày linh phụ kiện …

Hoa hậu Việt Nam và các Á hậu diện sắc trắng sang trọng dự sự kiện váy cưới hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh và những Á hậu diện sắc trắng quý phái dự event váy cưới

vào ngày cuối tuần qua, Đỗ Mỹ Linh cùng một trong những hoa khôi, Á hậu nổi tiếng việt phái mạnh phái mạnh diện đồ trắng xinh xinh tới xem …

Con gái siêu mẫu Kate Moss tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang Con gái siêu mẫu Kate Moss tự tín sải bước bên trên sân khấu năng động

Lila Moss, 20 tuổi, con gái của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss, xuất hiện đầy lôi cuốn tại Tuần lễ năng động London (Anh) bên trên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *