KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cuộc sống thường ngày của người xinh Trang Elliot như thế nào sau lúc chuyển giới?

Rate this post

Ellen Page công khai minh bạch là kẻ đồng tính vào năm 2014 và sau đó chuyển giới từ phái xinh sang nam giới vào cuối năm 2020. Elliot Page san sớt, là đàn bà, anh chưa bao giờ cảm nhận thấy thực sự thoải mái và dễ chịu. “Tôi ko biết liệu mình với vượt qua được những khoảnh khắc bị cô lập và đơn chiếc cùng những suy nghĩ xấu cọp và ghét bỏ người chơi dạng thân hay ko.”

Cuộc sống của người đẹp Trang Elliot như thế nào sau khi chuyển giới?
Trang Elliot chuyển từ phái xinh sang nam giới. (Ảnh: Instagram)

Trong nhì năm kể từ lúc trở thành người chuyển giới, Elliot đã tham dự nhiều hoạt động để bảo đảm an toàn quyền của người chuyển giới, sử dụng kinh nghiệm của người chơi dạng thân để nhấn mạnh tầm quan yếu của việc tương trợ những người chuyển người trẻ tuổi tuổi. trái đất bên trên toàn trái đất.

Trong một bài phỏng vấn thế hệ đây, Elliot Page tiết lộ rằng anh màu đỏ may mắn lúc với được sự ủng hộ và tương trợ tích cực của bởi hữu và gia đình lúc anh chuyển giới. “Tôi thực sự hàm ơn vì điều đó. hồ hết những người trong cuộc đời tôi đều ko ngạc nhiên lúc tôi đưa ra quyết định này.

Điều tôi muốn tận thưởng lúc này là nụ cười và sự thoải mái và dễ chịu nhưng tôi cảm nhận được. Tôi cảm nhận thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết, đó thực sự là điều tôi đang tập trung và sử dụng rộng rãi nhất. “

nam giới diễn viên từng được đề cử giải Oscar nói thêm rằng anh cảm nhận thấy hạnh phúc lúc hoàn toàn với thể kết nối với tất cả những người khác giới và tin rằng “shop chúng tôi giống nhau và cùng một đội”.

Elliot Page cam đoan anh ấy cảm nhận thấy rằng anh ấy hoàn toàn với thể kết nối với công việc của tôi ở một level cao hơn kể từ lúc chuyển đổi.

Anh nói: “Tôi nghĩ việc chuyển giới đã làm cho cho tôi trở thành một người tốt hơn về nhiều mặt, với tư cách là một người tốt hơn trong những mối quan hệ … mỗi thứ đã đổi khác, đóng góp phần cải thiện đáng lưu ý cuộc sống thường ngày của tôi và tôi hy vọng rằng những người với vấn đề với tôi là kẻ chuyển giới sẽ nỗ lực lắng tai và đồng ý nó ở mức độ cao hơn. “

đầu xuân năm mới nay, Elliot Page cũng thông tin rằng anh đang thực hiện một cuốn hồi ký, trong đó anh sẽ san sớt từ sự nghiệp điện ảnh được đề cử Oscar của tôi tới lúc trở thành một người chuyển giới nổi tiếng.

Cuốn sách với tựa đề Pageboy sẽ được xuất người chơi dạng vào năm 2023 và kể cụ thể về cuộc đời của Elliot với tư cách là một diễn viên nổi tiếng cùng theo với quy trình chuyển đổi từ phái xinh sang nam giới vào năm 2020.

ngôi sao sáng X-Men sẽ dành nhiều trang để nói về trải nghiệm của người chơi dạng thân lúc là một trong những người chuyển giới nổi tiếng nhất trái đất, cũng như giải quyết những vấn đề như sức khỏe ý thức và tình yêu. cũng như những mối quan hệ lãng mạn ở Hollywood.

Cuộc sống của người đẹp Trang Elliot như thế nào sau khi chuyển giới?
Elliot Page cảm nhận thấy cuộc sống thường ngày ngày nay của tôi tích cực hơn rất nhiều. (Ảnh: Instagram)

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với tỷ phú MC Oprah Winfrey vào năm ngoái, Page giảng giải rằng ông hầu hết luôn luôn biết mình là nam giới nhi. Ngay từ lúc còn nhỏ, anh đã hỏi mẹ: “Con làm nam giới nhi được ko? to lên con hoàn toàn với thể làm nam giới nhi được ko?”

lúc trở thành một diễn viên nổi tiếng, Elliot Page từng cảm nhận thấy rất ko dễ chịu lúc phải diện những đôi cánh, trang điểm cầu kỳ mỗi ngày. nam giới diễn viên với một kỷ niệm khác lạ tiêu cực về giải Oscar 2008, lúc anh được đề cử ở hạng mục cô diễn viên chính giỏi nhất cho vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình Juno.

Elliot Page đãi đằng: “Đó là khoảng thời kì khá khó khăn và tôi nhớ rằng tôi cảm nhận thấy mình ko thể giao tiếp với mọi người vì quá phấn khích và căng thẳng. bộ phim truyền hình bất thần trở thành một bộ phim truyền hình ăn khách.

Tôi đã biến đổi thành một người nổi tiếng và tôi cảm nhận thấy sắp như ko thể diễn tả được tôi đã thống khổ như thế nào vào thời khắc đó. Tôi thậm chí ko thể nhìn thấy một tấm hình nào của tôi bên trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar ”.

Trần Đại lọt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022 Trần Đại lọt Top 6 hoa khôi Chuyển giới Quốc tế 2022

sỹ tử Phùng Trường Trần Đại của việt nam giới nam giới lọt được vào top 6 chung cuộc hoa khôi Chuyển giới Quốc tế ra mắt tại Thái Lan.

Hoa hậu Hương Giang diện váy trắng, thần thái quyến rũ dự LHP Cannes 2022 hoa khôi Hương Giang diện váy trắng, thần thái quyến rũ dự LHP Cannes 2022

Ngày 25/5, hoa khôi Chuyển giới Hương Giang diện một xây ngừng cúp ngực white color, mẫu mã cổ xưa, khoe vẻ xinh sexy nóng bỏng tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *