KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cuộc chiến hồi sinh của Cid! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tập 5 của The Eminence In Shadow được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Người hâm mộ vô cùng háo hức chờ xem Cid sẽ tiếp quản toàn bộ cuộc chiến như thế nào. Hơn nữa, có một thảm họa sắp xảy ra trong câu chuyện. Chúng tôi thấy rằng Zenon đã có thể kiểm soát giao tranh ngay từ đầu. Nhưng liệu anh ta có thể thắng được cái này không? Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết tất cả những cách mà Zenon sẽ vượt qua cuộc chiến này. Chúng tôi đã không thấy anh ấy chiến đấu trong một thời gian dài. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem chuỗi hành động đó diễn ra như thế nào trong tương lai.

The Eminence In Shadow Tập 5

The Eminence In Shadow Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của EITS sẽ là “Ai Amu…” Tập phim sẽ mở đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Alexia và Zenon sẽ kết thúc. Vào cuối tập trước, Cid đã đến để cứu lấy một ngày cho người trước. Vào thời điểm khi Zenon gần như đã thắng trong cuộc chiến, anh ta đã nắm lấy cơ hội để đưa mọi thứ sang một thái cực khác. Vì vậy, bây giờ, The Eminence In Shadow Episode 5 sẽ mở ra với sự tiếp tục của cuộc chiến.

Sẽ rất thú vị khi thấy cách Cid mang lại nhiều hành động hơn cho bàn. Anh ấy đã lâu không đến sàn đấu. Do đó, có thể ban đầu anh ta không nhận được đòn bẩy.

The Eminence in Shadow Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của The Eminence In Shadow Episode 4 là “Phần thưởng cho chủ nghĩa bạo dâm.” Tập phim mở đầu với cảnh người hâm mộ chứng kiến ​​linh hồn của Alexia bị một nhà khoa học đánh cắp. Và sau đó cô ấy biết rằng nó có DNA của nhà khoa học. Vài ngày sau, người ta thấy rằng Công chúa Iris muốn Cid được đưa ra khỏi nhà tù. Ngay sau khi Cid được đưa ra ngoài, anh ấy nhận thấy rằng bây giờ có rất nhiều thứ đã khác. Anh thấy rằng Alpha và tất cả những bóng hồng vẫn trung thành với thể loại nhập vai.

Hơn nữa, Alpha nghĩ rằng đã đến lúc họ cứu được Alexia và tất cả những người lính. Trong hành động cuối cùng của tập phim, các nhà khoa học đã nghĩ đến việc đưa máu của Alexia vào một cô gái ngẫu nhiên. Đến cuối tập phim, cô gái đã biến thành một con quỷ. Cuộc chiến giữa Alexia và Zenon đã kết thúc với một thất bại nặng nề. Nhưng Cid đã đến để cứu lấy một ngày cho tất cả họ.

The Eminence in Shadow Tập 5

The Eminence In Shadow Tập 5: Ngày phát hành

Thật khó để đánh giá điều gì sẽ xảy ra trong tập mới từ tiêu đề của anime. Hiện tại, vẫn chưa có thời gian phát hành anime. Như vậy, ngày phát hành cuối cùng của The Eminence In Shadow Episode 5 là ngày 2 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *