KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đà Nẵng sắm nhầm hàng test của việt nam giới Á

Rate this post

Ngày 20/6, tại buổi gặp gỡ và thông tin với báo chí, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết thêm thông tin, tổng số bộ xét nghiệm, sinh phẩm phòng chống dịch nhưng mà Đà Nẵng sắm trị giá 275 tỷ đồng, trong đó liên quan nhiều nhất tới việt nam giới Á với số tiền 248 tỷ đồng.

“Đà Nẵng là một trong những địa phương thu sắm hàng đầu của việt nam giới A. Với số lượng như vậy là sở hữu vi phạm. Qua thăm dò lúc đầu cho biết sở hữu dấu hiệu vi phạm pháp luật” – Thiếu tướng Vũ Xuân Viên nói.

Theo ông Viện, Công an Đà Nẵng vẫn đang trong thời đoạn xác minh, thăm dò nên chưa khởi tố những sai phạm liên quan tới việt nam giới A. Công an Đà Nẵng là một trong những địa phương sớm vào cuộc thăm dò lúc sở hữu sai phạm liên quan tới việt nam giới Á.

Đà Nẵng mua nhầm bộ test của Việt Á - Ảnh 1.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, tại buổi họp báo.

“Vụ án này rất to, tương tác nhiều tới đời sống chính trị của người dân nên cơ quan công an phải thận trọng. Phải làm rõ sở hữu dấu hiệu tư lợi hay ko. tới nay, dấu hiệu này chưa rõ lắm. Cơ quan tính năng đang tiến hành thẩm định thiệt hại để sở hữu kết luận, xử lý dứt điểm. Công an TP Đà Nẵng rất thận trọng trong những việc thăm dò, làm rõ ”- Thiếu tướng Vũ Xuân Viên nói.

Ông Viện cho rằng, vụ việt nam giới Á to xảy ra trong bối cảnh cả nước chung tay chống dịch là một câu chuyện rất buồn và đau lòng. Người dân Đà Nẵng cũng như cả nước bức xúc vì liên quan tới nhiều cán bộ cấp cao, cán bộ ngành y tế.

“Ngành y tế đã sở hữu ko ít đóng góp trong công việc phòng chống dịch. Dù thế, để xảy ra sự cố liên quan tới doanh nghiệp việt nam giới Á, niềm tin của người dân bị tương tác” – ông Viện san sẻ.

Giám đốc Công an Đà Nẵng cũng tiết lộ, đây là vụ án sở hữu quy mô rất to. Lãnh đạo Trung ương giám sát rất kỹ quy trình thăm dò và tố tụng.

“Cuối quý III / 2022, vụ án liên quan tới việt nam giới Á sẽ được đưa ra xét xử. Công an một vài địa phương đã khởi tố theo lãnh đạo của Bộ Công an, nhưng lúc kết luận thăm dò thì thế hệ biết.” chuyển tới Cục Cảnh sát kinh tế tài chính (C03) để đưa ra xét xử, ko xét xử riêng lẻ, vì đều liên quan tới việt nam giới Á ”- Giám đốc Công an TP Đà Nẵng nói.

Trước đó, ngày 20/12/2021, Sở Y tế TP Đà Nẵng sở hữu thông tin khẩn gửi UBND TP về sự việc sắm bộ xét nghiệm của doanh nghiệp việt nam giới Á. Theo thông tin, vào tháng 5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Đà Nẵng đã đề xuất sắm 70.000 bộ dụng cụ xét nghiệm LightPower của doanh nghiệp việt nam giới Á với đơn giá dự kiến ​​là 509.250 đồng / bộ.

Ngày 2/7, Bộ Y tế cập nhật giá bán sinh phẩm công khai minh bạch là 470.000 đồng / bộ đối với đơn hàng bên dưới 500.000 bộ và 367.500 đồng / bộ đối với đơn hàng từ 500.000 tới bên dưới một triệu đồng. Sau đó, CĐCS Đà Nẵng đã đề xuất và Sở Y tế TP phối thích hợp với những cơ quan liên quan trình UBND TP phê duyệt kế hoạch tậu lựa nhà thầu với 3 gói thầu, với tổng số lượng sắm 200.000 bộ, đơn giá 367.500 đồng. /bộ .

Năm 2021, Đà Nẵng ghi nhận ca bệnh trước tiên tại số đông vào trong ngày 3-5 và nhanh chóng chóng sau đó bệnh lây lan rộng trong số đông. Tổng số xét nghiệm RT-PCR được thực hiện từ thời điểm ngày một/5 tới ngày 31/5 là 408.593, trong đó sở hữu bên trên 155.000 xét nghiệm đại diện hộ gia đình và CDC đã thực hiện 336.238 xét nghiệm mẫu. từ thời điểm tháng 5 tới tháng 10 năm 2021, CDC Đà Nẵng đã xét nghiệm cho 5.384.665 người bởi phương pháp RT-PCR, với số lượng xét nghiệm sinh vật học là 309.866 xét nghiệm.

Ngày 28/12, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2022 của Thanh tra TP Đà Nẵng, trong đó thanh tra tại Trung tâm Y tế Đà Nẵng về sự việc sắm hàng trang vũ trang y tế, sinh phẩm và bộ xét nghiệm phục vụ công việc phòng chống bệnh viêm tuyến sữa. -19. Thời hạn thanh tra là 45 ngày, thời hạn thanh tra là năm 2021. Sau đó, Thanh tra TP Đà Nẵng đã gia hạn thời kì thanh tra thêm 25 ngày với lý do “nhiều việc, nội dung phức tạp”. tới nay, kết quả thanh tra vẫn chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *