KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều tra Á thần! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Thật không may, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để tìm ra điểm đến mới của Frey trong The Great Mage Returns After 4000 Years Chapter 148. Chà, manhwa không được lên kế hoạch phát hành trong tuần này. Tuy nhiên, sự chờ đợi của bạn sẽ sớm kết thúc trong tuần tới. Chương trước chứng kiến ​​một trận chiến giữa pháp sư vĩ đại nhất và Demigod. Vì vậy, nó sẽ là một vấn đề đáng lo ngại vì Demigod sẽ không rời Frey bây giờ, và một điều gì đó khủng khiếp có thể xảy ra với anh ta. Hãy tiếp tục đọc để biết nó có thể là gì.

Trong chương sắp tới, Frey sẽ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển sức mạnh của mình. Sau cuộc chiến chống lại một Demigod, anh ta sẽ nhận ra sức mạnh thực sự của mình và sẵn sàng nâng nó lên một tầm cao mới. Trong khi đó, các Demigods sẽ sẵn sàng cho một trận chiến khác.

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 148

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 148: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong chương sắp tới, Isabelle sẽ sử dụng sức mạnh của mình để chữa lành cho Frey. Anh ấy bị thương, nhưng anh ấy nhận ra sức mạnh thần thánh và mana của mình tạo ra một lực từ tính hút nhau để tạo ra sự cân bằng. Anh ta sẽ thông báo cho Isabelle để tìm hiểu thêm về sức mạnh thần thánh. Nhưng ngay sau đó, anh ta nhận ra rằng anh ta có thể đã hấp thụ sức mạnh thần thánh của Demigod trước khi giết anh ta.

Ngay sau đó, Isabelle và Frey sẽ đến một điểm đến mới. Tại nhà của Blake, họ sẽ biết rằng Frey đã bị thương khi bảo vệ Isabelle khỏi một Demigod. Vì vậy, họ sẽ sớm tổ chức một cuộc họp cộng đồng để nói chuyện với các Á thần, khiến họ tức giận hơn. Họ vẫn tự hỏi làm thế nào một con người có thể đối phó và giết một Demigod, điều này sẽ dẫn đến một cuộc điều tra.

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 148

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 147 của The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm đã mở ra với cảnh Demigod quỳ gối. Anh tiết lộ rằng tất cả các Demigod đều coi con người là kẻ thù của họ. Anh ta được đào tạo hàng ngàn năm để giết loài người. Nhưng thật kỳ lạ khi họ coi con người là kẻ thù của họ chứ không phải rồng. Câu hỏi này khiến Frey gặp khó khăn. Tuy nhiên, các Demigod nói rằng họ sẽ phải trả giá nếu coi thường một Demigod. Ngay sau thông báo này, anh ta biến mất trong không khí mỏng, khiến Isabelle và Frey bị sốc. Họ không đến được nơi mà Demigod đã đi. Nhưng ngay sau đó, một mũi tên bay xuất hiện từ màu xanh.

Nó định qua mắt Isabelle, nhưng Frey chen vào giữa họ và bị thương. Ngay sau đó họ biết rằng Demigod đang trốn ở đâu đó và sử dụng chiến thuật của cung thủ để giết họ. Anh ta nghĩ mình là một thợ săn, và cả hai đều là con mồi của anh ta. Vì vậy, thay vì chết vì bàn tay của Demigod, Isabelle đã truyền đạt cho Frey cách sử dụng sức mạnh thần thánh của mình để chế ngự Demigod. Frey nhanh chóng sử dụng sức mạnh thần thánh của mình, và Demigod không còn nhìn thấy mana của mình. Anh ta kết hợp mana và sức mạnh thần thánh của mình để tạo ra ánh sáng nhằm đánh mạnh Demigod. Frey từ từ phá hủy cơ thể của mình và cuối cùng giết chết Demigod. Nhưng trước khi chết, Demigod biết được rằng Frey thuộc gia đình Blake, một trong những gia tộc pháp sư mạnh nhất thế giới.

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 148

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 148: Ngày phát hành

Frey cần phải tự nỗ lực để chiến đấu chống lại các Á thần coi anh ta là kẻ thù của họ. Nhưng bạn phải đợi để biết cách anh ta sẽ làm điều này, vì The Great Mage Returns After 4000 Years không theo một mô hình phát hành đồng đều. Nhưng xét về một vài bản phát hành vừa qua, chúng ta có thể mong đợi rằng The Great Mage Returns After 4000 Years Chapter 148 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang chính thức của Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *