KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Dubai tiếp tục là điểm tới thú vị trong mùa hè tầm thường thế hệ?

Rate this post

từ thời điểm tháng một tới tháng 5 năm 2022, thành phố đã đón 6,17 triệu lượt khách quốc tế, tăng 2 triệu lượt đối với cùng kỳ năm ngoái, Cơ quan phượt và kinh tế tài chính Dubai (DET) cho biết thêm thông tin.

cùng theo với lượng khách tăng, công suất thuê hotel tại vị trí phượt nổi tiếng này cũng đạt 76% trong cùng kỳ. Con số này vượt qua nhiều thành phố đang là thỏi nam giới châm hút khách phượt như New York, London hay Paris.

Tại sao Dubai tiếp tục là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè bình thường mới?  - Ảnh 1.

Dubai tiếp tục cuốn hút khách phượt quốc tế

“Với động lực to to được tạo ra do Expo 2020 vô cùng thành công, địa chỉ chúng tôi đã xúc tiến những trải nghiệm văn hóa và ẩm thực cho du khách, từ đó hướng tới mục tiêu đầy tham vọng là đưa Dubai trở thành điểm tới được du khách ghé thăm nhiều nhất bên trên trái đất. Dubai cũng rất được kỳ vọng sẽ trở thành nơi tốt nhất hoàn toàn mang thể để sinh sống và làm việc ”, ông Helal Saeed Almarri, Tổng Giám đốc DET cho biết thêm thông tin.

Ngoài Expo 2020 và những chiến dịch toàn thế giới, sự tìm lựa của du khách tới Dubai còn nhờ sự tham dự của rất nhiều tên thương hiệu từ hãng hàng ko tới hotel hạng sang, vốn là đặc sản lúc tới Dubai.

Tại sao Dubai tiếp tục là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè bình thường mới?  - Ảnh 2.

Đứng bên trên đỉnh tháp Burj Khalifa để ngắm toàn cảnh là một trong những trải nghiệm nhưng Emirates dành riêng cho quý khách hàng của tớ.

Chẳng hạn, hãng hàng ko Emirates tung ra chương trình Dubai Summer Surprise với thời cơ tới thăm nhiều nơi tại những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) miễn phí cùng theo với khá nhiều ưu đãi thú vị khác.

Những trải nghiệm này đều được coi là phải thử và phải mang trong danh sách của du khách lúc tới Dubai như đứng bên trên đỉnh Burj Khalifa; Đi bộ dọc theo lối đi bộ lát ván và chiêm ngưỡng những buổi trình diễn tại Đài phun nước Dubai, bảo tồn Louvre Abu Dhabi…

khác lạ với trải nghiệm đứng bên trên đỉnh tháp Burj Khalifa, du khách sẽ được quan sát cảnh xinh từ tầng 124 và 125, cao 555m đối với mực nước hồ.

Về tạm trú, trong năm 2022, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ tiếp tục mở cửa tại Dubai để đón làn sóng du khách quay trở lại như Atlantis, The Royal; Khu nghỉ dưỡng Marriott Palm Jumeirah; hoặc Hilton Dubai Jumeirah.

“Trong thời kì còn lại của năm 2022 và ko ngừng lại ở đó nữa, địa chỉ chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác mỗi yếu tố để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định của ngành kể từ lúc mở cửa trở lại với du khách quốc tế. Điểm tới nhiều chủng loại chưa từng mang, đưa tới cho du khách những giá trị lạ mắt và đáng nhớ sẽ được ra mắt trong thời kì tới tương lai, ”ông Helal Saeed Almarri nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *