KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngạc nhiên rằng Rolex ko được đặt tên

Rate this post

kể từ lúc xuất hiện vào thế kỷ 16, đồng hồ thời trang đeo tay đã biến đổi thành một linh phụ kiện luôn luôn phải với và là tuyên ngôn thời trang và năng động cho cả phái nam và nữ giới. xây ngừng, tính năng và cơ chế của đồng hồ thời trang đã được cải thiện đáng sử dụng rộng rãi theo thời kì. khác lạ, nhiều nghệ nhân đồng hồ thời trang tài năng đã cho ra đời những mẫu đồng hồ thời trang hoàn toàn với thể coi là tác phẩm nghệ thuật.

một. A. Lange & Sons

Nhà sinh sản đồng hồ thời trang quý phái và uy tín của Đức được xây dựng bởi vì Ferdinand Adolph Lange tại Vương quốc Glashütte của Sachsen vào năm 1845. Trước lúc xây dựng Brand Name cùng tên của tôi, Lange đã học việc bên dưới một thợ đồng hồ thời trang giàu kinh nghiệm. JC Friedrich Gutkaes. chúng ta chủ yếu sinh sản theo yêu cầu của quý khách cao cấp. Chính tại đây, Lange ko chỉ với trau dồi kỹ thuật sinh sản đồng hồ thời trang của tôi nhưng còn phát triển đạo đức làm việc hướng tới cụ thể và tập trung vào quý khách.

doanh nghiệp ko còn tồn tại vào năm 1948, nhưng được hồi sinh vào năm 1990 bởi vì Walter Lange, chắt của Ferdinand Adolph Lange. Năm 1994, chúng ta trình làng những mẫu đồng hồ thời trang trước tiên sau sắp nửa thế kỷ.

Kể từ thời điểm năm 2000, A. Lange & Söhne là một trong những phần của tập đoàn Richemont và chỉ sinh sản khoảng 5.000 mẫu đồng hồ thời trang mỗi năm. Chúng được sinh sản tỉ mỉ với độ đúng đắn cao. ngày nay, một mẫu A. Lange & Söhne với giá từ 934 triệu đồng. Tuy nhưng, giá của chúng hoàn toàn với thể lên tới mức hàng tỷ đồng, tùy từng phiên phiên bản và xây ngừng.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / chiếc: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 2.

2. Vacheron Constantin

Với lịch sử 267 năm, Brand Name Thụy Sỹ này đã trường tồn qua cách mệnh Pháp và cả nhì trận chiến tranh trái đất, trở thành Brand Name đồng hồ thời trang uy tín lâu đời nhất bên trên trái đất, với lịch sử hoạt động ko ngừng. .

Được coi là một trong những người tiền phong về đồng hồ thời trang tốt nhất hoàn toàn với thể của thế kỷ 18, người sáng lập Jean-Marc Vacheron đã truyền lại kỹ năng sinh sản đồng hồ thời trang của tôi cho một trong năm người con của ông, Abraham. doanh nghiệp sau đó được truyền lại cho cháu trai của ông, Jacques Barthélémi Vacheron vào năm 1810.

Nỗ lực tạo ra những tuyệt tác tuyệt vời nhất trong lịch sử, độ hoàn thiện cao cấp và nét thẩm mỹ đã sớm trở thành tiêu chuẩn chỉnh của Brand Name. Năm 1972, Vacheron Constantin là doanh nghiệp đồng hồ thời trang trước tiên được trao phần thưởng Bilóme du Prestige de la France, phần thưởng đã dẫn tới dấu ấn của hãng trong ngành phân phối đồng hồ thời trang khoa học.

Nhân kỷ niệm 250 năm xây dựng, chúng ta đã sinh sản một phiên phiên bản giới hạn gồm bảy mảnh ghép nhì mặt của Tour de I’ll. Chúng với giá một.538.160 đô la và với lịch vạn niên hoàng hôn cùng theo với tương đối nhiều tính năng khác, khiến cho cho chúng trở thành một trong những mẫu đồng hồ thời trang phức tạp nhất từng được sinh sản.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên khi không có tên Rolex - Ảnh 3.

Hiện thuộc sở hữu của Richemont, di sản sáng tạo của Vacheron Constantin được phản ánh trong 20.000 mẫu đồng hồ thời trang được sinh sản mỗi năm (Ảnh: tập san CEO)

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 4.

3. Patek Philippe

Được xây dựng tại Geneva vào năm 1851, Patek Philippe được đặt theo tên của những người sáng lập Antoni Patek và Adrien Philippe. Đây là một trong những Brand Name sinh sản đồng hồ thời trang lâu đời nhất bên trên trái đất, với lịch sử ko bị gián đoạn kể từ lúc xây dựng.

Brand Name nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thời trang được gia công thủ công bởi vì những người thợ thủ công lành nghề, đảm bảo mỗi mẫu đồng hồ thời trang đều đạt tiêu chuẩn chỉnh cao nhất. Vẻ xinh thực sự của một xây ngừng Patek nằm ở sự vận động phía bên trong. Từng phòng ban riêng lẻ được hoàn thiện bởi tay. những thợ thủ công lành nghề của hãng cho biết unique tuyệt vời và sự tận tình trong từng phòng ban của mỗi mẫu đồng hồ thời trang.

Sản phẩm của nhà sinh sản Thụy Sĩ được nhìn thấy bên trên tay của mọi ngôi sao 5 cánh như rapper Drake, diễn viên người Sắt Robert Downey Jr … Ngay cả những doanh nhân như Rihanna cũng sở hữu những xây ngừng từ Brand Name này.

tùy thuộc vào mẫu mã và gia công bởi chất liệu sử dụng nhưng đồng hồ thời trang Patek Philippe với giá từ 600 triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / chiếc: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 5.

đồng hồ thời trang Patek Philippe với giá từ (Ảnh: Luxe Watches)

4. Roger Dubuis

Hãng đồng hồ thời trang Thụy Sĩ này được sáng lập bởi vì Carlos Dias và Roger Dubuis và thế hệ hoạt động được 20 năm, trẻ hơn đáng sử dụng rộng rãi đối với những đối thủ khó khăn. Nhưng unique khác lạ của nghề thủ công khiến cho cho sản phẩm của chúng ta được tiến công giá cao.

đồng hồ thời trang Roger Dubuis hiện với giá dao động từ 255 triệu đồng tới hơn 3,6 tỷ đồng. Tuy nhưng, một vài mô hình của chính nó được bán với giá cao hơn đáng sử dụng rộng rãi.

Phiên phiên bản giới hạn 88 mẫu của Millesime Double Flying Tourbillon là một ví dụ tiêu biểu. Chính Roger Dubuis là kẻ đã xây ngừng ra mẫu đồng hồ thời trang này. Nó được coi là một trong những mẫu đồng hồ thời trang đúng đắn nhất từng được sinh sản, với giá hơn 6 tỷ đồng.

Trong lúc, Excalibur Quatuor được gia công trọn vẹn bởi silicon, nặng tương đương titan nhưng cứng hơn gấp 4 lần, cũng nằm trong danh sách đồng hồ thời trang triệu đô. mẫu đồng hồ thời trang đáng sửng sốt này còn với bộ vận động RD101 giúp nó khác lạ đúng đắn và được bán với giá một.125.000 đô la.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 6.

5. Piaget

Ra đời vào năm 1874 bởi vì Georges Piaget tại làng La Côte-aux-Fées, Piaget hiện là doanh nghiệp con của tập đoàn Thụy Sĩ Richemont. lúc đầu, hãng đồng hồ thời trang này được xây dựng để sinh sản những bộ máy đồng hồ thời trang. Nhưng doanh nghiệp mở đầu tiếp thị dòng đồng hồ thời trang của riêng mình vào thế kỷ 20.

Hiện giá của chúng dao động từ 10.000 USD (232 triệu đồng) tới 210.000 USD (hơn 4,8 tỷ đồng). một vài đồng hồ thời trang của chúng ta hoàn toàn với thể được coi là đồ trang sức trẻ trung phong thái. Chẳng hạn, mẫu Altaplano Calibre 1200D với cấu trúc phía bên trong nạm xoàn được bán với giá 152.000 USD (hơn 3,5 tỷ đồng).

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 7.

Bộ sưu tập Piaget Altiplano bởi men, khắc và xoàn (Ảnh: đồng hồ thời trang đơn sắc)

6. Audemars Piguet

Nhà sinh sản đồng hồ thời trang cao cấp Thụy Sĩ Audemars Piguet được xây dựng vào năm 1875 bởi vì nhì người người chơi là Jules-Louis Audemars và Edward Auguste Piguet. chúng ta thèm khát tạo ra những cơ chế đồng hồ thời trang phức tạp thống trị trái đất.

Audemars Piguet hiện là một trong những nhà sinh sản đồng hồ thời trang nổi tiếng nhất trái đất. Từng phòng ban của đồng hồ thời trang vẫn được phân phối theo phương pháp truyền thống. Mức giá cho những mẫu đồng hồ thời trang của Brand Name này từ 8.000 USD (hơn 185 triệu đồng) tới 250.000 USD (5,8 tỷ đồng).

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 8.

7. Louis Moinet

Brand Name Louis Moinet được xây dựng vào năm 1806 bởi vì nhà sáng tạo ra đồng hồ thời trang bấm giờ cùng tên người Pháp. Nhà máy của chính nó đã sinh sản những mẫu đồng hồ thời trang giỏi, được đeo bởi vì những nhà lãnh đạo và nhân vật nổi tiếng trái đất như Napoléon Bonaparte, Sa hoàng Alexander I, Vua George IV của Anh và Thomas Jefferson.

WatchReport coi Louis Moinet là một trong những Brand Name uy tín nhất trong ngành đồng hồ thời trang. Nó chuyên sinh sản những mẫu đồng hồ thời trang chronograph cao cấp, được gia công bởi technology tiền tiến nhất và những vật liệu kỳ lạ hoặc quý giá. Việc sử dụng những vật liệu quý hiếm như xương khủng long, gỗ cọ hóa thạch nhiệt đới và thiên thạch khiến cho cho Louis Moinet trở thành nổi trội và với một phiên bản sắc trọn vẹn ko giống nhau của riêng mình.

đồng hồ thời trang tiêu chuẩn chỉnh của doanh nghiệp anh với giá dao động từ 8.000 USD (hơn 185 triệu đồng) tới 26.000 USD (hơn 600 triệu đồng). Tháng 10/2021, hãng gây lưu ý lúc cho ra mắt mô hình Louis Moinet Space Revolution với giá 380.000 USD (hơn 8,82 tỷ đồng). mẫu đồng hồ thời trang này còn với nhì tourbillon đang quay với véc tơ vận tốc tức thời cao ngược chiều nhau bên trên mặt đồng hồ thời trang black color, tạo cảm giác như đang chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thiên hà bên trên cổ tay.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 9.

8. Blancpain

doanh nghiệp này được xây dựng bởi vì Jehan-Jacques Blancpain vào năm 1735. Mỗi mẫu đồng hồ thời trang được phân phối bởi vì một người thợ đồng hồ thời trang duy nhất, khiến cho cho những mẫu đồng hồ thời trang này trở thành vô cùng khác lạ và quý giá.

chi tiêu diêu động từ 6.000 USD (139 triệu đồng) tới 500.000 USD (11,6 tỷ đồng). Theo khẩu hiệu của tôi, doanh nghiệp chưa bao giờ hoặc sẽ sinh sản đồng hồ thời trang thạch anh. Rolex sinh sản hơn 2.000 mẫu đồng hồ thời trang mỗi ngày, trong lúc Blancpain chỉ sinh sản khoảng ba mươi mẫu. Do đó, sẽ khó hơn rất nhiều để với được Blancpain.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 10.

9. Breguet

Brand Name Thụy Sĩ tiếp tục với tên trong danh sách là Breguet. Nó tự hào là một trong những nhà sinh sản đồng hồ thời trang lâu đời nhất vẫn tồn tại hoạt động, với lịch sử hình thành từ thời điểm năm 1775 tại Paris. doanh nghiệp chuyển tới Vallée de Joux của Thụy Sĩ vào năm 1976.

Mức giá ngày nay của Brand Name này là 6.000 USD (139 triệu đồng) tới 400.000 USD (9,28 tỷ đồng), nhưng chúng hoàn toàn với thể cao hơn nhiều đối với những sáng tạo với một ko nhì. Breguet cũng đã tạo ra đồng hồ thời trang cho Vua Louis XVI và Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette.

đồng hồ thời trang bỏ túi Breguet Marie-Antoinette chứa đựng mỗi tác dụng của đồng hồ thời trang được biết tới vào thời khắc đó. Nó được phủ một lớp vàng và chứa ngọc bích để tránh ma sát. thực rủi ro, nữ giới vương đã ko sống để xem việc hoàn thành mẫu đồng hồ thời trang. Nó hiện đang được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Hồi giáo LA Mayer ở Jerusalem.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / chiếc: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 11.

đồng hồ thời trang bỏ túi Breguet Marie-Antoinette (Ảnh: Breguet)

10. Jaeger LeCoultre

Nhà sinh sản đồng hồ thời trang Thụy Sĩ này được xây dựng vào năm 1833 bởi vì Antoine LeCoultre. Brand Name đã cách mệnh hóa ngành kinh doanh đồng hồ thời trang với tương đối nhiều đổi thế hệ theo thời kì, với hàng trăm sáng tạo, bởi sáng chế và hơn một nghìn bộ máy với tên mình. chúng ta đã tạo ra mẫu đồng hồ thời trang đeo tay nhỏ nhất trái đất hay mẫu đồng hồ thời trang đeo tay phức tạp nhất trái đất (Grande Complication) …

Những mẫu đồng hồ thời trang xinh của Jaeger LeCoultre với giá dao động từ khoảng 4.000 USD (92,8 triệu đồng) tới hơn một triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Đáng lưu ý là mẫu xe Hybris Mechanica a Grande Sonnerie của Brand Name này còn với giá một.474.050 USD (hơn 34,2 tỷ đồng). xây ngừng này được sinh sản với số lượng một.300 mẫu.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 12.

đồng hồ thời trang Hybris Mechanica a Grande Sonnerie của Jaeger LeCoultre (Ảnh: đồng hồ thời trang chuyên nghiệp)

Theo The Tough Tackle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *