KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngạc nhiên rằng Rolex ko được đặt tên

Rate this post

kể từ thời điểm xuất hiện vào thế kỷ 16, đồng hồ đeo tay đeo tay đã biến đổi thành một linh phụ kiện luôn luôn phải sở hữu và là tuyên ngôn năng động cho cả phái nam và phái nữ. xây ngừng, tính năng và cơ chế của đồng hồ đeo tay đã được cải thiện đáng lưu ý theo thời kì. ko giống nhau, nhiều nghệ nhân đồng hồ đeo tay tài năng đã cho ra đời những chiếc đồng hồ đeo tay hoàn toàn sở hữu thể coi là tác phẩm nghệ thuật.

một. A. Lange & Sons

Nhà sinh sản đồng hồ đeo tay quý phái và uy tín của Đức được xây dựng do Ferdinand Adolph Lange tại Vương quốc Glashütte của Sachsen vào năm 1845. Trước lúc xây dựng Brand Name cùng tên của tôi, Lange đã học việc bên dưới một thợ đồng hồ đeo tay giàu kinh nghiệm. JC Friedrich Gutkaes. chúng ta chủ yếu sinh sản theo yêu cầu của quý khách cao cấp. Chính tại đây, Lange ko chỉ sở hữu trau dồi kỹ thuật sinh sản đồng hồ đeo tay của tôi nhưng còn phát triển đạo đức làm việc hướng tới cụ thể và tập trung vào quý khách.

đơn vị ko còn tồn tại vào năm 1948, nhưng được hồi sinh vào năm 1990 do Walter Lange, chắt của Ferdinand Adolph Lange. Năm 1994, chúng ta trình làng những chiếc đồng hồ đeo tay trước tiên sau sắp nửa thế kỷ.

Kể từ thời điểm năm 2000, A. Lange & Söhne là một trong những phần của tập đoàn Richemont và chỉ sinh sản khoảng 5.000 chiếc đồng hồ đeo tay mỗi năm. Chúng được sinh sản tỉ mỉ với độ đúng mực cao. ngày nay, một chiếc A. Lange & Söhne sở hữu giá từ 934 triệu đồng. song, giá của chúng hoàn toàn sở hữu thể lên tới hàng tỷ đồng, tùy từng phiên phiên bản và xây ngừng.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / chiếc: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 2.

2. Vacheron Constantin

Với lịch sử 267 năm, Brand Name Thụy Sỹ này đã trường tồn qua cách mệnh Pháp và cả nhị trận chiến tranh trái đất, trở thành Brand Name đồng hồ đeo tay uy tín lâu đời nhất bên trên trái đất, với lịch sử hoạt động ko ngừng. .

Được coi là một trong những người tiền phong về đồng hồ đeo tay cực tốt của thế kỷ 18, người sáng lập Jean-Marc Vacheron đã truyền lại kỹ năng sinh sản đồng hồ đeo tay của tôi cho một trong năm người con của ông, Abraham. đơn vị sau đó được truyền lại cho cháu trai của ông, Jacques Barthélémi Vacheron vào năm 1810.

Nỗ lực tạo ra những tuyệt tác tuyệt vời nhất trong lịch sử, độ hoàn thiện cao cấp và nét thẩm mỹ đã sớm trở thành tiêu chuẩn chỉnh của Brand Name. Năm 1972, Vacheron Constantin là đơn vị đồng hồ đeo tay trước tiên được trao phần thưởng Bilóme du Prestige de la France, phần thưởng đã dẫn tới dấu ấn của hãng trong ngành sản xuất đồng hồ đeo tay khoa học.

Nhân kỷ niệm 250 năm xây dựng, chúng ta đã sinh sản một phiên phiên bản giới hạn gồm bảy mảnh ghép nhị mặt của Tour de I’ll. Chúng sở hữu giá một.538.160 đô la và sở hữu lịch vạn niên hoàng hôn cùng rất nhiều tính năng khác, làm cho chúng trở thành một trong những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được sinh sản.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên khi không có tên Rolex - Ảnh 3.

Hiện thuộc sở hữu của Richemont, di sản sáng tạo của Vacheron Constantin được phản ánh trong 20.000 chiếc đồng hồ đeo tay được sinh sản mỗi năm (Ảnh: tập san CEO)

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 4.

3. Patek Philippe

Được xây dựng tại Geneva vào năm 1851, Patek Philippe được đặt theo tên của những người sáng lập Antoni Patek và Adrien Philippe. Đây là một trong những Brand Name sinh sản đồng hồ đeo tay lâu đời nhất bên trên trái đất, với lịch sử ko bị gián đoạn kể từ thời điểm xây dựng.

Brand Name nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đeo tay được gia công thủ công do những người thợ thủ công lành nghề, đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều đạt tiêu chuẩn chỉnh cao nhất. Vẻ xinh thực sự của một xây ngừng Patek nằm ở sự di chuyển bên phía trong. Từng phòng ban riêng lẻ được hoàn thiện bởi tay. những thợ thủ công lành nghề của hãng cho biết quality tuyệt vời và sự tận tình trong từng phòng ban của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay.

Sản phẩm của nhà sinh sản Thụy Sĩ được nhìn thấy bên trên tay của rất nhiều ngôi sao sáng như rapper Drake, diễn viên người Sắt Robert Downey Jr … Ngay cả những doanh nhân như Rihanna cũng sở hữu những xây ngừng từ Brand Name này.

phụ thuộc vào mẫu mã và gia công bởi chất liệu sử dụng nhưng đồng hồ đeo tay Patek Philippe sở hữu giá từ 600 triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / chiếc: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 5.

đồng hồ đeo tay Patek Philippe sở hữu giá từ (Ảnh: Luxe Watches)

4. Roger Dubuis

Hãng đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ này được sáng lập do Carlos Dias và Roger Dubuis và thế hệ hoạt động được 20 năm, trẻ hơn đáng lưu ý đối với những đối thủ khó khăn. Nhưng quality ko giống nhau của nghề thủ công làm cho sản phẩm của chúng ta được tiến công giá cao.

đồng hồ đeo tay Roger Dubuis hiện sở hữu giá dao động từ 255 triệu đồng tới hơn 3,6 tỷ đồng. song, một số trong những mô hình của chính nó được bán với giá cao hơn đáng lưu ý.

Phiên phiên bản giới hạn 88 chiếc của Millesime Double Flying Tourbillon là một ví dụ tiêu biểu. Chính Roger Dubuis là kẻ đã xây ngừng ra chiếc đồng hồ đeo tay này. Nó được coi là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đúng mực nhất từng được sinh sản, sở hữu giá hơn 6 tỷ đồng.

Trong lúc, Excalibur Quatuor được gia công trọn vẹn bởi silicon, nặng tương đương titan nhưng cứng hơn gấp 4 lần, cũng nằm trong danh sách đồng hồ đeo tay triệu đô. chiếc đồng hồ đeo tay đáng ngạc nhiên này còn sở hữu bộ di chuyển RD101 giúp nó ko giống nhau đúng mực và được bán với giá một.125.000 đô la.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 6.

5. Piaget

Ra đời vào năm 1874 do Georges Piaget tại làng La Côte-aux-Fées, Piaget hiện là đơn vị con của tập đoàn Thụy Sĩ Richemont. thuở đầu, hãng đồng hồ đeo tay này được xây dựng để sinh sản những bộ máy đồng hồ đeo tay. Nhưng đơn vị mở màn tiếp thị dòng đồng hồ đeo tay của riêng mình vào thế kỷ 20.

Hiện giá của chúng dao động từ 10.000 USD (232 triệu đồng) tới 210.000 USD (hơn 4,8 tỷ đồng). một số trong những đồng hồ đeo tay của chúng ta hoàn toàn sở hữu thể được coi là đồ trang sức quý phong thái. Chẳng hạn, chiếc Altaplano Calibre 1200D sở hữu kết cấu bên phía trong nạm xoàn được bán với giá 152.000 USD (hơn 3,5 tỷ đồng).

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 7.

Bộ sưu tập Piaget Altiplano bởi men, khắc và xoàn (Ảnh: đồng hồ đeo tay đơn sắc)

6. Audemars Piguet

Nhà sinh sản đồng hồ đeo tay cao cấp Thụy Sĩ Audemars Piguet được xây dựng vào năm 1875 do nhị người người chơi là Jules-Louis Audemars và Edward Auguste Piguet. chúng ta khát khao tạo ra những cơ chế đồng hồ đeo tay phức tạp thống trị trái đất.

Audemars Piguet hiện là một trong những nhà sinh sản đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất trái đất. Từng phòng ban của đồng hồ đeo tay vẫn được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Mức giá cho những chiếc đồng hồ đeo tay của Brand Name này từ 8.000 USD (hơn 185 triệu đồng) tới 250.000 USD (5,8 tỷ đồng).

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 8.

7. Louis Moinet

Brand Name Louis Moinet được xây dựng vào năm 1806 do nhà phát minh sáng tạo ra đồng hồ đeo tay bấm giờ cùng tên người Pháp. Nhà máy của chính nó đã sinh sản những chiếc đồng hồ đeo tay giỏi, được đeo do những nhà lãnh đạo và nhân vật nổi tiếng trái đất như Napoléon Bonaparte, Sa hoàng Alexander I, Vua George IV của Anh và Thomas Jefferson.

WatchReport coi Louis Moinet là một trong những Brand Name uy tín nhất trong ngành đồng hồ đeo tay. Nó chuyên sinh sản những chiếc đồng hồ đeo tay chronograph cao cấp, được gia công bởi technology tiền tiến nhất và những vật liệu kỳ lạ hoặc quý giá. Việc sử dụng những vật liệu quý hiếm như xương khủng long, gỗ cọ hóa thạch nhiệt đới và thiên thạch làm cho Louis Moinet trở thành nổi trội và sở hữu một phiên bản sắc trọn vẹn ko giống nhau của riêng mình.

đồng hồ đeo tay tiêu chuẩn chỉnh của đơn vị anh sở hữu giá dao động từ 8.000 USD (hơn 185 triệu đồng) tới 26.000 USD (hơn 600 triệu đồng). Tháng 10/2021, hãng gây lưu ý lúc cho ra mắt mô hình Louis Moinet Space Revolution sở hữu giá 380.000 USD (hơn 8,82 tỷ đồng). chiếc đồng hồ đeo tay này còn sở hữu nhị tourbillon đang quay với véc tơ vận tốc tức thời cao ngược chiều nhau bên trên mặt đồng hồ đeo tay black color, tạo cảm giác như đang chiêm ngưỡng và ngắm nhìn ngoài hành tinh bên trên cổ tay.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 9.

8. Blancpain

đơn vị này được xây dựng do Jehan-Jacques Blancpain vào năm 1735. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất do một người thợ đồng hồ đeo tay duy nhất, làm cho những chiếc đồng hồ đeo tay này trở thành vô cùng ko giống nhau và quý giá.

tiêu xài dao động từ 6.000 USD (139 triệu đồng) tới 500.000 USD (11,6 tỷ đồng). Theo khẩu hiệu của tôi, đơn vị chưa bao giờ hoặc sẽ sinh sản đồng hồ đeo tay thạch anh. Rolex sinh sản hơn 2.000 chiếc đồng hồ đeo tay mỗi ngày, trong lúc Blancpain chỉ sinh sản khoảng ba mươi chiếc. Do đó, sẽ khó hơn rất nhiều để sở hữu được Blancpain.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 10.

9. Breguet

Brand Name Thụy Sĩ tiếp tục sở hữu tên trong danh sách là Breguet. Nó tự hào là một trong những nhà sinh sản đồng hồ đeo tay lâu đời nhất vẫn còn đấy hoạt động, với lịch sử hình thành từ thời điểm năm 1775 tại Paris. đơn vị chuyển tới Vallée de Joux của Thụy Sĩ vào năm 1976.

Mức giá ngày nay của Brand Name này là 6.000 USD (139 triệu đồng) tới 400.000 USD (9,28 tỷ đồng), nhưng chúng hoàn toàn sở hữu thể cao hơn nhiều đối với những sáng tạo sở hữu một ko nhị. Breguet cũng đã tạo ra đồng hồ đeo tay cho Vua Louis XVI và Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette.

đồng hồ đeo tay bỏ túi Breguet Marie-Antoinette chứa đựng mỗi tác dụng của đồng hồ đeo tay được biết tới vào thời khắc đó. Nó được phủ một lớp vàng và chứa ngọc bích để hạn chế ma sát. thực rủi ro, phái nữ vương đã ko sống để xem việc hoàn thành chiếc đồng hồ đeo tay. Nó hiện đang được trưng bày tại Viện Nghệ thuật Hồi giáo LA Mayer ở Jerusalem.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / chiếc: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 11.

đồng hồ đeo tay bỏ túi Breguet Marie-Antoinette (Ảnh: Breguet)

10. Jaeger LeCoultre

Nhà sinh sản đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ này được xây dựng vào năm 1833 do Antoine LeCoultre. Brand Name đã cách mệnh hóa ngành kinh doanh đồng hồ đeo tay với khá nhiều đổi thế hệ theo thời kì, sở hữu hàng trăm phát minh sáng tạo, bởi sáng chế và hơn một nghìn bộ máy sở hữu tên mình. chúng ta đã tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay nhỏ nhất trái đất hay chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay phức tạp nhất trái đất (Grande Complication) …

Những chiếc đồng hồ đeo tay xinh của Jaeger LeCoultre sở hữu giá dao động từ khoảng 4.000 USD (92,8 triệu đồng) tới hơn một triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Đáng lưu ý là mẫu xe Hybris Mechanica a Grande Sonnerie của Brand Name này còn sở hữu giá một.474.050 USD (hơn 34,2 tỷ đồng). xây ngừng này được sinh sản với số lượng một.300 chiếc.

Top 10 hãng đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, có hãng bán vài tỷ đồng / cái: Ngạc nhiên vì không có tên Rolex - Ảnh 12.

đồng hồ đeo tay Hybris Mechanica a Grande Sonnerie của Jaeger LeCoultre (Ảnh: đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp)

Theo The Tough Tackle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *